Hành trình “phá kén” bứt phá trở thành người thành công dám nghĩ dám làm

Sự nghiệp của cô gái trẻ dám nghĩ dám làm với quyết tâm đương đầu mọi thử thách

Chị là chủ của LAVU Beauty spa, hiện đang sống và làm việc tại Hưng Yên, là 1 chủ spa chuyên về điều trị nám mụn sẹo, cổ vai gáy và massage body. Mình đang là nhà phân phối dược phẩm MP1. Nơi mà hàng ngàn phụ nữ trở lên xinh đẹp và hàng trăm spa đã tìm ra lối đi riêng.

Quá trình tạo dựng sự nghiệp không ngừng nghỉ để hiện thực hóa ước mơ

Trước khi đến với ngành nghề làm đẹp, chị đã làm công ty và làm quản lý trong suốt quá trình 8 năm nhưng cũng vì áp lực căng thẳng và vì yêu cái nghề làm đẹp từ lâu nên chị đã quyết tâm thay đổi, tìm lại đam mê thời con gái, muốn kiếm thật nhiều tiền, luôn xinh đẹp và giúp nhiều người trở lên xinh đẹp, có tiền lẫn có tự do tài chính đó là ước mơ của tôi.

Và động lực lớn nhất của chị là mẹ chồng – người luôn động viên để chị có thể bước đến cái nghề làm đẹp. Trong suốt quá trình học chị đã nỗ lực cũng tự mình phấn đấu, vất vả trong môi trường gọi là tài chính của cả 2 vợ chồng vì thời gian đó 2 vợ chồng chị mới xây nhà nên cũng gặp rất nhiều khó khăn và chị lấy đó làm động lực để phấn đấu học hỏi. Sự phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân cuối cùng không làm cho chị thất vọng và đã  thành thạo ra nghề sau những sự phấn đấu và học hỏi của bản thân cố gắng. Với bao kiến thức, công nghệ tiên tiến, chị bắt đầu loay hoay tìm kỹ thuật hiệu quả tốt nhất cố định và là kim chỉ nam cho riêng bản thân chị.

Sự lựa chọn đúng đắn và đặt niềm tin đúng chỗ đúng người có tâm, có tầm

Chị chia sẻ: “Tôi phải nói là tôi may mắn, tình cờ đã gặp boss Dương, gặp công ty dược mỹ phẩm MP1, đã cho tôi một phương pháp điều trị khác hoàn toàn trước kia tôi đã học và đã đi làm tại thẩm mỹ lớn. Một dòng sản phẩm hiệu quả và điều trị kết hợp rất nhanh chóng, phù hợp ở mọi người, nên tôi đã tự tin và chuyển giao cho hàng trăm các chủ spa về kỹ thuật này.”

Hiện thực hóa ước mơ không gì không thể nếu chúng ta đặt đúng niềm tin cho ước mơ của mình

Khi tham gia vào Công ty dược mỹ phẩm MP1, chị không chỉ nhận 1 dòng sản phẩm tốt mà còn được đào tạo bài bản, học cách thay đổi bản thân, thay đổi tư duy, cách chăm sóc khách hàng, tư vấn, chốt sale,… Chị đã nhận rất nhiều giá trị từ công ty mà không phải nơi nào cũng cho bạn như thế! Khi tham gia các khóa học offline chị đã được tiếp xúc rất nhiều chủ spa và các chị cũng đều chia sẻ, đã không biết tốn bao tiền đi tìm dòng sản phẩm điều trị hiệu quả, cũng gian truân và tốn khá nhiều tiền của thời gian để biết tới cty dược mỹ phẩm MP1, chị càng cảm thấy thật may mắn. Vì thế chị quyết định càng phát triển mạnh hơn, và muốn các chị em không phải tốn quá nhiều tiền, thời gian vào việc làm đẹp sai cách.

Mục tiêu và những dự định trong tương lai sắp tới

Chị đang dạy học viên của mình với kỹ thuật đơn giản, nhanh hiệu quả trong suốt 6 năm kinh nghiệm, để các bạn ở tỉnh vẫn có thể mở spa làm đẹp cho đủ khách hàng. Là phụ nữ ai cũng muốn đẹp, tự tin, nên chị tin rằng ai cũng được đẹp nhờ phương pháp của chị đã chia sẻ cho hàng trăm chủ spa và thời gian tới chị sẽ tiếp tục đi chuyển giao cho hàng trăm chủ spa lớn nhỏ ở các tỉnh thành và giúp hàng ngàn chủ spa nữa phát triển mạnh mẽ hơn, thành công hơn với công nghệ thuỷ kim này.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất