Phạm Huyền Trân – Người phụ nữ dành cả tình yêu và tâm huyết với lĩnh vực làm đẹp

Giải thưởng Bàn tay vàng xuất sắc ngành Spa 2020 từ cuộc thi “Ngành Làm đẹp 2020” đã chắp thêm đôi cánh của tình yêu, niềm đam mê đối với lĩnh vực làm đẹp của Huyền Trân.

Yêu thích cái đẹp và đam mê làm đẹp, mong muốn tạo ra cái đẹp cho mọi phụ nữ, chính điều đó đã thôi thúc và trở thành động lực mạnh mẽ để Huyền Trân tiến về phía trước. Hiện tại cô đang rất thành công khi sở hữu cho riêng mình thương hiệu spa mang tên Huyền Trân Home spa tại đường Phạm Ngọc Hưng, Phường An Thới, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.

Trước khi đạt được thành công như ngày hôm nay, Huyền Trân đã hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng vì bản thân đam mê ngành làm đẹp, muốn mang cái đẹp nhân rộng cho mọi người vì vậy Huyền Trân lấy đó làm động lực chính để Huyền Trân có được bước tiến như hiện tại với kinh nghiệm 5 năm làm nghề.

Đối với Huyền Trân, yếu tố để phát triển khi dấn thân vào lĩnh vực này có rất nhiều, tuy nhiên đối với Huyền Trân thì kiên nhẫn và cái tâm là yếu tố quan trọng nhất vì bạn đam mê thôi chưa đủ mà bạn còn phải cố gắng phấn đấu không được nhụt chí, như vậy thì mới đủ sức bền vượt qua mọi thách thức, bên cạnh đó bạn phải đặt cái tâm vào khách hàng, xem khách hàng như chính bản thân mình, vì khách hàng đẹp thì bản thân mình cũng đẹp theo.

Nhớ lại quá khứ, những ngày đầu tiên bước vào nghề, trước khi Huyền Trân chọn con đường này đã phải đắn đo cũng như suy nghĩ nhiều vì thật ra đây là ngành nghề đã hoạt động phổ biến tại Việt Nam cũng như đã có những cơ sở – doanh nghiệp hoạt động có tiếng, cho nên độ cạnh tranh rất cao.

Khi mới thành lập cơ sở muôn vàn những khó khăn, nhưng với quyết tâm, không nản lòng, Huyền Trân từng bước, xây dựng cơ sở với niềm tin mãnh liệt, từng ngày tạo được sự tin cậy cho quý khách hàng và cũng nhờ vào may mắn mà có được cái tên Huyền Trân như ngày hôm nay.

Hiện tại Huyền Trân chủ yếu tập trung hướng đến các sản phẩm chuyên sâu về làm đẹp,  hướng đến cái đẹp cho phụ nữ và hầu như các sản phẩm của Huyền Trân đa phần là thiên về nữ giới. Vì vậy trong tương lai Huyền Trân tiếp tục nghiên cứu những sản phẩm chăm sóc da cho nam cũng như điều trị những vấn đề về da cho nam giới. Đó là dự án mà cô luôn ấp ủ, cũng là cách để phát triểu thương hiệu, hướng đến cái đẹp toàn diện cho tất cả mọi đối tượng.

Sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng luôn là niềm động lực lớn nhất để cô cố gắng từng ngày. Và chính thành quả đạt được từ những khách hàng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!