Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân Việt Nam 2023 Lê Thị Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện trao tặng 270 suất quà “bữa ăn yêu thương” cho các bé không may mắc bệnh ung thư.

Sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023, Á hậu Diệu Anh đã và đang đóng góp rất nhiều cho cộng đồng xã hội tiêu biểu nhất là hành trình thiện nguyện tại Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương, chị cùng các mạnh thường quân khác trao tặng 270 suất quà “bữa ăn yêu thương” và ngân sách đã được trao tận tay cho các bé không may mắc bệnh ung thư.

Vốn dĩ trẻ em sinh ra đều có cơ hội được tỏa sáng, nhưng những em bé ở Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương có phần kém may mắn hơn rất nhiều, nhiều bé còn rất nhỏ 1-2 tuổi đã phải truyền hóa chất rụng hết tóc và không biết sự sống sẽ kéo dài được bao lâu. Món quà ý nghĩa này của chị và các mạnh thường quân chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các con rất nhiều. Doanh nhân Diệu Anh chia sẻ

Xinh đẹp, thông minh với tầm của một nữ doanh nhân trẻ, mang trong mình cái tâm với trách nhiệm xã hội và trí tuệ của một người phụ nữ thời hội nhập, Á hậu Diệu Anh xứng danh là gương mặt đại diện cho thế hệ doanh nhân trẻ. Bản lĩnh, sáng tạo, sẵn sàng đương đầu và vượt qua khó khăn, thử thách, lãnh đạo doanh nghiệp vươn lên trở thành doanh nhân có nhân hiệu, có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Được biết tân Á hậu hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông AA Việt Nam, cô cũng đã có nhiều thành công trên thương trường.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Khám phá công dụng tuyệt vời của Cao Sữa Tắm Dao Đỏ Alimex

Cao Sữa Tắm Dao Đỏ Alimex được đánh giá là sản phẩm sữa tắm dược liệu an toàn hiệu quả, đặc biệt là đối...

Bàn tay vàng – Sunny Vũ – Sứ mệnh làm đẹp và dẫn bước thế hệ tương lai

Vừa qua, Sunny Vũ - người sáng lập và quản lý Spa Beauty Sunny Vũ - đã có cơ hội tham dự sự kiện...

Thành công của Spa Mỹ Dung: Khi cái đẹp trở thành niềm tự hào

Trong thế giới ngày càng phát triển của làm đẹp, Spa Mỹ Dung đã ghi điểm bởi sự thành công và tâm huyết trong...

Đăng ký nhận tin mới nhất