Thầy phong thủy giỏi số 1 tại Việt Nam

Không chỉ am hiểu về phong thủy đất đai nhà ở, thầy Kim Giao Tử còn thông thạo phong thuỷ các trường phái – kỳ thuật – tướng số cùng các kỳ thuật đổi mệnh, đổi vận của phong thủy Huyền môn đã thất truyền ít ai làm được.

Là một thầy phong thủy rất ít khi lộ diện nhưng trong cộng đồng yêu thích phong thủy và đặc biệt với giới nghiên cứu phong thủy hầu như ai cũng biết đến thầy. Hiện tại, thầy sở hữu đầu sách về câu chú vật phẩm phong thủy, các kỳ thuật đổi vận được rất nhiều người quan tâm; bởi nhờ những câu chú đó mà thay đổi được vận mệnh con người, đổi vận trong việc kinh doanh, buôn bán.

Hữu duyên từ nhỏ và khả năng tiếp thu kiến thức sâu rộng

Thầy Kim Giao Tử tên thật là Đinh Bá Lân, pháp danh: Thích Quảng Mẫn, xuất thân từ: suối Đó, Chùa Đây – Xã Tân Phước – Thị xã LaGi – Tỉnh Bình Thuận. Từ nhỏ, thầy có niềm đam mê với văn hoá phương Đông, thích tìm hiểu về kiến trúc cổ, thích đọc sách về huyền thuật, phong thủy…Đây là lý do mà thầy làm tiểu từ bé và có những năm tháng ở ẩn bên Trung Quốc tu luyện huyền thuật.

Vốn hiểu biết sâu rộng cùng năng lực tiếp thu kiến thức về phong thủy nhanh chóng và được độ nên khả năng xem phong thủy đất đai, nhà ở, người âm, cõi trần của thầy được lan truyền rộng rãi trong giới và báo chí.

Sự nhìn nhận nghiêm túc về phong thủy

Hiện nay, phong thủy được coi là một nghề, nên có rất nhiều trường lớp được mở ra. Tuy nhiên, việc nghiên cứu trong sách vẫn chưa đủ, bởi để làm thầy còn phải hội tụ cả Tâm – Tài – Trí – Đức.

Thầy Kim Giao Tử sinh ra với vận mệnh giúp người, giúp đời, thầy làm theo tâm mách bảo. Nhìn nhận vấn đề nghiêm túc, nên thầy luôn giữ thái độ trung hòa với gia chủ, không tự kiêu hãnh, không thổi phồng sự huyền bí tâm linh, không hù dọa.

Theo thầy, phong thủy là sự kết hợp và làm hài hòa mối quan hệ giữa các yếu tố Thiên – Địa – Nhân bằng các kiến thức và kinh nghiệm.Ví dụ, vào thời điểm gia chủ đang gặp thời vận, kết hợp cùng phong thủy, xem tướng số sẽ giúp gia chủ có sự tự tin, thành công mọi việc. Còn nếu đang gặp vận rủi, biết cách dung hòa, có thể giúp gia chủ tránh những rủi ro không đáng có.

Hiện tại, thầy trở thành chuyên gia phong thủy có vị trí trong cộng đồng tâm linh. Thầy đã tham gia tư vấn cải tạo, xây dựng một số công trình lớn như: ngân hàng, trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà các cấp lãnh đạo, công ty, doanh nghiệp, chùa và các nơi thờ tự…Ngoài ra, thầy rất giỏi trong xem tứ trụ và đưa ra định hướng toàn bộ cuộc đời, đặt tên công ty, doanh nghiệp, xem phong thủy nhà ở trước khi mua, thiết kế xây dựng, quy hoạch phong thủy xây nhà mới và làm lễ bùa chú cho vật phẩm phong thuỷ kích cầu cung quý nhân.

Theo khoa học đã chứng minh, phong thủy là hoàn toàn có thật và đúng, khẳng định phong thủy liên kết với tâm linh. Khi gia chủ biết “thờ thiêng kiêng lành”, có thể tự chủ được tình huống tốt, xấu.

Cụ thể, khi mua một miếng đất, người ta thường đi xem phong thủy có hợp mệnh hợp số mình không, xem miếng đất đó lành hay dữ, xem giờ ngày làm lễ cúng nhà mới,…Cũng theo Thầy Kim Giao Tử cho biết, để xây dựng một ngôi nhà giúp gia chủ ăn nên làm ra lúc đó không chỉ xem Hình , Hướng, Thiên Khí nữa mà cần nghiên cứu sâu về “Huyền Thuật Phong Thủy”cụ thể Trấn, Yểm và nghiên cứu Long mạch mới có thể giúp gia chủ vẹn toàn.

Tức không chỉ dừng lại xem phong thủy mà thầy Kim Giao Tử còn nổi tiếng bởi những năng lực huyền bí được bề trên giao phó. Là người thông thạo 3 đại kỳ thuật phong thuỷ Huyền môn thất truyền và các hệ phái bùa chú như Nam Ông, Mao Sơn, Lỗ Ban, Chàm, Chà Kha, Hời, thầy rất giỏi trong việc làm bùa chú giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gọi hồn nhập xác, hóa giải ân oán thai nhi…giúp được nhiều oan hồn vất vưởng, xoa dịu nỗi đau của người trần mắt thịt.

“Phong thủy không thể khiến tất cả mọi người trở nên hạnh phúc hơn nhưng chắc chắn nó sẽ hỗ trợ gia chủ một phần và khiến mọi thứ trở nên hanh thông hơn”. Nếu quý vị hứng thú với các kiến thức giá trị về huyền thuật, bùa chú, phong thủy nhà ở thì có thể kết nối với thầy qua đường dẫn sau:

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100020429760504

Hotline: 0988338229

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

CEO Hải Yến “Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, phải có chông gai mới thành công”

CEO Hải Yến Giám đốc Spa Jyly Hải Yến được biết đến là gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu trong giới làm đẹp...

Linda Trương dành trọn tâm huyết cho Hazal Beauty – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ

Đã có hơn 15 năm dấn thân vào con đường kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, doanh nhân Linda Trương quyết định thành lập...

Xiaomi 13T Series ra mắt toàn cầu: thách thức iPhone 15 với camera Leica, màn hình 144Hz, sạc nhanh 120W, quay video 8K

Xiaomi vừa chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T Series mới nhất của hãng đến thị trường toàn cầu. Đại diện của Xiaomi...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!