Trần Thị Bích Trâm – Hướng đến vẻ đẹp tự nhiên bằng liệu pháp an toàn

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp với các phương pháp khác nhau. Là một người kinh doanh trong lĩnh vực này, Bích Trâm luôn hướng đến cung cấp dịch vụ làm đẹp hiệu quả cao nhưng phải thật sự an toàn và chất lượng.

Thành tựu đáng tự hào

Trần Thị Bích Trâm sinh năm 1987, cô hiện đang là CEO Tram’s spa. Bích Trâm từng tham gia và đạt giải tại cuộc thi International Beauty Artist Expo Contest 2019 tại đài KBS Hàn Quốc. Cũng trong năm 2019, cô tốt nghiệp tại viện thẩm mỹ Việt – Hàn, đạt giải nhất cuộc thi tay nghề làm đẹp HVC 2019.

Đầu năm 2020, Bích Trâm có nhận lời tham gia đấu trường làm đẹp mang tên Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp Việt Nam 2020 – Top Beauty Brand trong vai trò ban giám khảo.

Trước khi vào nghề, Bích Trâm từng làm việc cho công ty Hàn Quốc nhưng vì đam mê làm đẹp nên đăng kí đi học về thẩm mỹ vào mỗi cuối tuần. Hiện tại, spa của cô chuyên về điều trị da, mụn, nám, tàn nhang, phun xăm phong thủy. Bên cạnh đó, dịch vụ filler và botox cũng đang là thế mạnh của Tram’s spa.

Dịch vụ đảm bảo an toàn

Theo Bích Trâm, tiêu chí hoạt động đầu tiên mà Tram’s Spa hướng tới chính là hiệu quả và độ an toàn cho khách hàng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ luôn được đảm bảo vệ hiệu quả cũng như độ an toàn của các bước điều trị và công nghệ kỹ thuật.

Ngoài ra, tại Tram’s spa cũng thực hiện các dịch vụ chuyển giao công nghệ nám, tàn nhang, mụn, sẹo rỗ. Đặc biệt, Spa còn nhận đào tạo học viên về các lĩnh vực như phun xăm, tiêm botox-filler, nối mi…

Với mong muốn tạo cơ hội cho chị em phụ nữ có được làm đẹp một cách an toàn, giá thành tại Tram’s spa là mức giá đặc biệt ưu đãi. Spa cũng liên tục có những chương trình, ưu đãi giúp chị em nâng tầm nhan sắc, tự tin hơn vào bản thân.

Theo đuổi vẻ đẹp hoàn mỹ

Đối với Bích Trâm, làm đẹp là đam mê. Cô theo đuổi vẻ đẹp hoàn mỹ nên luôn cố gắng phát triển, học hỏi và tham gia nhiều cuộc thi, lớp học nâng cao để phục vụ những khách hàng khó tính nhất.

Bích Trâm chia sẻ: “Tôi luôn cảm thấy may mắn khi mình đã đi theo đúng con đường đam mê. Sự nghiệp hiện tại của tôi đang rất phát triển khi có nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ Tram’s spa”.

Để đáp ứng nhu cầu cũng như làm hài lòng mọi khách hàng, Tram’s spa hướng đến vẻ đẹp tự nhiên với các liệu trình chất lượng, đảm bảo an toàn nhất. Bích Trâm hứa hẹn, trong tương lai, Spa sẽ tiếp tục đầu tư về công nghệ kỹ thuật để ngày càng hoàn thiện, đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella...

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký...

Cùng EZVIZ chinh phục đường chạy Color Run For Smiles 2022

EZVIZ chính thức trở thành nhà tài trợ của đường chạy Color Run For Smiles 2022 tại Việt Nam, góp phần đem nụ cười...

Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS...

 Numerology - khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với...

Đăng ký nhận tin mới nhất