Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc Phuong Jungle Paths 2023 là giải chạy trail xuyên Vườn quốc gia và vùng đệm già nhất Việt Nam, chinh phục với những cung đường băng qua 03 tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa và Hòa Bình.

Cuc Phuong Jungle Paths được thực hiện bởi Race Jungle, thành viên của NEW RACE JSC. Với thông điệp “Chạy để bảo tồn”, CPJP2023 đặc biệt mong muốn thông qua giải chạy có thể lan tỏa tinh thần chung sức bảo tồn đa dạng sinh học tới cộng đồng chạy bộ nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế, một trong những người chạy cự ly 100km cho biết: “Cuc Phuong Jungle Paths 2023 sẽ mang đến cho vận động viên tranh tài những trải nghiệm mới lạ. Chạy ở miền núi khác xa với so với đồng bằng. Sẽ không đơn giản để chinh phục quãng đường 100km nhưng các runner Việt Nam đã chuẩn bị rất kỹ cho mùa giải Cuc Phuong Jungle Paths 2023”. Trước đó Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế đã xuất sắc chinh phục đường đua 70km Ultra Marathon giải Vietnam Trail Marathon 2023 tại Mộc Châu.

Để chuẩn bị cho Vietnam Mountain Marathon 2023, cộng đồng runner đã và đang tích cực chuẩn bị tranh tài ở các cự ly 10km, 15km, 21km, 42km, 70km và 100km. Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế chia sẻ: “Tôi khuyên các bạn trẻ nếu có cơ hội chạy, chơi thể thao thì hãy luyện tập ngay, đừng viện dẫn lý do để trì hoãn. Hãy nghĩ về cảnh bệnh tật cuối đời để có thêm nghị lực chạy, tập thể dục, chơi thể thao. Nếu đủ sức khỏe, có kinh nghiệm và muốn chiến thắng chính bản thân, các bạn nên tham gia một số giải chạy”.

Hãy cùng với Cuc Phuong Jungle Paths 2023 tham gia vào cuộc hành trình quay về rừng, dùng từng nhịp chạy và cả tiếng đập của con tim để khám phá trọn vẹn sự hoang dã của đại ngàn.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Khám phá công dụng tuyệt vời của Cao Sữa Tắm Dao Đỏ Alimex

Cao Sữa Tắm Dao Đỏ Alimex được đánh giá là sản phẩm sữa tắm dược liệu an toàn hiệu quả, đặc biệt là đối...

Bàn tay vàng – Sunny Vũ – Sứ mệnh làm đẹp và dẫn bước thế hệ tương lai

Vừa qua, Sunny Vũ - người sáng lập và quản lý Spa Beauty Sunny Vũ - đã có cơ hội tham dự sự kiện...

Thành công của Spa Mỹ Dung: Khi cái đẹp trở thành niềm tự hào

Trong thế giới ngày càng phát triển của làm đẹp, Spa Mỹ Dung đã ghi điểm bởi sự thành công và tâm huyết trong...

Đăng ký nhận tin mới nhất