Trần Khanh – Động lực gắng bó suốt chặn đường phát triển

Không phải ai cũng có thể giữ được cho mình một ý chí bền vững theo thời gian, đôi lúc sẽ không tránh khỏi việc gặp phải một số vấp ngã không đáng có. Tuy nhiên, điều đó không quan trọng, quan trọng là sau khi vấp ngã mình có đứng lại được không? Và động lực để ta làm được điều đó là gì? Nó quyết định rất nhiều đến suốt quãng đường phát triển của mỗi người

Người ta thường nói “ Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ ” và câu nói này hoàn toàn đúng đối với anh Khanh.

Chia sẻ với phóng viên anh đã từng phát biểu rằng: “Động lực để tôi bước tiếp trong ngành nghề này không thể thiếu đó chính là Vợ tôi, cô ấy luôn động viên an ủi và chia sẻ với tôi sau những lần tôi thất bại trong kỹ thuật và cuộc thi. Đó là động lực TO LỚN để tôi bước tiếp và đứng lên sau những lần vấp ngã , để có được thành công như hôm nay.

Anh luôn thận trọng trong mỗi công việc gắn liền với mình. Luôn làm tốt, làm thật chăm chỉ, làm đúng với phương châm sống mà mình đã đề ra.  Một khi bắt tay vào việc cần phải bỏ cái tâm của mình vào từng chi tiết công việc. Dù cho đó là nhỏ nhất thì cũng không nên xem nhẹ.

Và quả thật đúng như những gì anh chia sẻ, đối với bất cứ một việc nào dù lớn hay nhỏ thì khi đã là của mình thì buộc mình phải có trách nhiệm với nó, cần phải nghiêm túc với nó. Làm tốt thì sẽ gặt hái được quả tốt giống như nhân gian ta thường nói “Có công mài sắt có ngày nên kim”, có thể ở thời điểm hiện tại ta cho rằng việc đó là nhỏ nhặt chằng thấy được cái gọi là quả ngọt sau này. Nhưng bạn nên nhớ rằng không có những cái gọi là nhỏ nhặt làm sao có thể dựng xây lên một thành công lớn.

Kể từ những ngày đầu lập nghiệp đến nay anh vẫn luôn cố gắng hết mình trong từng công việc gắn liền với bản thân mình. Anh luôn thân thiện, hòa nhã với mọi người trong tập thể, khách hàng vì thế mà cũng tin tưởng yêu thương anh nhiều hơn. Chia sẻ với phóng viên anh nói: mình rất biết ơn về điều đó, biết ơn vì các khách hàng đã quý mến, cho anh cơ hội để có thể chứng minh thực lực của mình”. Qua đó anh có nói thêm trong suốt chặn đường phát triển của mình anh đã đúc kết ra được rất nhiều điều. Để trở thành một người giỏi cần phải tập hợp rất nhiều yếu tố cấu thành. Và tôi cũng vậy tôi không dám nhận mình là một người tài giỏi, tôi chỉ là một người bình thường như mọi người nhưng tôi biết tôi mạnh gì và đang thiếu sót gì để rồi từ đó tôi rút ra cho mình những điều hay, điều tốt cần học. Tôi luôn nói với bản thân mình phải luôn ghi nhớ các yếu tố sau: “Siêng Năng – Chăm Chỉ – Tập Trung – Cầu Tiến – Phấn Đấu và Quyết Tâm Hoàn Thành những Mục Tiêu đề ra” vì nó chính là những thứ rất quan trọng quyết định con đường phát triển sự nghiệp của tôi mãi về sau.

Động lực tạo ra động lực. Nhờ động lực to lớn là người vợ yêu thương chăm sóc, khích lệ mình sau những lần áp lực, mệt mỏi thì anh đã học hỏi được nhiều điều hơn rất nhiều. Anh làm được nhiều việc có ý nghĩa hơn, giúp mang đến nhiều động lực sống tốt, sống khỏe, sống đẹp hơn đối với mọi người xung quanh.

Chính anh là người đã giúp cho không ít những học viên tìm được tia sáng của nghề. Giúp cho không ít khách hàng tìm lại được niềm tin, sức trẻ từ khả năng lành nghề hoàn mỹ của mình.

Ngày này với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệm Phun Xăm Thẩm Mỹ diễn ra càng lúc càng vượt bậc, để có thể bản thân không bị thụt lùi về sau anh chia sẻ cần phải đặt ra những mục tiêu và dự định trong năm tiếp theo của mình. Cụ thể như sau “Mở rộng thêm nơi làm việc và cơ sở mới, luôn nâng cao tay nghề cho chính tôi và nhân viên. Để khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tiên tiến và hiện đại nhất”.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!