Câu chuyện về CEO thẩm mỹ Trang My Beauty Clinic

Nguyễn Thị Thùy Trang – Nhà sáng lập Thẩm mỹ Trang My Beauty Clinic- bằng nổ lực cố gắng và sự kiên trì. Trang My đã trở thành một CEO và Khơi đầu từ mong muốn và sứ mệnh là đem sắc đẹp đến tay những người phụ nữ Việt Nam, thay đổi số phận của những người phụ nữ trong cuộc sống, Trang My đã sang lập ra Thẩm Mỹ Trang My Beauty Clinic nhằm 2 sứ mệnh đi song song.

  1. Làm đẹp cho những người phụ nữ Việt Nam để nâng tầm sắc đẹp Việt
  2. Tạo ra nguồn thu nhập lớn cho những phụ Nữ Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh mỹ phẩm

Từ đó nâng tầm giá trị của Phụ nữ Việt cũng là sứ mệnh mà Nguyễn Thị Thùy Trang hướng đến

CEO Thẩm mỹ Trang My Beauty Clinic – Bà Nguyễn Thị Thùy Trang

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ Trang My Beauty Clinic tạo nên vẻ đẹp cho hàng nghìn khách hàng . Thẩm mỹ Trang My Beauty Clinic chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp , phun xăm , căng chỉ Collagen, điều trị nám, mụn,…

Thùy Trang – Nhà sáng lập Thẩm mỹ viện Trang My Beauty đã chọn con đường kinh doanh đầy chông gai, làm việc nhiệt huyết và đam mê theo trái tim mách bảo. Với sứ mệnh là tạo nên vẻ đẹp cho người phụ nữ , CEO Nguyễn Thị Thùy Trang với kinh nghiệm nhiều năm và không ngừng trau dồi kiến thức, luôn mong muốn đem lại giá trị đích thực cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Trang My luôn luôn cố gắng mang lại giá trị vẻ đẹp cho xã hội

Năm 2015 Thùy Trang đã đến Malaysia để học tất cả về thẩm mỹ, 4 năm học tập dài với nhiều chông gai nơi đất khách quê người, CEO Thùy Trang đã phải tốn rất nhiều thời gian trong việc học tập, rèn luyện. Nhất là luôn phải dành thời gian nghiên cứu các phương pháp, kỹ thuật thẩm mỹ để giúp Thẩm mỹ viện Trang My Beauty  có thể phát triển vững mạnh, lâu bền hơn.

Theo chia sẻ của CEO Thùy Trang: “Với ai cũng vậy, khi mới bắt đầu chúng ta đều gặp những khó khăn và cả vấp ngã. Để có được động lực to lớn như hiện nay mình đã rất can đảm và mong muốn mang đến làn da và vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình. Nó không chỉ nằm ở thẩm mỹ bên ngoài mà còn là sự chất lượng và sự uy tín”.

CEO Thùy Trang cùng các đại diện tại Thẩm mỹ viện Trang My Beauty

CEO Trang My mang trong mình nhiệt huyết, sự quyết tâm lớn và khao khát làm đẹp cho mọi người. Vì vậy những nỗ lực của cô gái trẻ này nhận được không ít lời khen ngợi từ phía khách hàng, đối tác.

CEO 9X Trang My khẳng định sẽ tiếp tục giữ được phong độ tốt để giúp Thẩm mỹ viện Trang My Beauty phát triển và mở rộng nhiều hơn trong tương lai, giúp tất cả các khách hàng có thể giữ được vẻ đẹp vời làn da khỏe mạnh, thẩm mỹ để tự tin nhiều hơn trong giao tiếp, công việc thuận lợi.

 

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất