VSJ sẽ kinh doanh đồng hồ tại showroom trang sức vào cuối năm 2023

Theo kế hoạch kinh doanh đã được Hội Đồng Quản Trị thông qua , thì VSJ sẽ kinh doanh thêm đồng hồ kết hợp tại tất cả Showroom trang sức Toàn Quốc . Hiện tại công ty đang tích cực làm việc đàm phán với các thương hiệu đồng hồ quốc tế như  Daniel Wellington, MTMT, Citizen, Seiko, CK, Guess, Michael Kors, Skagen, Tissot, Longines…Các phân khúc VSJ trải rộng, từ nhóm thời trang, giá rẻ như Daniel Wellington, MVMT, Citizen, Seiko, CK, Guess, Michael Kors, Skagen (giá từ 4-8 triệu đồng), cho tới trung bình Tissot (trên 10 triệu đồng) hay cao cấp Longines (30-70 triệu đồng) .

Lý giải về quyết định này, Đại diện VSJ cho rằng: “Thị trường đồng hồ Việt Nam đang rất bát nháo, việc VSJ là điểm đến của sự đảm bảo hàng chính hãng sẽ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong tương lai gần ” . Bên cạnh đó, những con số thống kê cho thấy tỷ suất lợi nhuận của mảng kinh doanh đồng hồ rất cao (biên lãi gộp phụ kiện, đồng hồ thường ở mức 60 – 70%) là yếu tố quan trọng để VSJ lựa chọn trong chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đồng hồ như là một vật trang sức ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, để mua được đồng hồ “xịn” tại Việt Nam là điều không dễ dàng bởi chuỗi phân phối chính hãng còn hạn chế, ngoài ra đồng hồ giả cũng đang là vấn nạn trên thị trường. Còn với các đồng hồ xách tay thì bài toán bảo hành đang gặp khá nhiều khó khăn.

Việt Nam với dân số gần 100 triệu người và thị trường đồng hồ có quy mô ước tính 17.000 tỷ đồng nhưng rất phân mảnh là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp. VSJ đặt mục tiêu chiếm 3% doanh thu tương đương hơn 500 tỷ VNĐ toàn thị trường này vào năm 2025 . Một lợi thế khác là đồng hồ  thuộc phân khúc thời trang, cùng nhóm sản phẩm vàng, trang sức mà VSJ đang phân phối. Do đó, sự khác biệt về cách bán hàng giữa các loại sản phẩm này không quá lớn và VSJ hoàn toàn có thể tận dụng chuỗi hệ thống cửa hàng toàn quốc của mình để phân phối mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Khám phá công dụng tuyệt vời của Cao Sữa Tắm Dao Đỏ Alimex

Cao Sữa Tắm Dao Đỏ Alimex được đánh giá là sản phẩm sữa tắm dược liệu an toàn hiệu quả, đặc biệt là đối...

Bàn tay vàng – Sunny Vũ – Sứ mệnh làm đẹp và dẫn bước thế hệ tương lai

Vừa qua, Sunny Vũ - người sáng lập và quản lý Spa Beauty Sunny Vũ - đã có cơ hội tham dự sự kiện...

Thành công của Spa Mỹ Dung: Khi cái đẹp trở thành niềm tự hào

Trong thế giới ngày càng phát triển của làm đẹp, Spa Mỹ Dung đã ghi điểm bởi sự thành công và tâm huyết trong...

Đăng ký nhận tin mới nhất