TOP 5 Hoa Hậu Doanh Nhân Linh Hương chia sẻ về sứ mệnh giúp hàng hàng mẹ bỉm xinh đẹp giàu có tự tin và hạnh phúc!

Ngày 16/7 vừa qua, Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Thái Hương đã diễn ra cuộc thi sắc đẹp với sự đầu tư sân khấu lớn chuyên nghiệp đã gây tiếng vang lớn trong ngành làm đẹp : HOA HẬU DOANH NHÂN LINH HƯƠNG 2022

Đây là lần đầu tiên có một thương hiệu mỹ phẩm tạo ra một cuộc thi ý nghĩa và giúp cho nhiều mẹ bỉm sữa có cơ hội tỏa sáng và hiện thực hóa ước mơ một lần được sải bước trên sân khấu lớn như các Hoa Hậu Việt Nam !

Cuộc thi là sân chơi dành cho những doanh nhân hội tụ các yếu tố Tài Năng- Xinh Đẹp. Và Doanh nhân Lưu thị Hoà đã xuất sắc vượt qua gần 500 thí sinh để lọt vào TOP 5 Chung cuộc với phần trình diễn xuất sắc đã mang về chiến thắng giải ” Người Đẹp Mặc Đầm Dạ Hội Đẹp Nhất”

Trao đổi với phóng viên về cuộc thi, Lưu Thị Hoà chia sẻ:” Để đến với cuộc thi, dù đang là mẹ bỉm sữa sinh con ở tháng thứ 8 nhưng tôi ý thức về ngoại hình sắc đẹp của người phụ nữ cực quan trọng trong hạnh phúc gia đình cũng như công việc nên tôi đã nỗ lực tập luyện trong suốt 2 tháng để có một body thon gọn như bây giờ. Tôi vô cùng biết ơn cuộc thi đã giúp nhiều mẹ bỉm có một sân chơi vô cùng tuyệt vời . Đây là Cuộc Thi Lớn Nhất mà tôi được tham gia!”

Ngoài sự xuất sắc về ngoại hình, cô sở hữu chiều cao 1m68- nặng 50kg và gương mặt khả ái với số đo ba vòng  không thua kém gì các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam thì Lưu thị Hoà cũng là Doanh nhân xuất sắc trong tập đoàn Linh Hương!

Người đẹp tâm sự trước khi đi kinh doanh Linh Hương cô chỉ là một cô sinh viên nghèo , thật may mắn khi được biết đến mỹ phẩm Linh Hương cô đã có cho mình rất nhiều thành quả có Nhà Tại Hà nội, có Xe Ô Tô và có một khối tài sản lớn!”

(Hình ảnh căn nhà của người đẹp trước khi kinh doanh Linh Hương)

Linh Hương chính là nơi thay đổi cuộc đời và nơi sinh ra một Lưu Thị Hoà Tự Tin- Bản Lĩnh- Xinh Đẹp và Thành Công”

Lưu Thị Hoà cũng là Nữ Hoàng Thương Hiệu Của Mỹ Phẩm Linh Hương nhiệm kỳ 2020

Ngoài ra cô hiện đang giữ chức Danh ” Giám Đốc Chiến Lược ” của tập đoàn Thái Hương – Dược Mỹ Phẩm Linh Hương

Và có Hàng ngàn đại lý chi nhánh khắp các tỉnh thành việt Nam!

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất