“Bí quyết thành công thông minh của giới trẻ nhờ đầu tư tài chính” hình mẫu Quốc Trường doanh nhân 9X

 Với môt năm 2020 nhiều biến động, Đối mặt với nhiều thử thách, trắc trở, nhiều doanh nghiệp trên đà lao đao nền kinh tế thế giới và Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, tuy nhiên điều đó không khiến Doanh Nhân Quốc Trường đã từng bước vượt qua và trở thành một  doanh nhân đa tài, đa nghề, cá tính “dám nghĩ lớn, dám làm lớn” để thay đổi cuộc sống của mình và có được nhiều thành công nhờ đầu tư tài chính, hiện tại anh đang là CEO – Founder TBK Group

Doanh nhân 9X Nguyễn Quốc Trường, một người nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư tài chính hiện nay được các bạn trẻ và nhiều người mến mộ mặc dù sống một cuộc sống hạnh phúc viên mãn tuy nhiên anh vẫn cố gắng phấn đấu mỗi ngày để đạt được  những thành công nhất định, hiện tại vẫn luôn là nỗ lực không ngừng nghỉ như trong quá khứ của anh

Nhắc đến sự nghiệp một quá  trình dài luôn là niềm tự hào của bản thân và cả gia đình dòng họ. Một anh chàng đẹp trai khôi ngô tuấn tú dáng người toát lên một khí chất lãnh đạo và đáng tin cậy, được nhiều người mến mộ và tin tưởng anh luôn làm mọi việc  không chỉ vì bản thân mà vì team của mình, vì nhiều người đã đặt niềm tin cho anh.

Với tính cách vui vẻ hoạt bát, nhanh nhẹn và rất thông minh. Kèm với tố chất kinh doanh nhạy bén nên có những tính toán sâu sắc và thiết thực mặc dù không phải sống thiếu thốn. Nhưng anh luôn ý thức việc tự lập cánh sinh vẫn luôn cho thấy sự độc lập, mạnh mẽ và tư duy kinh doanh.

Để Thành công nối tiếp thành công, anh vừa học tập trau dồi kĩ năng vừa tập tành kinh doanh cũng từng buôn bán online, nhưng con đường đó không đưa đến thành công nhất định như ngày hôm nay, nhưng cũng chính những bài học đó đã giúp Quốc Trường có thêm nhiều bài học kinh nghiệm cho sau này. Anh không nghĩ  lại bén duyên một lần nữa với công nghệ 4.0 đầu tư tài chính. Bởi ai cũng kì thị cho là lừa đảo, đa cấp nhưng  Đây chính là bước ngoặt của anh trong ngành tài chính và cả trong sự nghiệp.

Hiện anh đang là quản lý của một hệ thống các thành viên trãi dài từ Bắc vào Nam, có 6 chi nhánh văn phòng đại diện nhóm đầu tư  TBK Grou.  Quốc Trường đã xây dựng được cho hệ thống tài chính của mình tạo ra 1 nguồn thu nhập không nhỏ cho bản thân và những bạn dưới hệ thống của anh. Một cuộc sống phồn vinh ấm no, hạnh phúc một cách kinh doanh thông minh siêu lợi nhuận

Sự ổn định trong tài chính không chỉ giúp anh và cả đồng đội cùng team tài chính của mình, đã vượt qua khoảng thời gian dịch Covid làm nhiều người lao đao vì thế kinh tế không còn là nỗi lo của Quốc Trường hay các thành viên.

Quốc Trường khẳng định: “anh tin rằng đầu tư tài chính là đúng đắn nhất. và Chỉ mong rằng, sau này sẽ luôn là một leader có sức ảnh hưởng và có thể dẫn dắt đội nhóm, giúp nhiều người khác kiếm được thu nhập từ tài chính không chỉ là bình thường mà phải nhân bản thật nhiều Leader giống như mình”.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!