MC Việt Nam tổ chức Gala “Sẵn sàng bứt phá”

Tối 20/4/2022, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam tổ chức gala “Sẵn sàng bứt phá” với sự tham gia của hơn 300 khách mời là đối tác, đại lý và nhân sự của công ty.

Chương trình được tổ chức với mong muốn tôn vinh đại lý, cộng sự, nhân sự xuất sắc của Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam trong năm 2021; Kỷ niệm sinh nhật công ty tròn 8 tuổi; Ra mắt thương hiệu mới Msmile; Thể hiện tinh thần quyết tâm sẵn sàng bứt phá của MC Việt Nam và cộng sự…

CEO Nguyễn Mến – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam – cho biết: “Mặc dù năm 2021, Việt Nam tiếp tục chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19, nhưng toàn thể nhân sự, đại lý, cộng sự của Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam đã không ngừng đoàn kết, thích nghi nhanh với tình hình mới, có nhiều sáng kiến đột phá trong công việc. Chính nhờ điều này mà Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam vẫn tiếp tục tăng trưởng. Chương trình gala “Sẵn sàng bứt phá” là cơ hội để Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam tri ân sâu sắc đóng góp của các đại lý, nhân sự trong năm 2021, cùng nhau sẵn sàng bứt phá để đạt được những thành công vang dội trong thời gian tới”.

CEO Nguyễn Mến – TGĐ Công ty CP Thời trang MC Việt Nam

 Trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam đã công bố thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp Msmile và ký hợp đồng làm đại lý cho thương hiệu Msmile. Lãnh đạo Công ty cũng trao bằng vinh danh Top 10 đại lý đạt doanh số cao nhất năm 2021; Hơn 50 đại lý đạt thành tích bán hàng tốt năm 2021; Top 10 đại lý không cửa hàng đầu tiên của MC Việt Nam. Các leader xuất sắc của Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam cũng được trao bằng vinh danh. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ, DJ khách mời nổi tiếng: Nhạc sĩ, ca sĩ Dương Trường Giang; ca sĩ Tuấn Phương (Á quân Cuộc thi Nhân tố bí ẩn X-Factor năm 2016); DJ Leeking… Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, khán giả được thưởng thức 2 bộ sưu tập: Bộ sưu tập thời trang công sở của hai thương hiệu nổi tiếng nhất Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam là MC Fashion và Anadi Fashion; Bộ sưu tập thời trang Msmile.

Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam được thành lập năm 2014 hiện có 6 thương hiệu thời trang uy tín là MC Fashion, Anadi Fashion, MC Young, Anadi Young, Gala Lady, Msmile. Công ty hiện có hai cơ sở tại Hà Nội, một cơ sở tại TP.HCM và hơn 300 đại lý độc quyền trên toàn quốc.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất