Năm 2020 với nhiều biến động, toàn cảnh thế giới đối mặt với nhiều thử thách, trắc trở, nhiều doanh nghiệp trên đà lao đao nền kinh tế thế giới và Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19
Tuy nhiên điều đó không khiến Doanh Nhân Nguyễn Thu Hiền và Hương Thảo Group chùn chân, mà đó chỉ là những thử thách để nữ doanh nhân chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình thêm vững chắc từng bước vượt qua cơn bão khẳng định được sự lãnh đạo tài tình và trở thành một doanh nhân, doanh nghiệp đa ngành nghề.

Chủ tịch HĐQT Thu Hiền nhận chức phó chủ tịch tạp chí Nữ Hoàng Spa
Hương Thảo Group sau 4 năm hình thành và phát triển đã trở thành tập đoàn sản xuất và gia công mỹ phẩm có uy tín cao trong ngành . Đóng góp rất lớn cho ngành làm đẹp Việt Nam. Với tố chất “dám nghĩ lớn, dám làm lớn” để thay đổi cuộc sống của mình và truyền cảm hứng cũng như tạo cơ hội việc làm cho hàng chục ngàn chị em phụ nữ trong nước và quốc tế . Nữ Doanh Nhân Nguyễn Thu Hiền đã gặt hái được nhiều thành công nhờ phương hướng kinh doanh 4.0 về sản phẩm làm đẹp.
Mục tiêu – Định hướng cho nhiệm kì 5 năm tiếp theo với vai trò CTHĐQT Với mục tiêu xây dựng Tập Đoàn mỹ phẩm Hương Thảo Group lớn mạnh đa ngành nghề, hiệu quả hơn trên cơ sở thực hiện Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, liên kết cao hơn về tài chính, đội ngũ quản lý, kinh doanh và chuyên gia với nhiều chuyên môn giỏi.
Và ngày hôm nay, để thực hiện hóa mục tiêu 10.000 thành viên kênh phân phối đại lý trong năm 2021, Tập Đoàn Hương Thảo Group tiếp tục đồng hành cùng trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng Việt Nam cho ra mắt Học Viện Chăm Sóc Da Quốc Tế Chuẩn Y Khoa Việt – Korea -Hương Thảo Group.

Ra mắt học viện chăm sóc da chuẩn Y khoa Việt – Korea – sự kết hợp của tập đoàn Hương Thảo Group và trường cao đẳng y dược cộng đồng Việt Nam
Với mong muốn tiếp tục được cống hiến cho ngành sắc đẹp Tại Việt Nam .Trong bối cảnh cạnh tranh người bán hàng ngày càng đông đảo, chính vì vậy CTHQT Nguyễn Thu Hiền luôn có tầm nhìn xa trộng rộng , mong muốn giúp các thành viên hệ thống Hương Thảo Group bán hàng hiệu quả hơn thì nhất định phải nâng cao trình độ hiểu biết và chuyên môn. Để từ đó trở thành những Bác Sĩ làn da thực thụ, tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và đúng đắn nhất.Với bằng cấp chính quy đủ tiêu chuẩn cả về tay nghề và chuyên môn.
Chính vì điều đó để phục vụ cho số lượng thành viên đông đảo như hiện nay cũng như mong muốn được giúp lan toả giá trị giúp đỡ cộng đồng, Tập Đoàn Hương Thảo Group quyết định đồng sáng lập ra Học Viện Chăm Sóc Da Chuẩn Y Khoa Quốc Tế Việt Korea – Hương Thảo Group.

Các lãnh đạo miền Bắc của tập đoàn dược mỹ phẩm Hương Thảo Group đến chung vui sự kiện của tập đoàn
Tại học viện, các thành viên hệ thống Hương Thảo Group sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp do những thạc sĩ, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nước và nước ngoài giảng dạy. Sau khi tốt nghiệp các học viên đều trở thành những Chuyên Gia về Da Liễu , các chủ spa chuyên nghiệp, để từ đó thăm khám và điều trị tốt hơn nữa cho khách hàng, tạo cho khách hàng một niềm tin tuyệt đối.Các học viên tốt nghiệp còn được cấp Bằng Chứng Chỉ Chính Quy để tự mở spa cho riêng mình.

Doanh nhân Nguyễn Thu Hiền – trong lễ bổ nhiệm chính thức trở thành phó khoa bộ môn chăm sóc da – trường Cao đẳng y dược cộng đồng Việt Nam
Các thành viên BTC chương trình The Best Asia Beauty 2020 cùng nâng ly khai tiệc chương trình
Tập đoàn Hương Thảo Group tự hào được đồng hành cùng trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng Việt Nam cống hiến cho ngành sắc đẹp trong nước và quốc tế. Chiến lược phát triển Công ty tập trung trí tuệ và sức lực đẩy lùi khó khăn, nắm bắt thời cơ, đổi mới nhận thức, chấn chỉnh tổ chức, khai thác tối đa các nguồn vốn, mạnh dạn đầu tư vào nguồn lực con người, dây truyền nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP – ASEAN ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh; xây dựng Công ty trở thành một doanh nghiệp phát triển mạnh toàn diện trong lĩnh vực làm đẹp.

Doanh nhân Nguyễn Thu Hiền trong vai trò BTC The Best Asia Beauty 2020 trong hàng ghế danh dự cùng các thạc sỹ da liễu đầu ngành đến từ Hàn Quốc
• Về sản phẩm: Phát triển đa dạng hóa sản phẩm. Ưu tiên cho việc phát triển các sản phẩm truyền thống đã khẳng định được thị phần Nghiên cứu phát triển các sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm mà Công ty có tiềm năng và lợi thế.
• Về thị trường: Đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty trên thị trường. Thực hiện tốt chính sách chất lượng đối với khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu, thị phần. Phát huy mọi nguồn lực, đẩy mạnh hoạt động đối ngoại, liên doanh, liên kết với các đối tác nước ngoài để tiếp cận thị tr¬ường quốc tế rộng lớn hơn.
Năm vừa qua là một năm đánh dấu bước ngoặc phát triển vô cùng đặc biệt và vô cùng trọng đại mang ý nghĩa sâu sắc với Doanh Nhân Thu Hiền nói riêng, Hương Thảo Group nói chung bởi Doanh Nhân Nguyễn Thu Hiền đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lớn với tập đoàn, dẫn dắt 1500 quý hệ thống kênh phân phối trực tiếp lên tầm cao mới cùng cố vấn đứng sau 16 đối tác gia công lớn nhỏ trên toàn quốc. Với 4 sự kiện trọng đại ngày cuối cùng trong năm cùng khoá chốt 1 năm 2020 thành công rực rỡ.

CTHĐQT Nguyễn Thu Hiền phát biểu trước hội nghị truyền cảm hứng nghề cho hơn 1000 thí sinh và khách mời tham dự The Best Asia Beauty 2020
Lễ Kí Kết hợp tác của Tập Đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group và Trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng với đó là Lễ Ra Mắt Học Viện Chăm Sóc Sắc Đẹp Quốc Tế Việt Korea – với sự góp mặt của các ban lãnh đạo tập đoàn và hàng ngàn quý khách hàng có mặt tại sự kiện. Cũng tại thời điểm là dấu mốc quan trọng “Lễ bổ nhiệm chủ tịch Nguyễn Thu Hiền trở thành thành viên chính thức trong ban giám hiệu Phó Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp Trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng Việt Nam” và cô cũng chính thức được Bổ nhiệm Phó Chủ Tịch Tạp chí “Nữ Hoàng Spa”
Để có được thành công vượt qua đại dịch vô cùng khó khăn này , doanh nhân Nguyễn Thu Hiền luôn nhắc tới sự tin tưởng của Hội Đồng Cổ Đông dành cho chị và sự cống hiến nỗ lực không quản ngại của rất nhiều các lãnh đạo tập đoàn khắp 3 Miền Bắc Trung Nam đã luôn chung sức chung lòng và đoàn kết để cùng chị đưa 1300 quý đối tác kênh phân phối đi qua giông bão.Đặc biệt trong ngày trọng đại của Tập Đoàn tại chương trình “The Best Of Asia
Beauty” – Đại Hội lớn nhất ngành làm đẹp Việt Nam – Doanh nhân Thu Hiền xin gửi lời cảm ơn và biết ơn tới sự có mặt của 9 lãnh đạo cấp cao miền Bắc của tập đoàn.

GĐĐT Nguyễn Đại Hải, MILLION CEO Đinh Phương, CEO PRO Nguyễn Thu Hái,• CEO Hồng Vân , CEO Hồng Thảo, GĐKD Chu Thị Diễm, GĐKD Chung Nguyễn, GĐKD Nguyễn Thêu, GĐTM Hoàng Hiền
Cảm ơn sự tín nhiệm tuyệt đối của quý hệ thống đã giao cho chị, và cũng xin cảm ơn sự đồng lòng quyết tâm của đế chế 1300 thành viên đã cho tôi thêm sức mạnh vô hạn”. Qua đây chị cũng muốn gửi lời nhắn nhủ tới tất cả các bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp “Nếu bạn muốn xây dựng sự nghiệp thì hãy chọn cho mình một thương hiệu uy tín chất lượng, cũng một bệ đỡ vững chắc, sẵn sàng chi lớn để đầu tư vào chất lượng sản phẩm, với tấm nhìn chiến lược sâu rộng, đầu tư vào việc phát triển con người thì đó là nơi xứng đáng để bạn lựa chọn”.
Sau bao nhiêu năm ấp ủ ,dồn hết tình yêu ,tâm huyết và thật sự vỡ oà khi ngày này cũng tới Doanh Nhân Thu Hiền gửi lời Cảm ơn bạn đọc trên cả nước, cảm ơn quý khách hàng yêu mến chúng tôi suốt 4 năm qua . Nhân dịp Tết Đến xuân về, tôi kính chúc quý khách hàng, đối tác một năm mới sức khỏe và thành công vang dội.