Master Huyền Diệu: Người dẫn dắt đầy nhiệt huyết cho ngành đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp !

Master Huyền Diệu hiện tại là chuyên gia trong ngành Phun xăm thẩm mỹ với đôi bàn tay tài hoa, khối óc giàu thẩm mỹ, master Huyền Diệu đã giúp hàng ngàn chị em tạo dựng vẻ đẹp, tôn vinh lên sự tự tin, quyến rũ của mình ở đôi chân mày. Đó cũng là niềm hạnh phúc mà Master Huyền Diệu cho rằng chị luôn có được trong suốt nhiều năm làm nghề.

Master Huyền Diệu luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, cô luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu. Đặc biệt cô hướng vào sự chuyên sâu một lĩnh vực nhất định, đúng như ông bà ta có câu “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”.

Không quản ngại khó khăn, tốn kém về thời gian, tiền bạc, chị luôn nghiêm túc và nỗ lực hết mình trong từng khóa học. Sau nhiều năm lặn lội với nghề bằng chính những kiến thức thu nhận về cùng các kinh nghiệm trong thực tiễn giúp Master Huyền Diệu đã có tay nghề vững chắc, kinh nghiệm dày dặn và đặc biệt là nhiệt huyết với nghề luôn rực cháy.

Trong công tác đào tạo, mỗi một khoá học, Master Huyền Diệu đều đưa ra nội dung cụ thể, từng phần rõ ràng để các học viên có thể tiếp nhận một cách dễ dàng nhất và cảm thấy việc học hoàn toàn có thể phát huy hết năng lực của các bạn.

Không dừng lại ở việc đào tạo mà bản thân cô cũng phải luôn tự trau dồi thêm kiến thức về làm đẹp. Bởi vì mỗi ngày xu hướng về thẩm mỹ làm đẹp sẽ khác nhau và thay đổi liên tục. Với Master Huyền Diệu, hãy làm điều gì mình thích nhất và làm từ cái tâm thì kết quả gặt được chính là trái ngọt lành.

Master Huyền Diệu từng là Ban giám khảo của nhiều cuộc thi lớn và nhỏ trong nước do Bộ Lao động và Thương binh xã hội tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh 2020, cùng những giải thưởng đã đạt được khi làm nghề, những kết quả ấy là minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ, không ngừng sáng tạo của cô.

Thông tin liên hệ : Master Huyền Diệu
Địa chỉ : 69/2/23 Nguyễn Gia Trí (D2 Cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
Điện Thoại : 0902.1994.94

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

RVE Việt Nam Agency – Đồng hành phát triển cùng thương hiệu Việt

Với nhiều năm phát triển và đồng hành hơn 1000 nhãn hàng trong và ngoài nước, RVE Việt Nam đã trở thành một đơn...

Nhận Ngay 35$ Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities

Macro Equities là cái tên mới nổi trong thị trường chứng khoán vốn cạnh tranh khốc liệt. Mặc dù xuất hiện sau những sàn...

“Bông Hồng Quyền Lực” Đặng Huyền Trân – Nữ giám đốc tài năng, đam mê với ngành làm đẹp

Sau nhiều năm cố gắng không ngừng nghỉ, bằng niềm đam mê và sự quyết đoán, Nữ doanh nhân trẻ 9X đã gây dựng...

Đăng ký nhận tin mới nhất