Câu chuyện bản thân

Sinh ra và lớn lên tại thành phố nhỏ Hải Dương – nơi có những Danh lam thắng cảnh đẹp, nổi tiếng như Côn Sơn, Kiếp Bạc, Chu Văn An…Mảnh đất quê hương đã nuôi dưỡng trong tôi bao mơ ước tốt đẹp về một tương lai tươi sáng – Nơi đây gắn liền với tuổi thơ tôi những câu chuyện, những kỉ niệm không thể nào quên.

Như bao người khác rời ghế nhà trường phổ thông Bố mẹ cho tôi lên thành phố học chuyên ngành tài chính kế toán để theo ngành bố tôi. Rồi tôi ra trường, đi làm đúng với nghề mình được đào tạo. Đến nay cũng đã hơn 20 năm trôi qua. Những ngày đầu khi ra trường, bản thân tôi chỉ mong có một cuộc sống bình thường với công việc ổn định an phận thủ thường như các cụ ta thường nói.

Là một nhân viên kế toán với mức thu nhập mặt bằng chung chỉ đủ chi tiêu trang trải cuộc sống. Và thật tình cờ tôi nghe được câu nói của ông chủ doanh nghiệp qua những lời kể chuyện “Nếu bạn không xây ước mơ cho bạn thì sẽ bị người khác thuê bạn xây ước mơ cho họ”. Sau nhiều năm, tôi đã thức tỉnh câu nói này và quyết định đi tìm kiếm cơ hội để thay đổi. Thấy bố mẹ kinh doanh tôi cũng thích lắm nhưng công việc kinh doanh của bố mẹ lại khác so với suy nghĩ của tôi. Tôi vẫn hoang mang, quay cuồng trong cuộc sống công việc hiện tại của mình, không có một chút đam mê hay yêu thích nào.

Tháng 3/2021 tôi biết đến Asana – công ty nghiên cứu và phát triển về bộ môn khoa học Số học Pythagoras – “Giải mã cuộc đời”. Được giải mã về bộ số của mình, giờ đây tôi mới biết chính bản thân mình sinh ra trong cuộc đời này để làm gì, hiểu được tiềm ẩn bên trong sâu thẳm mình đang khát khao điều gì và làm thế nào để kích hoạt được tài năng, đi đúng điểm mạnh giúp bản thân hạnh phúc và đam mê với công việc. Thật sự tôi thấy mình may mắn và hạnh phúc vô cùng.

Hoà nhập vào môi trường giáo dục đầy tính nhân văn của Asana tôi được Ban lãnh đạo công ty nhiệt tình hỗ trợ, được trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, tư duy và trang bị cho mình kiến thức của một người thấu hiểu về bộ môn nhân số học “Giải mã cuộc đời”. Nhờ vào công cụ của bộ môn khoa học này tôi đã lan toả được giá trị nhân văn và giúp cho hàng nghìn khách hàng thấu hiểu bản thân, hiểu vợ chồng, giúp khách hàng hiểu con trẻ để biết cách nuôi dạy đúng đam mê sở thích của con. Với các bạn sinh viên, nhờ duyên của Asana, tôi đã giúp cho các em biết định hướng sự nghiệp tương lai. Ngoài ra còn giúp cho các anh chị là chủ doanh nghiệp biết cách sắp xếp nhân lực đúng vị trí cho doanh nghiệp phát triển.

Sau gần 1 năm học tập và làm việc tại Asana, tôi đã xây dựng được 1 hệ thống kinh doanh với đội ngũ hàng trăm Đại lý các cấp lớn nhỏ. Giúp cho các bạn có cuộc sống tự tin vào bản thân và có thu nhập ổn định từ bộ môn khoa học này. Với vị trí GĐKD cấp cao của Công ty Cổ phần tư vấn phát triển Asana, tôi cùng đội nhóm luôn sống và giúp đỡ mọi người với giá trị cốt lõi Tín – Tâm – Tuệ. Giúp mọi người từ tâm và trao giá trị từ tâm mong muốn khách hàng thay đổi và tốt lên, ngoài ra phải học tập và phát triển bản thân liên tục như động viên cả team đọc sách, học tiếng anh, và học những điều biết ơn trong cuộc sống….

Để được thành công và thay đổi như ngày hôm nay, mình không quên biết ơn đến Công ty Asana nghiên có sản phẩm tốt – Bộ sản phẩm mang giá trị nhân văn sâu sắc.

Tất cả chúng ta, ai ai cũng cần hiểu về chính mình, cũng như hiểu người thân, bạn bè, đồng nghiệp để có thể giữ trạng thái cân bằng trong cuộc sống. Số học Pytagoras là một trong những bộ môn khoa học giúp chúng ta nhìn sâu vào chính mình. Huệ và rất nhiều người đã thử và tin tưởng, các bạn cũng rất cần trải nghiệm.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!