GĐ Vũ Đô: “Chúng tôi mất … năm để đưa Tân Hoàng Long SG đứng ở vị trí Top 10 thương hiệu nổi tiếng 2020”

Là giám đốc phát triển kinh doanh toàn quốc của công ty TNHH xuất nhập khẩu Tân Hoàng Long SG, anh Vũ Đô là người có nhiều cống hiến và đóng góp đặc biệt giúp đưa doanh nghiệp này trở thành Top 10 thương hiệu nổi tiếng 2020. 

Những chiến lược phát triển do anh và ban lãnh đạo công ty đề ra được đánh giá cao và ứng dụng hiệu quả trong suốt những năm qua, đưa điện mặt trời và các giải pháp năng lượng nói chung phát triển vượt bậc, đồng thời nâng cao danh tiếng, vị thế và giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Nhân sự kiện Lễ vinh danh Vietnam Top Brands 2020 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020, nhóm phóng viên đã có có hội gặp gỡ và phỏng vấn Giám đốc Kinh doanh Vũ Đô với nhiều chia sẻ thú vị.

Pv: Chào anh Vũ Đô, giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng 2020 này có ý nghĩa như thế nào đối với Tân Hoàng Long SG và với bản thân anh?

Giải thưởng này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với tôi cũng như Tân Hoàng Long SG. Giải thưởng là một sự ghi nhận xứng đáng những bước tiến và vị thế của Tân Hoàng Long SG và là sự khẳng định rõ ràng nhất rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. 

Những giải thưởng không phải là đích đến mà chúng tôi kỳ vọng nhưng sự công nhận từ các cơ quan và hiệp hội doanh nghiệp như thế này là sự khích lệ và động viên rất lớn cho Tân Hoàng Long SG.

Đối với tôi, giải thưởng này là chính thành quả của sự lao động không biết mệt mỏi và là kết tinh của đam mê cũng như tâm huyết mà tôi dành cho Tân Hoàng Long SG.

Pv: Vâng, vậy chắc hẳn anh cảm thấy vô cùng hãnh diện khi là đại diện cho doanh nghiệp nhận danh hiệu danh giá này?

Tôi không chỉ cảm thấy tự hào, hãnh diện mà còn vô cùng xúc động và hạnh phúc. Khi tên gọi Tân Hoàng Long SG được vang lên trên sân khấu trao giải, tôi cảm thấy mình sẽ cần nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa doanh nghiệp của mình tiến xa hơn nữa, đưa năng lượng sạch, năng lượng mặt trời trở thành nguồn năng lượng chủ yếu tại Việt Nam, tận dụng hiệu quả tiềm năng sẵn có cũng như phát triển thêm thị trường trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Pv: Top 10 thương hiệu nổi tiếng 2020 là một “ngôi vị” mà rất nhiều các doanh nghiệp đều ao ước. Đó thực sự là một dấu mốc quan trọng nhưng không hề dễ dàng để có thể đạt được. Anh và Tân Hoàng Long đã làm gì để có được danh hiệu quý giá này thưa anh?

Chúng tôi đã mất …. năm để xây dựng mạng lưới chi nhánh rộng khắp, khai thác các vùng kinh doanh trọng điểm ở miền Tây, miền Đông và miền Trung với giá trị gốc là những thiết bị năng lượng điện mặt trời chất lượng cao, được nhập khẩu từ các đối tác uy tín tại Đức. Và với những chi nhánh cốt cán của mình, chúng tôi đã mất …. năm để vươn tới Top 10 thương hiệu nổi tiếng toàn quốc.

Cùng với việc phát triển nhanh chóng các chi nhánh, chúng tôi luôn chú trọng và đầu tư chuyển giao quy trình để mỗi cơ sở đều hoạt động tốt và tạo nên một doanh nghiệp tổng thể vững mạnh. Chính vì vậy, hệ thống chi nhánh không ngừng phát triển và mở rộng với cùng chung mục tiêu, kế hoạch và chiến lược hoạt động là cách chúng tôi đã chinh phục giải thưởng này.

Pv: Anh đánh giá giải thưởng này sẽ hỗ trợ Tân Hoàng Long SG như thế nào trong việc phát triển thị trường trong thời gian tới?

Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng 2020 là một giải thưởng được đánh giá rất cao và có giá trị đặc biệt giúp nâng cao uy tín và vị thế thương hiệu. Do đó, tôi tin chắc rằng, khi Tân Hoàng Long SG vinh dự nhận được giải thưởng này thì cũng sẽ có rất nhiều sự thuận lợi trong việc phát triển thị trường kinh doanh.

Ngay khi thông tin doanh nghiệp chúng tôi đạt giải được công bố thì đã có khá nhiều các đối tác tại nhiều tỉnh thành khác nhau liên hệ và ngỏ ý muốn hợp tác. Tôi nhận thấy đây là một tín hiệu đáng mừng cho Tân Hoàng Long SG.

Pv: Vâng, câu hỏi cuối cùng xin được hỏi anh về những dự định sắp tới mà anh và ban lãnh đạo Tân Hoàng Long SG muốn triển khai mở rộng việc kinh doanh cũng như nâng tầm thương hiệu?

Trong thời gian tới, Tân Hoàng Long SG sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển mạng lưới đại lý, văn phòng đại diện tại nhiều khu vực khác nhau trên cả nước để thuận tiện hơn nữa cho các quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng đang không ngừng nâng cấp các tiêu chuẩn chất lượng cho các sản phẩm, đầu tư cho các sản phẩm hiện đại, cao cấp nhất và mang đến cho các quý khách hàng những chính sách bảo hành tốt nhất.

Pv: Rất cảm ơn anh Vũ Đô với những chia sẻ cởi mở và thú vị vừa rồi. Xin chúc anh và Tân Hoàng Long SG sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất