Vợ chồng chuyên gia Nguyễn Vũ Hưng “song kiếm hợp bích” làm đẹp cho đời

Hiện nay, trong giới phun xăm thẩm mỹ thường truyền nhau về câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ sống tại Hà Nội “song kiếm hợp bích” làm đẹp cho đời.

Đó chính là câu chuyện về vợ chồng chuyên gia Nguyễn Vũ Hưng – Đinh Thị Quý. Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Nguyễn Vũ Hưng kết hợp cùng vợ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại HQ Academy, nơi hiện là địa điểm làm đẹp uy tín của tín đồ làm đẹp tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Ban đầu, anh Nguyễn Vũ Hưng cùng vợ là chị Đinh Thị Quý đều là nhân viên văn phòng. Anh Nguyễn Vũ Hưng vốn là kỹ sư ngành xây dựng, còn chị Quý là nhân viên ngành ngân hàng. Cả hai đã bất ngờ rẽ ngang sự nghiệp, chuyển sang ngành phun xăm thẩm mỹ gây nhiều tò mò. Nhưng cả hai đã quyết liệt thay đổi, theo đuổi ngành phun xăm thẩm mỹ. Họ đã cùng “song kiếm hợp bích” xây dựng, phát triển và thành lập cơ sở thẩm mỹ HQ Academy.

Anh Vũ Hưng cho biết, “đó không phải là quyết định dễ dàng vì chính bản thân tôi đã trải qua những năm tháng dài trên giảng đường đại học, tốt nghiệp bằng kỹ sư và có công việc ổn định. Thế nên, rẽ lối sang ngành nghề mới sau bao ngày phấn đấu cũng khiến tôi phân vân khá nhiều. Thế nhưng, với sự động viên của vợ, hơn nữa, khi khảo sát thị trường, tôi thấy đây là ngành có nhiều tiềm năng nên quyết liệt thay đổi. Sau đó, tôi tập trung toàn bộ tâm lực, thời gian để học tập, phấn đấu và nhanh chóng đạt được danh tiếng như mong muốn.”

Trải qua nhiều khó khăn, thách thức của thời gian ban đầu mới bước vào lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, anh Nguyễn Vũ Hưng nhanh chóng tạo nên danh tiếng, làm nên uy tín trong ngành. Chính khát vọng, đam mê và ngọn lửa phấn đấu, xây dựng sự nghiệp và tên tuổi đã sớm đưa họ đến với thành công.

Hiện nay, vợ chồng chuyên gia Nguyễn Vũ Hưng đang trực tiếp điều hành, làm đẹp cho khách hàng, cũng như đào tạo ngành phun xăm tại HQ Academy. Từ đó, anh được tin tưởng, mời làm giám khảo của các sự kiện lớn trong phun xăm. Cơ sở thẩm mỹ HQ Academy cũng từ đó được gần xa biết đến, đông đảo khách hàng đến làm đẹp và ủng hộ.

Gần đây, chuyên gia Vũ Hưng đảm nhiệm thêm vai trò Giám đốc kỹ thuật của Công ty dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ADA. Đặc biệt, anh còn kết hợp với bác sỹ để tạo ra dòng sản phẩm dưỡng môi và điều trị thâm loang chuyên dùng cho ngành phun xăm.

Bên cạnh công việc làm đẹp, công tác đào tạo nghề cũng được anh Vũ Hưng quan tâm phát triển. Qua tiếp xúc, cho thấy Vũ Hưng là người có tính cầu toàn, có chuyên môn cao, gu thẩm mỹ tinh tế, có tinh thần ham học hỏi, phấn đấu. Anh luôn theo học những kỹ thuật mới, chỉn chu đến từng chi tiết cả khi làm đẹp cho khách lẫn đào tạo học viên. Anh tâm sự: “Quan điểm của tôi trong quá trình đào tạo nghề là không muốn giấu bất kỳ kiến thức hay kỹ thuật nào với học viên của mình. Trong khi dạy học, tôi sẽ kèm sát học viên toàn thời gian để chỉ ra những lỗi sai kịp thời. Từ đó, các bạn sẽ được chỉnh từ tư thế ngồi đến cách bọc máy… để khi các bạn ra nghề sẽ tự tin làm đẹp cho khách.”

Tại HQ, anh Vũ Hưng chuyên phụ trách công việc đào tạo ngành phun xăm thẩm mỹ. HQ Academy hiện đang đào tạo tất cả các kỹ thuật của lĩnh vực này. Đặc biệt, HQ Academy cũng nổi tiếng về kỹ thuật phun mày không bong, kỹ thuật phun môi nâng tone, kỹ thuật điêu khắc sợi bằng máy Hair Stroke, Sexy Brows và kỹ thuật phun mí Classic. Còn chị Đinh Thị Quý chuyên đào tạo về các kiến thức về điều trị, chăm sóc da, marketing tại spa, chuyển giao các công nghệ.

Sau thời gian chống dịch, cơ sở thẩm mỹ HQ Academy đã trở lại phục vụ khách hàng. Công việc đào tạo học viên cũng được khởi động. Để ủng hộ những bạn trẻ chưa có nghề, chuyên gia Vũ Hưng xây dựng chương trình đào tạo nghề phun xăm với nhiều ưu đãi. Học viên đến học tại HQ Academy sẽ được giảng dạy theo bộ giáo trình cho anh Vũ Hưng tự tay biên soạn. Học viên được tặng bộ dụng cụ học đầy đủ và một bộ máy phun xăm. Ngoài ra, học viên còn được đào tạo kiến thức về marketing. Khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ tại HQ Academy và đươc hướng dẫn thi để lấy bằng chính quy.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, anh Vũ Hưng cho biết đang có kế hoạch thành lập cơ sở thứ 2 của HQ Academy để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tại nhiều địa điểm khác dễ dàng đến làm đẹp. Anh cũng đang lan tỏa sản phẩm lam tảo do chính anh sáng chế đến thị trường trong và ngoài nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về, xin vui lòng liên hệ HQ Academy

Địa chỉ: 74 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00.

Hotline: 0963269888 – 0962408313

Fanpage:https://www.facebook.com/HQbeautyacademy/?ref=pages_you_manage

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!