Master Huyền Diệu: Người dẫn dắt đầy nhiệt huyết cho ngành đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp !

Master Huyền Diệu hiện tại là chuyên gia trong ngành Phun xăm thẩm mỹ với đôi bàn tay tài hoa, khối óc giàu thẩm mỹ, master Huyền Diệu đã giúp hàng ngàn chị em tạo dựng vẻ đẹp, tôn vinh lên sự tự tin, quyến rũ của mình ở đôi chân mày. Đó cũng là niềm hạnh phúc mà Master Huyền Diệu cho rằng chị luôn có được trong suốt nhiều năm làm nghề.

Master Huyền Diệu luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, cô luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu. Đặc biệt cô hướng vào sự chuyên sâu một lĩnh vực nhất định, đúng như ông bà ta có câu “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”.

Không quản ngại khó khăn, tốn kém về thời gian, tiền bạc, chị luôn nghiêm túc và nỗ lực hết mình trong từng khóa học. Sau nhiều năm lặn lội với nghề bằng chính những kiến thức thu nhận về cùng các kinh nghiệm trong thực tiễn giúp Master Huyền Diệu đã có tay nghề vững chắc, kinh nghiệm dày dặn và đặc biệt là nhiệt huyết với nghề luôn rực cháy.

Trong công tác đào tạo, mỗi một khoá học, Master Huyền Diệu đều đưa ra nội dung cụ thể, từng phần rõ ràng để các học viên có thể tiếp nhận một cách dễ dàng nhất và cảm thấy việc học hoàn toàn có thể phát huy hết năng lực của các bạn.

Không dừng lại ở việc đào tạo mà bản thân cô cũng phải luôn tự trau dồi thêm kiến thức về làm đẹp. Bởi vì mỗi ngày xu hướng về thẩm mỹ làm đẹp sẽ khác nhau và thay đổi liên tục. Với Master Huyền Diệu, hãy làm điều gì mình thích nhất và làm từ cái tâm thì kết quả gặt được chính là trái ngọt lành.

Master Huyền Diệu từng là Ban giám khảo của nhiều cuộc thi lớn và nhỏ trong nước do Bộ Lao động và Thương binh xã hội tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh 2020, cùng những giải thưởng đã đạt được khi làm nghề, những kết quả ấy là minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ, không ngừng sáng tạo của cô.

Thông tin liên hệ : Master Huyền Diệu
Địa chỉ : 69/2/23 Nguyễn Gia Trí (D2 Cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
Điện Thoại : 0902.1994.94

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất