Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và câu chuyện thành công ít ai biết của chàng

Đối với chàng trai trẻ Đức Cường “không ai sinh ra đã ở vạch đích”. Là một người trẻ khao khát thay đổi bản thân và luôn tìm kiếm hướng đi của thành công, chàng trai ấy đã khiến nhiều người nể phục bởi nghị lực vươn lên, đứng dậy sau những vấp ngã của mình.

Bài học khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Sinh ra và lớn lên tại vùng nông thôn, cha mẹ đều làm nghề thuần nông nên kinh tế gia đình không mấy dư dả, khát vọng làm giàu và cuộc sống sung túc dành cho bố mẹ luôn là động lực thôi thúc bản thân Đức Cường phải cố gắng và thành công. Và để có được “thành công” ấy, không ai là không phải trả giá trước những khó khăn, thất bại và thử thách.

Đối với Đức Cường, thất bại nhanh nhất là con đường dẫn đến thành công

Đối với Đức Cường, cái giá của “thành công” còn đắt gấp bội. Không có tiềm lực về tài chính, mọi thứ của chàng trai trẻ hiện tại bắt đầu từ con số không. Với anh, thành công không đến từ sự may mắn, thành quả cũng như không tự dưng mà có. Những điều anh đang nắm giữ hiện tại đều là kết quả của cả một quá trình gian nan, khắc nghiệt và thực sự đáng trân trọng.

Mặc dù chưa trải qua tuổi 30 nhưng chàng trai trẻ Đức Cường dường như đã nếm trải qua nhiều mùi vị của cuộc sống. “Mình đã từng vật lộn với nhiều công việc khác nhau để mưu sinh, cũng đã từng thất bại nhiều lần, thậm chí trắng tay. Nhưng mình luôn trân trọng khoảng thời gian khó khăn ấy, bởi sau những lần thất bại thì mình đều tích lũy thêm được những kinh nghiệm và động lực để nỗ lực phấn đấu cho đến tận bây giờ” Đức Cường chia sẻ.

Đức Cường đã thực sự tìm được con đường khởi nghiệp đúng đắn

Luôn sẵn sàng tâm thế đón nhận thất bại trên hành trình tìm kiếm con đường thành công, Đức Cường đã thực sự tìm được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình. Bước chân vào lĩnh vực tài chính online, khó khăn trước mắt vẫn còn ở đó nhưng chàng trai trẻ ấy vẫn luôn kiên định vào sự lựa chọn của chính mình. Chàng trai trẻ hạ quyết tâm sẽ thay đổi vận mệnh và cuộc sống của mình trong tương lai.

Ngã rẽ mới trên con đường chạm mốc thành công

Tham gia vào thị trường tài chính online khi nền kinh tế của cả thế giới đang đối mặt với nhiều khủng hoảng do đại dịch covid-19 gây ra, điều này càng khiến Đức Cường phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn nữa. “Thời điểm ấy thực sự áp lực, mình không có nhiều kiến thức về đầu tư tài chính. Mặc dù có tìm hiểu trên mạng nhưng lượng thông tin quá nhiều và hỗn tạp, rất khó để tổng hợp thành hệ thống kiến thức. Lúc đó, mình cũng không có người hướng dẫn, cầm tay chỉ việc cụ thể vì ngành tài chính online là một lĩnh vực khá mới mẻ ở Việt Nam” Đức Cường cho biết.

Nhưng với quyết tâm và sự nhạy bén của một “chuyên gia” đầu tư tài chính trong tương lai, Đức Cường đã dám mạo hiểm, dám nắm bắt cơ hội và đương đầu chấp nhận kết quả xấu nhất – Thất bại. “Nhưng đối với Cường, chỉ có trải qua thất bại mới có được sự thành công” Đức Cường chia sẻ.

Sự thành công của Đức Cường khiến nhiều bạn trẻ không khỏi ngưỡng mộ.

Không hề có suy nghĩ bỏ cuộc, thời gian đầu sau khi gặp khó khăn, chàng trai trẻ ấy càng dành nhiều thời gian vào nghiên cứu kiến thức, học hỏi kinh nghiệp và cập nhật các thông tin về thị trường thường xuyên để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, anh cũng không ngừng mở rộng các mối quan hệ xung quanh để tìm kiếm cơ hội cho mình.

Hiện tại, khi đã trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tài chính online, có được nguồn thu nhập ổn định lên đến 9 con số nhưng đối với Đức Cường, anh không ngừng học hỏi và trau dồi tri thức mới. Bởi anh hiểu, tri thức sẽ giúp sự nhạy bén và khả năng tư duy của bạn phát huy một cách tối đa khi được vận đúng cách, nhất là trong lĩnh vực tài chính online.

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, Đức Cường mong muốn xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh riêng với đội ngũ đồng hành chuyên nghiệp. Qua đó, anh có thể giúp các thành viên phát triển cả về kiến thức và có thể tăng thu nhập cho bản thân họ.

Thành công của chàng trai 9X thật khiến nhiều người ngưỡng mộ và ao ước. Anh đã chứng minh được rằng không cần bạn phải “sinh ra ở vạch đích” nhưng chỉ cần bạn nỗ lực 100% năng lượng và sự cố gắng thì những lĩnh vực khó nhằn như đầu tư tài chính cũng dễ dàng bị bạn chinh phục.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Người đẹp Kim Oanh vinh dự nhận giải thưởng “Đại sứ thương hiệu”

Trong không khí bận rộn những ngày cuối năm, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) đã tổ chức long...

Đăng ký nhận tin mới nhất