Á Hoàng Hà Khanh Tuyết Đầu tư kinh doanh mùa dịch chuyển bại thành thắng

Á Hoàng Doanh nhân Hà Khanh Tuyết khẳng định Doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đang đi giữa thời kỳ giông tố, chúng ta không thể chờ bão tố qua đi mà phải học cách đi xuyên qua nó.

Khi tất cả doanh nhân Việt đang phải đối mặt với một thời kỳ có thể nói là khó khăn, gian nan nhất bởi dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát triệt để và những biện pháp giãn cách xã hội đã để lại hậu quả nghiêm trọng.

Suốt gần 2 năm qua được coi là dấu mốc quan trọng của nền kinh tế Việt Nam khi dịch Covid-19 bước đầu được khống chế; TP HCM và các tỉnh, thành tái mở cửa trên tinh thần chung sống an toàn với dịch. Cuộc chiến chống dịch căng thẳng ra sao thì con đường hồi phục kinh tế cũng gian nan như vậy.

Á Hoàng Hà Khanh Tuyết chia sẻ “Tâm thế của cả hệ thống cũng như của mỗi DN, doanh nhân phải là: “Không đợi chờ cơn bão qua đi, phải học cách đi xuyên bão để sống chung với nó. Tôi biết có rất nhiều DN trên mọi miền đất nước đã kiên cường bám trụ, sáng tạo, linh hoạt thay đổi chiến lược kinh doanh để vượt qua giai đoạn khó khăn nhất và đang dần phục hồi”. chính vì vậy bản thân cô cũng đang từng bước dẫn đầu hệ thống KTWin của mình ngày càng phát triển hơn nữa, tạo công việc cho nhiều thành viên trong hệ thống KTwin Group ngày càng phát triển đột phá.

Không chỉ là khôi phục và giữ vừng kinh tế mà thực tiễn cuộc sống trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát kéo theo những biến đổi khôn lường về mọi mặt đã giúp Á Hoàng Doanh nhân Hà Khanh Tuyết hiểu rằng tầm vóc DN không còn được đo chủ yếu bằng tiền bạc, thay vào đó là sự nể trọng của xã hội với những nỗ lực cống hiến, dấn thân của họ bằng câu chuyện nhân văn chứ không chỉ là những câu chuyện kinh doanh nữa. Rất nhiều DN nói chung và Á Hoàng Doanh Nhân Hà Khanh Tuyết nói riêng đã đóng góp công sức và tiền bạc cho cuộc chiến chống dịch Covid-19 của toàn xã hội qua những chuyến hàng hóa, suất ăn từ thiện cho người dân Tp.HCM và gửi đến quỹ tuyến đầu chống dịch Cô tự bỏ chi phí của bản thân ra để làm từ thiện mà không kêu gọi hay nhờ sự đóng góp của bất kì ai. cô không ngần ngại chi số tiền lớn bằng cả tinh thần lẫn vật chất, cô vẫn rất chăm chỉ kiếm thêm thu nhập bằng chính năng lực của mình là đầu tư tài chính. Cũng thông qua những chuyến từ thiện nhân văn đó.

Và nâng cao tinh thần kiên cường Á Hoàng Doanh nhân Hà Khanh Tuyết sẵn sàng bắt tay, hỗ trợ nhiều chị em phụ nữ phát triển kinh tế làm chủ thu nhập. cô là một trong những nữ doanh nhân có uy tín và trách nhiệm cao trong công việc chính vì sự tín nhiệm đó mà cho tới thời điểm hiện tại KTwin Group đã lên tới 200 thành viên giúp nhiều người đang ngày càng có trách nhiệm hơn với nhau, với đối tác và cộng sự. Chúc cho dự án của Cô luôn thành công hơn nữa.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!