Câu chuyện đầu tư online của chàng sinh viên kế toán Trần Văn Tường

Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, đã từng trải qua nhiều công việc khác nhau nhưng Trần Văn Tường vẫn chưa thực sự tìm được “bến đỗ” phù hợp với bản thân. Đối với anh, tài chính online không chỉ là cứu cánh trong mùa đại dịch Covid-19, hơn hết đây chính là con đường mà chàng “sinh viên” năm nào vẫn luôn tìm kiếm.

Nỗ lực tìm kiếm con đường đích thực

Trần Văn Tường được biết đến với tên gọi là Kendy Trần, là con trai trong một gia đình bố mẹ đều làm nông tại Yên Bái. Có lẽ, chính sự khó khăn của cuộc sống đã “đào tạo” nên một chàng thanh niên ham học hỏi, có ý chí vươn lên mạnh mẽ.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chàng trai ấy đã phải bôn ba ngoài xã hội để có tiền trang trải cuộc sống của bản thân và gia đình. Đến khi trở thành chàng sinh viên kế toán, anh đã từng làm rất nhiều công việc lao động về chân tay như thợ nhôm kính, buôn bán, phụ xe, thậm chí là phụ hồ…

Chàng “sinh viên” kế toán Trần Văn Tường

Chia sẻ với chúng tôi, anh Tường cho biết “Tôi đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau, từ công việc lao động chân tay cho đến công việc kế  toán mà mình đã theo đuổi. Trải qua rất nhiều nặng nhọc nhưng cuộc sống vẫn không có chút thay đổi”. Khi ấy, chàng thanh niên đó đã nhận ra rằng những công việc đó không thể giúp bản thân và gia đình có được cuộc sống khá hơn. Đặc biệt, sau khi gặp phải tai nạn trong quá trình làm nhôm kính, không chỉ sức khỏe bị ảnh hưởng mà cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Nhưng cuộc sống luôn có hai mặt, bởi những khó khăn và trải nghiệm đó càng tôi luyện Kendy Trần trở nên kiên cường và nỗ lực hơn. Không khuất phục trước số phận, bằng sự nhạy bén của mình, anh bắt đầu mày mò học hỏi để chen lấn vào thị trường tài chính. “Trong quá trình tìm kiếm công việc phù hợp, tôi biết được đầu tư online đang là xu hướng mới trong thời đại công nghệ số. Lĩnh vực này đã xuất hiện khá phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, nhưng ở Việt Nam thì nó vẫn còn khá mới mẻ” Kendy Trần cho biết.

Kendy Trần đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau trước khi tìm được “bến đỗ” tài chính online.

Nhưng nhận thấy đây là một lĩnh vực tiềm năng và có cơ hội phát triển tốt, anh đã quyết định “gia nhập” vào thị trường tài chính online. Đối với Kendy Trần, những năm tháng bươn trải, không ngừng kiếm kế sinh nhai và những bài học cuộc sống đã giúp ích không nhỏ cho anh trong thời gian đầu. “Thú thật chẳng có chặng đường nào dễ dàng” Kendy Trần chia sẻ.

Theo anh, ngay khi quyết định con đường khởi nghiệp mới, anh đã không ngừng tự tạo ra thách thức cho bản thân. Ban đầu là xem, nghiên cứu tài liệu và video liên quan đến lĩnh vực đầu tư tài chính, sau đó bắt đầu bằng các mối quan hệ và học hỏi từ những người đã thành công trước đó.

Càng tìm hiểu sâu, chàng sinh viên Trần Văn Tường càng quyết tâm theo đuổi ngành tài chính online, vừa giúp bản thân vừa hỗ trợ được những người mới trong lĩnh vực kinh doanh này. Hiện tại, Kendy Trần đã trở thành một chuyên gia tài chính với mức thu nhập ổn định là 1000 USD/ tháng. Đồng hành cùng anh còn có một đội ngũ hơn 2000 thành viên làm việc tâm huyết.

Con đường trở thành chuyên gia tài chính online

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, để có được thành công như hiện tại, anh Trần Văn Tường đã trải qua không ít khó khăn. “Thời gian đầu, do không có quá nhiều kiến thức và sự hiểu biết trong lĩnh vực đã dẫn đến việc bị thua lỗ ở nhiều dự án. Lúc ấy, tôi lâm vào tình cảnh nợ nần chồng chất” anh Tường cho hay.

Nhưng không vì thế mà đánh mất ý chí vươn lên, ngược lại, anh càng quyết tâm đi theo con đường mà mình đã lựa chọn. “Lúc đó, tôi cứ luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng, kiên trì học hỏi sẽ có được thành công”  anh Tường xúc động nhớ lại.

Trời không phụ lòng người, sau nhiều tháng hoạt động, sự nghiệp của chàng trai ấy đã có nhiều khởi sắc. Từ chỗ thua lỗ lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, anh đã biết cách “đầu tư” và trở thành một chuyên viên tài chính có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực đầu tư online. Với khoản thu nhập hàng tháng lên đến cả nghìn đô la, Kendy Trần đã có thể làm chủ tài chính và mang đến cuộc sống tốt đẹp cho gia đình.

Kendy Trần và đội nhóm đồng hành trong lĩnh vực đầu tư online

Sau những năm tháng tuổi trẻ cùng quãng thời gian khởi nghiệp đầy gian nan, giờ đây mọi thứ đối với Kendy Trần đã dần vào đúng quỹ đạo. Hiện tại, Kendy Trần đã trở thành “thủ lĩnh” của một đội nhóm hơn 2000 thành viên. Nhưng không dừng lại ở đó “Bản thân mình sẽ luôn không ngừng nỗ lực để đạt được kết quả tốt hơn. Bên cạnh đó, mình hy vọng có thể giúp đỡ những người đang gặp khó khăn về tài chính, giúp họ biết tới và phát triển trong lĩnh vực đầu tư mà mình đang phấn đấu” Kendy Trần chia sẻ.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!