CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn không ngừng học hỏi, trau dồi từng ngày để đạt tới sự hoàn thiện đúng nghĩa.

Những năm gần đây, ngành spa phát triển mạnh mẽ không chỉ ở số lượng mà còn nằm ở các mục tiêu to lớn về chất lượng, đó vừa là cơ hội vừa là thách thức của các chủ spa. Muốn có được kết quả đột phá trong thời điểm này, các spa cần nâng cao năng lực chăm sóc khách hàng từ hình thức tới chuyên môn.

CEO Phùng Thị Kim Dung không ngừng học hỏi, trau dồi từng ngày để đạt tới sự hoàn thiện đúng nghĩa

Sau gần 6 năm ra đời và phát triển, Swan Spa đã có được cho mình một chỗ đứng uy tín và vững chãi trong niềm tin yêu của khách hàng. Mặc dù các lĩnh vực làm đẹp đứng trước nhiều thách thức và khó khăn, song, nhờ vào niềm tin yêu kiên cố ấy, Swan Spa đã ngoan cường đi qua 3 năm sóng gió bởi Covid-19, thậm chí còn liên tục mở rộng để phát triển toàn diện.

Hiện tại, Swan Luxury có nhiều hoạt động tri ân khách hàng và chào đón khai trương

Hướng tới việc chăm sóc khách hàng toàn diện hơn, chị Phùng Thị Kim Dung, giám đốc điều hành hệ thống làm đẹp Swan đã cho khai trương Swan Dental Clinic, Swan Luxury,…, đáp ứng nhu cầu hoàn thiện sắc vóc của cả hai giới, nhất là trong những thập kỷ mà đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng được nâng cao như hiện nay.

Có 2 thứ nữ CEO không ngại đầu tư, thậm chí liên tục đầu tư, đó là kiến thức dành cho bản thân và giải phảp tốt dành cho khách hàng

Swan Luxury mang theo slogan ‘’Chăm sóc khách hàng bằng cả trái tim và dùng chuyên môn để phụng sự’’, dựa trên tôn chỉ ấy, có thể nói Swan Luxury là một tổng thể hoàn thiện từ cơ sở vật chất, dịch vụ lẫn chế độ bảo hành sau từng gói liệu trình.

Sức làm việc của chị Kim Dung luôn khiến đồng nghiệp nể phục

Theo chị Kim Dung, “Khi làm nghề, yếu tố chuyên môn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Điều kiện cần và đủ trong ngành làm đẹp này là liên tục cập nhật, học hỏi và đổi mới. Bởi thế, nhiều năm qua, Dung không cho phép bản thân ỉ lại và ngủ quên trên vốn liếng kiến thức đã có được. Càng đi nhiều, càng gặp gỡ nhiều đồng nghiệp, Dung càng cảm thấy mình cần phải hoàn thiện nhiều hơn. Có 2 thứ Dung không ngại đầu tư, thậm chí liên tục đầu tư, đó là kiến thức dành cho bản thân và giải phảp tốt dành cho khách hàng”.


Tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng, đó là điều Swan Luxury hướng tới

Không ngại chi trả thời gian, công sức và tiền bạc cho việc học tập, song, chị Dung cũng không quên khẳng định, nếu chỉ tiếp nhận cái mới mà không có sự sàng lọc sao cho phù hợp với khách, những kiến thức và kỹ năng mới ấy dù tốt cũng sẽ không mang lại kết quả.

Tại Vĩnh Phúc, có nhiều cơ sở làm đẹp ra đời trong vài năm trở lại đây nhưng CEO Phùng Thị Kim Dung đã đánh dấu chất riêng của Swan bằng chuyên môn, sự uy tín và hiệu quả lâu dài

Hết mình trong công việc, lại thuộc kiểu người cầu toàn và tỉ mẩn, chị Dung đã hoàn toàn chinh phục các khách hàng của mình, cho dù họ ở nhiều độ tuổi, ngành nghề hay các nhóm tính cách khác nhau. Tại Vĩnh Phúc, có nhiều cơ sở làm đẹp ra đời trong vài năm trở lại đây nhưng CEO Phùng Thị Kim Dung đã đánh dấu chất riêng của Swan bằng chuyên môn, sự uy tín và hiệu quả lâu dài.

Swan Luxury dù chưa khai trương đã có nhiều event ý nghĩa và thu hút

Mặc dù chưa khai trương chính thức song tại Swan Luxury, các hoạt động tư vấn và tri ân khách hàng thân quen đã được diễn ra sôi nổi. Tại đây, khách hàng không chỉ được thăm khám, nhận báo cáo kết quả về tình trạng da liễu, sức khỏe tổng quát hiện tại mà còn được gặp gỡ các chuyên gia trong nước và quốc tế để lắng nghe các tư vấn chuyên sâu, chuẩn xác.

Trong phần chia sẻ của các khách hàng, hình ảnh của chị Kim Dung hiện lên là một người làm nghề đầy trách nhiệm, luôn lắng nghe mong muốn của khách và cam kết đồng hành tới khi giải pháp tốt nhất được đưa ra.

Trong mắt khách hàng, hình ảnh của chị Kim Dung hiện lên là một người làm nghề đầy trách nhiệm

Hiện tại, Swan Luxury có nhiều hoạt động tri ân khách hàng và chào đón khai trương, quý khách nhanh tay để dành tặng bản thân sự chăm sóc tuyệt vời tại đây nhé!

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Khám phá công dụng tuyệt vời của Cao Sữa Tắm Dao Đỏ Alimex

Cao Sữa Tắm Dao Đỏ Alimex được đánh giá là sản phẩm sữa tắm dược liệu an toàn hiệu quả, đặc biệt là đối...

Bàn tay vàng – Sunny Vũ – Sứ mệnh làm đẹp và dẫn bước thế hệ tương lai

Vừa qua, Sunny Vũ - người sáng lập và quản lý Spa Beauty Sunny Vũ - đã có cơ hội tham dự sự kiện...

Thành công của Spa Mỹ Dung: Khi cái đẹp trở thành niềm tự hào

Trong thế giới ngày càng phát triển của làm đẹp, Spa Mỹ Dung đã ghi điểm bởi sự thành công và tâm huyết trong...

Đăng ký nhận tin mới nhất