Điều giúp tôi thay đổi bản thân

Có lẽ ai trong chúng ta cũng có một vài câu chuyện, kỉ niệm hay, đáng nhớ về chính bản thân mình. Các bạn cũng thế và tôi cũng vậy. Đó có thể là những kỉ niệm vui, câu chuyện buồn, nhưng tất cả đều nói lên rằng – Đó chính là cảm xúc, tình cảm, suy nghĩ thật từ sâu thẳm mỗi con người.

Từ bé tôi đã mang trong mình nỗi mặc cảm, tự ti về bản thân rằng mình vô dụng và kém cỏi.

Thời còn ngồi trên ghế nhà trường tôi dường như không đạt được thành tích gì xuất sắc. Cho đến khi đi làm tôi không xin được công việc ổn định như mong muốn. Sau khi kết hôn, sinh con, tôi vẫn chỉ là một bà mẹ bỉm sữa ăn bám, vô dụng. Cảm giác này cứ đeo đuổi tôi, khiến nhiều khi tôi thấy mình như kiệt sức và mất phương hướng.

Cơ duyên 1 lần đọc được thông tin trên mạng xã hội, tôi biết đến các đơn vị hoạt động về lĩnh vực phát triển bản thân trong đó có Asana – Công ty tư vấn phát triển con người, doanh nghiệp uy tín số 1 Việt nam hiện nay. Tôi tìm đến Asana và đăng ký, tìm hiểu. Lúc ấy tôi quyết định tham gia chỉ với mong muốn nhỏ – là có thể thay đổi được chút tư tưởng để không còn mất phương hướng.. Như đất cạn gặp mưa rào, Asana với những giá trị nhân văn sâu sắc, đã giúp tôi thay đổi tư duy khá nhiều, tôi bắt đầu ngưng mặc cảm và tự tin vào cuộc sống của chính mình cũng như trong công việc kinh doanh online.

Nhờ sự nỗ lực, tôi đã đạt được thành quả khá cao trong suốt hơn 2 năm phấn đấu.

Đã từng là giám đốc cho một công ty kinh doanh sản phẩm sức khỏe với một mức thu nhập đáng mơ ước.

Khi ấy tôi cứ nghĩ tôi đã tìm đúng hướng và đúng với con đường sự nghiệp của mình.

Nhưng 1 thời gian sau đó tôi lại lao vào vòng xoáy của sự áp lực, bế tắc và biến mình thành người luôn chạy đua với người khác. Lúc này, tôi đã rơi vào trạng thái mông lung vô định giữa cuộc đời, luôn đau đáu đi tìm câu hỏi “Tôi là ai, tôi đến với cuộc đời này để làm gì?”

Đặt niềm tin vào Asana – đơn vị tư vấn Phát triển con người và hướng đến những giá trị nhân văn sâu sắc. Như có duyên từ lâu với Asana – Tôi đã trả lời được cho chính mình các câu hỏi. Số phận thứ 2 của tôi được mở ra sau một bộ Giải mã đường đời – Decore your life LIFE bao gồm 18 chỉ số và 2h đồng hồ luận giải từ chuyên gia. Tôi đã khá bất ngờ và ngạc nhiên về bản thân vì trong suốt hơn 30 năm nay – Đây là lần đầu tiên tôi được hiểu sâu về mình.

Được trợ duyên từ Asana, từ những giá trị mà số học Pytago mang lại, Tôi hiểu hơn về những thứ ẩn sâu trong con người mình: “Mình có thế mạnh gì? Sứ mệnh của tôi là gì? Tôi sinh ra để trở thành ai? Và tôi đang đứng ở đâu trong chặng đường dài của mình. Tôi cần làm gì để hạn chế các yếu điểm và khai phá thế mạnh tiềm ẩn bên trong chính con người mình?

Trong thực tế, vào khoảng thời gian này, tôi bất hòa với chồng khá nhiều nhưng nhờ sản phẩm của Asana mà vợ chồng hấu hiểu nhau hơn. Cũng như việc thấu hiểu người thân, con cái, bạn bè, đồng nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn với tôi. Mối quan hệ gia đình, xã hội của tôi cũng tốt đẹp hơn.

Và tôi quyết định chọn Asana là nơi phát triển sự nghiệp vì tôi khát khao được lan tỏa giá trị nhân văn của Asana đến với hàng nghìn người để họ thoát khỏi những bi kịch, những khổ đau trong cuộc đời. Để họ nhận ra được “Họ đáng giá ngàn vàng” hơn so với những gì họ nghĩ.

Tôi hy vọng với một cô gái mang trên vai sứ mệnh số 9 ( CHO ĐI VÀ CỐNG HIẾN) tôi và Asana sẽ là người đồng hành cùng bạn trên hành trình đi tìm lại sứ mệnh của bản thân.

MỖI CON NGƯỜI SINH RA ĐỀU LÀ DUY NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI

BẠN ĐỪNG GIỐNG AI

VÌ BẠN LÀ BẠN.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất