Tưng Bừng Khai Trương Showroom Mỹ Phẩm Chính Hãng Từ Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Queenie Skin – Ngoại Thương Nature Beauty.

Công Ty Dược Mỹ Phẩm Queenie Skin hiện đang là công ty top trong thị trường Mỹ phẩm Việt Nam bởi chất lượng, uy tín tạo nên thương hiệu. Với hệ thống hơn 10.000 thành viên phủ sóng toàn quốc.

Queenie Skin luôn là tổ chức đi đầu về công nghệ, nguyên liệu làm đẹp. Với nhiều xưởng, nhà máy chuẩn CGMP, là tập thể chú trọng vào nhân lực và đào tạo, bên cạnh đó luôn đặt lợi ích, nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Để xây dựng được Queenie Group lớn mạnh không thể không nhắc đến Hệ Sinh Thái Xanh – hệ thống nòng cốt của công ty đã xây dựng được nhiều showroom trên cả nước. Ngày 13/12/2020 vừa qua lại tiếp tục diễn ra sự kiện khai trương NGOẠI THƯƠNG NATURE BEAUTY đây là showroom tiếp theo trong chuỗi cửa hàng Queenie Skin tại khu vực Tân Hiệp – Kiên Giang do cô bé 21 tuổi PHAN NGUYỄN NGOẠI THƯƠNG làm chủ, đồng thời là TỔNG PHÂN PHỐI xuất sắc của Hệ Sinh Thái Xanh.

Đến tham dự gồm có:

GĐKD Miền Đông Nam Bộ – Anh Nguyễn Minh Vương

QLPP Huỳnh Thị Nhị và QLPP Dương Quốc Anh

Cùng sự có mặt của gia đình và bạn bè của Ngoại Thương. Trong buổi khai trương Thương đã phần nào chứng minh cho mọi người thấy được mình là một người “Tuổi trẻ tài cao”. Tổ chức buổi lễ chỉn chu, bài bản và thực sự tâm huyết, nghiêm túc trên con đường kinh doanh của mình. Thương chia sẻ: “Để có được đứa con tinh thần này, tất cả là nhờ sự ủng hộ của ba mẹ, sự quan tâm, truyền lửa, truyền động lực tận tình của CEO Nguyễn Tú Quyên, GĐKD anh Nguyễn Minh Vương, QLPP Dương Quốc Anh, QLPP Huỳnh Thị Nhị, bạn bè đồng nghiệp và anh chị em thân thiết.

Cũng chính vì vậy Thương luôn lấy đó làm mục tiêu để phấn đấu ngày một phát triển hơn, trao tặng được nhiều giá trị cũng như ý thức về việc làm đẹp để cho mọi người tự tin hơn.

Chúc cho cô gái trẻ ngày càng gặt hái được nhiều thành công và sớm thực hiện được mục tiêu “Độc lập – tự chủ tài chính, làm đẹp cho mình, làm đẹp cho người”

Một số hình ảnh khác trong buổi khai trương:

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất