Câu chuyện đi lên bằng tài chính công nghệ của cô gái trẻ 2K

Tài chính đầu tư là xu hướng của đại diện, nhưng không phải ai cũng được hái thành công. Vậy mà cô gái trẻ sinh năm 2000 đã được xây dựng thành “sự nghiệp” đáng giá trong công nghệ tài chính.

Cái “duyên” với nghệ thuật tài chính ngành

Cô gái được nhắc đến ở đây chính là Hải Yến. Trước khi “bén duyên” với lĩnh vực tư vấn tài chính chuyên nghiệp như hiện nay, Hải Yến đã từng trải qua tuổi thơ khó khăn. Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông nghiệp, điều kiện kinh tế không mấy dư giả. Có lẽ, chính sự khó khăn về kinh tế đã khiến Hải Yến suy nghĩ phải nhanh chóng thoát khỏi “lũy tre làng”.

“Từ khi còn học cấp 3, mình luôn khao khát kiếm được nhiều tiền để trang trải cho bản thân và giúp đỡ gia đình. Chính vì vậy mà mình bắt đầu lăn lộn với đủ nghề nhưng cũng kiếm được bao nhiêu tiền ” Hải Yến tâm sự. Đối đầu với một cô gái đang tuổi ăn tuổi học, Hải Yến đã trải qua bài “đào tạo” của cuộc đời.

Hải Yến – Cô gái trẻ đi lên bằng con đường tài chính nghệ thuật

Sau khi trải nghiệm nhiều công việc kiếm tiền khác nhau, Hải Yến nhận được cuộc sống không có quá nhiều sự thay đổi. Những điều này cũng không hạ gục được cô gái trẻ ấy, bởi biết đâu có con đường trải đầy hoa hồng. Chí, càng khó khăn, cô gái ấy càng trở nên kiên cường và nỗ lực hơn nữa.

Luôn muốn thay đổi mới và làm chủ tài chính, Hải Yến đã tìm đến lĩnh vực tư vấn tài chính. Để tập trung phát triển cho lĩnh vực này, cô quyết định nghỉ ngơi những công việc kiếm tiền trước đó. “Đồng nghiệp nghỉ với việc không có tiền lương nhưng mình vẫn phải tự quay lại cuộc sống của chính mình. Vì mình không muốn phụ thuộc vào gia đình ”Hải Yến tâm sự.

Bứt phá để thành công

Bước vào một lĩnh vực mới, Hải Yến như một tờ giấy trắng. Cô gái trẻ đó phải tự tìm hiểu, học hỏi các kiến ​​thức về tài chính trực tuyến từ internet. But do here is an alcaloid new at Việt Nam, number of “kiến thức” thực tiễn hạn chế. Điều này đã gây không ít khó khăn cho cô gái trẻ sinh năm 2000 này.

Không bỏ cuộc, sau khi “gom” được một số kiến ​​thức “Mình bắt đầu bằng những phi vụ nhỏ để lấy kinh nghiệm cho bản thân. Nhưng vì thiếu kinh nghiệm nên mình gần như thua lỗ hoàn toàn vốn bỏ ban đầu ” Hải Yến cho biết.

This is time, the front to the selection is to continue. Cố gắng hoặc chấp nhận quay lại công việc cũ. Và rồi, cô chọn lọc định hướng với ban đầu mục tiêu. Theo đó, cô tiếp tục tìm kiếm thông tin về đầu tư tài chính, đồng thời học hỏi kinh nghiệm từ những đồng đội đã đi trước.

“Khi có đầy đủ kiến ​​thức, tôi đã làm chủ được đầu tư, dần dần thu lợi nhuận” Hải Yến chia sẻ. Hiện tại, không cuộc sống chỉ thay đổi theo hướng tích cực, Hải Yến có thể nhập vào cả trăm triệu đồng, có nhiều mối quan hệ và kiến ​​thức trong lĩnh vực tư vấn hơn.

Cô gái trẻ ấp ủ trở thành người đồng hành, giúp đỡ nhóm kiếm được nhiều tiền, mua nhà, mua xe và thay đổi cuộc sống khó khăn.

To have to be public as current, Hải Yến thừa nhận cô phải đánh đổi khá nhiều như thời gian bên trong gia đình và những cá nhân thích hợp. Thế nhưng, với những biến cố trải qua, Hải Yến hài lòng với những gì mình có hiện tại.

Đối đầu với cô gái trẻ ấy, “thành công không phải là điều may mắn mà phải là thời gian, trí tuệ và các mối quan hệ”. Chính vì vậy, Hải Yến luôn không ngừng nỗ lực, trau dồi kiến ​​thức cho thân và nhóm của mình. Chia sẻ về dự án trong tương lai, Hải Yến chia sẻ “Mình sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành người đồng hành, giúp đỡ nhóm kiếm được nhiều tiền, mua nhà, mua xe và thay đổi cuộc sống khó khăn”.

Đối đầu với cô gái trẻ 2k ấy, trao đi rồi sẽ được nhận lại xứng đáng. Cô luôn muốn giúp đỡ mọi người xung quanh, giúp họ sống lạc quan, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!