Võ Thị Thanh Xuân – Làm kinh tế trong mùa dịch bằng mỹ phẩm Yody White Phương Anh

Xu hướng làm đẹp, chăm sóc da đang ngày càng phát trin. Nhu cu làm đẹp ca ch em ngày càng ln. Nm bt được điu đó Võ Th Thanh Xuân đã quyết tâm theo đui đam mê vi ngành chăm sóc sc đẹp. Hin ti cô là Giám Đc Kinh Doanh ca công ty Yody White Phương Anh.

Võ Thị Thanh Xuân năm nay 25 tuổi quê ở Châu Đức. Hiện tại, chị đang là Giám Đốc Kinh Doanh của công ty Yody White Phương Anh.

“Trước đây tôi tng làm rt nhiu ngh, t thu nhp thp, đến thu nhp cao, k c kinh doanh môi gii bt động sn. Nh biết được ch gái ca ông anh làm vic chung bt động sn, thy ch kinh doanh m phm Yody White Phương Anh thu nhp cao tôi lin tò mò và xin ch gia nhp để th kinh doanh. Thi gian đầu ch không cho vì công vic bt động sn ca tôi đang phát trin, ch s tôi gn bó lâu dài. Lúc y mt tôi cũng đang b mn rt nhiu, ch bo tri nghim sn phm đi ri ch hướng dn kinh doanh.  Sau khi tôi tri nghim sn phm tái to da thì tình trng mn hết hoàn toàn da mt còn trng sáng hng hào, đi đâu cũng t tin. Nhng điu đó li làm cho tôi quyết tâm kinh doanh sn phm tái to da Yody White Phương Anh hơn. Càng kinh doanh lâu càng có nhiu khách đẹp khiến cho tôi đam mê và tâm huyết vi ngh này hơn bao gi hết. Chị Thanh Xuân chia sẻ con đường chị đến với Yody White Phương Anh.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, chị Xuân đã cố gắng rất nhiều. Khi chị tập tành bước chân vào giới kinh doanh mỹ phẩm thì cũng là lúc dịch Covid bùng phát. Khi ấy rất nhiều Spa phải đóng cửa nên chị quyết định theo đuổi con đường kinh doanh mỹ phẩm bằng cách áp dụng công nghệ thông tin vào và kinh doanh Online. Và lúc ấy chị cũng bắt đầu mang thai và trở thành một bà mẹ bỉm sữa nên chị rất vui vì đã đi đúng hướng để phát triển kinh tế.

Để con đường và sự nghiệp của Võ Thị Thanh Xuân phát triển và vững mạnh chị đã đặt ra mục tiêu và thực hiện mục tiêu sẽ giúp được nhiều chị em có thu nhập tốt. Phát triển bản thân và nhiều spa, tiệm tóc… Biết đến sản phẩm Yody White Phương Anh.

Hành trình đến với công ty Yody White Phương Anh thời điểm ban đầu không dễ dàng. Theo chị Thanh Xuân, ở thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại mỹ phẩm cạnh tranh rất khốc liệt. Vì muốn giúp nhiều phụ nữ Việt Nam có cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm Yody White nên chị chú trọng vào việc phát triển kênh bán hàng online.

Vi khát khao mang li v đẹp cho mi người, tôi luôn không ngng n lc tng ngày để mang li giá tr tt đẹp cho mi người. Vi mong mun gi gm nhng sn phm cht lượng nht đến tay khách hàng và trao tng hàng ngàn giá tr v đẹp đến mi cô gái trên di đất hình ch S. Vì vy nên tôi đã quyết định chn Yody White Phương Anh làm bến đỗ cho mình, chị Võ Thị Thanh Xuân chia sẻ.

Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. Các sản phẩm điều trị được đưa đến tay khách hàng của GĐKD Thanh Xuân đảm bảo chất lượng tốt nhất và được nhiều người tin tưởng. Chị hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều khách hàng đến với mình và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình được tốt hơn và rộng rãi nhiều hơn nữa.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!