Từ cô công nhân mắc bệnh hiểm nghèo đến giám đốc kim cương của Yến Na Group – Ngô Thị Hạnh thành công nhờ kinh doanh yến

Là một người phụ nữ kiên cường, Ngô Thị Hạnh luôn quyết tâm chiến đấu với với căn bệnh hiểm nghèo “ Suy Thận mạn Giai đoạn cuối” của mình mặc dù khó khăn và vô cùng vất vả, và sản phẩm của Yến Na như một món quà đã cứu cô khỏi hoàn cảnh khó khăn. Chỉ trong vòng một năm, Ngô Thị Hạnh xuất sắc trở thành Giám đốc Kim Cương của Yến Na Group và thành công nhờ kinh doanh yến.

Người phụ nữ nghị lực Ngô Thị Hạnh

Chị Ngô Thị Hạnh sinh ra trong một gia đình làm nông ở thôn Xa Lung, xã Yên Từ, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình. Gia đình không mấy khá giả nên chị quyết định đi làm công nhân để kiếm thêm thu nhập.

Năm 2007, chị lập gia đình. Một năm sau, chị Hạnh có bé đầu tiên. Chưa kịp hưởng niềm vui khi lên thiên chức làm mẹ, khi có thai được 6 tháng, chị phát hiện ra cơ thể có nhiều bất thường nên đã đi khám. Sau khi làm các xét nghiệm thì chị được các bác sĩ thông báo rằng chị bị Viêm cầu thận. Lúc đó chị còn trẻ nên cũng không hiểu biết gì về bệnh này, lại thêm kinh tế khó khăn nên chị chỉ uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Đến khi hết thuốc, chị đi khám lại thì được bác sĩ thông báo rằng đã khỏi bệnh. Chị và chồng đều rất vui mừng, nhưng điều chị không thể ngờ rằng đó chỉ là kết quả tạm thời, căn bệnh đó còn tái lại và là nỗi ám ảnh của chị nhiều năm về sau.

Năm 2010, khi chị Hạnh đã có công việc ổn định tại công ty thì chị nhận ra cơ thể mình bất thường, cảm giác bất an lại ập tới, chị lại đi khám và nhận được thông báo bệnh của chị đã chuyển sang một giai đoạn nặng hơn. Như tiếng sét ngang tai, chị được chẩn đoán mắc Hội chứng Thận hư, bác sĩ nói nếu chị không uống thuốc và duy trì điều trị thì bệnh của chị sẽ chuyển biến rất nhanh sang Suy Thận Giai Đoạn cuối, chị gần như suy sụp. Nhưng vì chồng và con chị kiên trì điều trị, uống hàng trăm liều thuốc mà các bác sĩ kê đơn ròng rã trong suốt 2 năm.

Đến năm 2012 bệnh của chị chuyển biến nặng hơn, khi đó chị được bác sĩ điều trị thông báo là phải nhập viện để chạy thận nhân tạo gấp, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tính mạng. Nghe tin, chị muốn rụng rời, trách ông trời sao bất công với chị. Nhưng cái gì đến cũng phải đến, từ sau ngày đó, cuộc đời chị bắt đầu gắn liền với bệnh viện, kiên trì chạy chữa mong kéo dài sự sống. Ròng rã nhiều ngày, cả thể xác lẫn tinh thần đều kiệt quệ nhưng chị đành cố gắng vì không ai mong muốn thấy cảnh con mất mẹ, chồng mất vợ.

Trước khi chị bệnh thì thu nhập của 2 vợ chồng cũng đủ để trang trải cuộc sống và lo cho con, không dư giả là bao. Đến khi chị chuyển bệnh nặng thì kinh tế của 2 vợ chồng càng ngày càng khó khăn, bao nhiêu của cải cứ “thế đội nón ra đi”, khiến cuộc sống của vợ chồng cũng vì vậy mà khó khăn lại chồng chất khó khăn.

Chạy thận được 2 năm, của cải cạn kiệt, nợ nần chồng chất. Nhiều lúc chị chỉ muốn bỏ cuộc để giảm bớt gánh nặng cho chồng. Nhưng được sự động viên của bố mẹ và anh em trong gia đình, nhất là chồng chị – một người chồng, người cha luôn yêu thương vợ con hết mực. Từ khi vợ bệnh, anh một mình lo cho con, hằng ngày túc trực bên cạnh đồng hành với chị. Ban ngày anh đi làm vất vả là vậy nhưng Có những ngày chị đi chạy thận về mệt không thể tự nấu cơm anh lại tất tưởi chạy xe ra chợ mua thức ăn về nấu cho 2 mẹ con. Có nhiều ngày về lo cơm nước xong chưa kịp nghỉ ngơi thì chị bị tăng huyết áp và mệt anh lại vội vàng chở cả 2 mẹ con vào bệnh viện để các bác sĩ kịp thời cấp cứu cho chị. Cuộc sống khó khăn vất vả nhưng anh không bao giờ than vãn hay trách móc vợ nửa lời, anh luôn cố gắng đi làm để kiếm tiền về chạy chữa cho vợ.

Người chồng luôn săn sóc, đồng hành với chị mọi chặng đường

Không có tiền đồng nghĩa với sự sống của chị không thể kéo dài, chị không thể ngồi yên chờ chồng kiếm tiền về thế này được, chị thầm nghĩ “mình tàn chứ không được phế”. Chị bắt đầu tìm tòi, thấy công việc kinh doanh online là phù hợp nhất, vừa không tốn quá nhiều công sức, lại linh hoạt, phù hợp với sức khỏe nên đã quyết định chọn một sản phẩm để kinh doanh. Sau những cố gắng kiên trì học hỏi chị đã có thể kiếm được tiền trang trải cho bệnh tình của mình và cũng giảm bớt được gánh nặng cho chồng, nhưng số tiền kiếm được cũng không đáng kể.

Gia đình luôn là động lực tiếp sức cho chị Hạnh vượt qua căn bệnh

Đến năm 2018 sau khi đã tìm hiểu kỹ về phương pháp ghép thận, bố chị đã quyết định hiến cho chị một quả thận để duy trì sự sống. Sau 8 tháng ròng rã tiến hành các xét nghiệm thì tia hy vọng đã vụt sáng với gia đình chị, độ trùng hợp của 2 bố con khá cao, vì vậy các bác sĩ đã cho tiến hành phẫu thuật cắt và ghép tạng. Ca mổ thành công vượt mong đợi, 2 bố con chị đều bình an và khỏe mạnh.

Từ đó, cuộc sống của chị cũng bước sang một trang mới. Sau thời gian vật lộn với căn bệnh quái ác, chị nhân ra sức khỏe là quan trọng nhất, có sức khỏe là có tất cả. Vì thế chị bắt đầu suy nghĩ đến việc kinh doanh sản phẩm tốt cho cơ thể.

Chị còn nhớ rất rõ, ngày 20/4/2021, trong một lần lướt facebook, chị thấy một chị cùng quê đăng bán Yến Na. Chị thắc mắc, yến thì cũng nhiều nơi bán, tại sao Yến Na lại có nhiều người quan tâm đến vậy. Tò mò, chị Hạnh quyết định vào facebook chị đó theo dõi và tìm hiểu. Chị bắt đầu so sánh về yến hũ mà chị đang bán với Yến Na. Chị Hạnh bắt đầu thấy sự chênh lệch rõ ràng về chất lượng giữa hai bên. Vì thế chị đã quyết định mua 50 hũ về vừa ăn thử vừa bán. Khi nhận hàng về chị ăn thử thấy ngon chất lượng, hũ Yến Na đầy ắp yến, sợ mềm, ngọt thanh. Chị nhận định đâu là một dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho mọi người nên chị đã quyết định mời bạn bè người thân cùng trải nghiệm và kinh doanh với mình.

Yến Na đã thay đổi cuộc đời chị Hạnh

Ban đầu khi mới kinh doanh nhìn thấy các chi em trong hệ thống khoe đơn hàng nườm nượp, doanh số một tháng lên đến 10 ngàn, 20 ngàn, 30 ngàn thậm chí là hàng trăm ngàn hũ yến. Từ những động lực đó, khát vọng trong chị trỗi dậy và chị cũng muốn mình bán giỏi như các chị em, chị quyết tâm rằng mình sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể đạt được con số mà các chị em đã làm.

Các chị em trong Yến Na Group đã tiếp thêm động lực cho chị

Sau 3 tháng cố gắng, nỗ lực thì chị cũng đã đạt được cho mình mục tiêu đầu tiên, đó là doanh số bán hàng 10 ngàn hũ yến/1 tháng. Thêm vào đó, chị Hạnh sở hữu một hệ thống bán hàng trên 50 người.

Sau  hơn 1 năm kinh doanh, hiện tại chị xuất sắc giữ chức vụ Giám đốc Kim Cương của Yến Na group. Doanh số của hiện tại của chị đã lên đến 70 ngàn hũ yến/1 tháng và có cho mình một hệ thống hơn 100 người. Cũng đã từng kinh doanh rất nhiều mặt hàng, nhưng thu nhập của chị chỉ dừng lại ở con số vài triệu. Từ khi kinh doanh Yến Na, thu nhập của chị tăng lên con số hàng trăm triệu, con số mà chị chưa bao giờ dám nghĩ tới. Nhưng niềm tự hào nhất của chị vẫn là đã giúp được rất nhiều các chị em phụ nữ, các mẹ bỉm sữa có thể kiếm thêm thu nhập ổn định cuộc sống.

Hệ thống của chị Ngô Thị Hạnh

Giờ đây chị đã có thể tự chủ được kinh tế riêng cho mình và gia đình gia đình chị đã trả được hết những khoản nợ mà trước đây chồng chị đã phải chạy vạy đi vay để lo chi phí chữa bệnh cho chị. Ngoài ra chị còn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích, cùng bạn bè và gia đình đi ăn, đi chơi đi du lịch ở những nơi mà trước đây chị nghĩ rằng chị không bao giờ có thể đặt chân tới.

Chị luôn thấy biết ơn Chủ Tịch Nguyễn Thị Mỹ Lệ đã sáng lập ra Yến Na một dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng giá trị giúp chị và gia đình cải thiện được sức khỏe, ngoài ra còn giúp cho tất cả các chị em phụ nữ, các mẹ bỉm sữa có thể tự kinh doanh kiếm thêm thu nhập, tự chủ kinh tế cho bản thân và có một cuộc sống tốt hơn.

Chị đã có chỗ đứng vững chắc trong Yến Na Group

Giám đốc Kim Cương Ngô Thị Hạnh chia sẻ: “Chị hy vọng rằng câu chuyện chị sẽ truyền cảm hứng cho các chị em có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, có thể tìm được một công việc giúp tự chủ kinh tế thay đổi cuộc đời giống như chị”.

CÔNG TY TNHH NA BEAUTY NATURAL

HỆ THỐNG YẾN SÀO CAO CẤP YẾN NA – THƯỢNG ĐỈNH YẾN SÀO

GIÁM ĐỐC KIM CƯƠNG NGÔ THỊ HẠNH

Facebook: Ngô Thị Hạnh (https://www.facebook.com/thihanh.ngo.5245)

Zalo: 0984.121.086

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

GĐKV Tuyên Nguyễn và câu chuyện vượt qua khó khăn để nắm bắt thành công

“Một người có thể học hỏi từ những người khác là một người thành công” - Đó là câu nói gây ấn tượng với...

Cuộc sống không chỉ có màu hồng, quan trọng là biết vượt qua nghịch cảnh để vươn tới thành công

Cuộc sống không phải chỉ có màu hồng, ai cũng phải có vấp ngã và thăng trầm, nhưng chỉ cần bạn luôn nỗ lực...

Kỷ niệm 10 năm phần 1 phát sóng, “My Best Gay Friend” ra mắt phần 2

 Mới đây, sự kiện talkshow “Tự tin bản sắc chính mình” nhân dịp kỷ niệm 10 năm bộ phim sitcom đình đám “My best...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!