Dung Nguyễn – “Nơi đặt niềm tin của phái đẹp”

Bằng chính thành tựu mà spa của mình đạt được, Dung Nguyễn đã chứng minh cho câu nói: “Hôm nay, có thể bạn chưa có gì cả nhưng không có nghĩa ngày mai bạn không có. Thành công chưa hẳn là kết thúc. Thất bại chưa hẳn là diệt vong. Quan trọng là phải có lòng can đảm để tiếp tục”.

Chạm tới vẻ đẹp tự nhiên

Vốn là một cô gái làm nông, quanh năm với đồng ruộng, cũng buôn ba thay đổi 3-5 công việc, Dung Nguyễn chỉ mong ước có trong tay một cái nghề ổn định. Cống hiến với nghề hairstylist đã 10 năm nhưng cô không muốn dừng chân ở đó.

Dung Nguyễn chia sẻ: “Với mong muốn làm đẹp cho khách hàng, tôi thấy spa không chỉ là một nghề, một dịch vụ mà quan trọng hơn, tôi có thể cho khách chạm tới cái đẹp tự nhiên và hoàn mỹ, chính vì vậy, tôi rất yêu với muốn làm thật nhiều cho spa của mình”.

Hoạt động trong nghề spa làm đẹp đã được một thời gian, Dung Nguyễn luôn mong muốn mang tới cái đẹp cho khách hàng. Với sự tận tâm, tận tình, Dung Nguyễn cùng đội ngũ nhân viên sử dụng những thiết bị công nghệ cao và tay nghề được kiểm duyệt sẽ không khiến chị em thất vọng khi đến với Dung Nguyễn.

Thương hiệu số 1

Theo Dung Nguyễn, yếu tố để cô duy trì và phát triển sự nghiệp thành công như ngày hôm nay chính là có thể giúp đỡ nhiều chị em trong vấn đề chăm sóc sắc đẹp và các bạn đam mê nghề làm đẹp. Đó cũng chính là lý do Dung Nguyễn spa còn được nhắc đến là “Nơi đặt niềm tin của phái đẹp”.

Bên cạnh đó, sản phẩm uy tín chất lượng số 1 cũng chính là yếu tố quan trọng, quyết định đến chất lượng làm đẹp cho từng khách hàng và uy tín của spa. Cho đến thời điểm hiện tại, sự tín nhiệm của khách hàng dành cho Dung Nguyễn spa chính là động lực lớn để bản thân Dung Nguyễn và spa của mình cố gắng phát triển hơn nữa.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Dung Nguyễn cảm thấy mình may mắn khi đã chọn đúng con đường, đi đúng hướng và gặt hái được nhiều thành công. Dù đã phải trải qua vô vàn khó khăn, gian khổ nhưng điều cô nhận lại rất xứng đáng. Đó chính là niềm tin và sự ủng hộ nhiệt tình, lâu dài của quý khách hàng.

Tin vào chính mình

Với uy tín của thương hiệu hiện tại, để giữu vững và phát triển trong tương lai, Dung Nguyễn đặt cho mình mục tiêu trước mắt là uy tín chất lượng luôn đặt số 1. Sắp tới, spa sẽ đầu tư phát triển sản phẩm, máy móc công nghệ cũng như đội ngũ nhân viên, nâng cao tay nghề để chị em “chạm tới được nét đẹp tiềm ẩn” của làn da.

Học và tiếp nạp thêm nhiều phương pháp tân tiến, để cho chị em phụ nữ có nhiều sự chọn lựa chính là điều Dung Nguyễn luôn hướng đến. Cô không coi thành công là vạch đích mà thành công là sự nhìn nhận những cống hiến của cô và cũng là động lực để cô ngày càng phát triển hơn nữa. Chính vì thế, vừa học hỏi, nâng cao kiến thức và tay nghề, Dung Nguyễn sẽ đầu tư chất lượng công nghệ tốt nhất nhằm giúp phụ nữ càng ngày càng đẹp lên.

Dung Nguyễn quan niệm, nếu quyết tâm làm một việc gì đó, cô sẽ cứ im lặng thực hiện, thành tựu chính là hào quang giúp cô toả sáng. Cách duy nhất để người khác tin tưởng mình đó là mình phải tin chính mình đầu tiên.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất