Bích Hạnh – Biến khó khăn thành cơ hội để thành công

Kinh doanh online không còn là đề tài quá xa lạ đối với chúng ta. Thế nhưng, để có thể thành công trong lĩnh vực bán hàng thời công nghệ số này thì không phải ai cũng làm được. Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ Phạm Thị Bích Hạnh hiện tại Nhà phân phối thương hiệu Thảo Mộc Linh đã gặt hái được những thành công.

Cùng gặp gỡ lắng chia sẽ của Bích Hạnh về sự thay đổi hoàn toàn diện mạo sau khi kinh doanh online thành công với thương hiệu Thảo Mộc Linh

Ngã rẻ

Bích Hạnh chia sẻ: “Bích Hạnh tốt nghiệp bằng đại học ngành quản trị kinh doanh nhưng công việc văn phòng chỉ biết làm công ăn lương và mang đến áp lực. Trước đây cứ nghĩ chỉ cần học có tấm bằng đại học, cao đẳng gì đó ra xin việc làm văn phòng nhàn nhã, nhưng nó lại không mang lại kinh tế như mình mong muốn và khá áp lực, các chi phí ăn ở đi lại thì không dư.

Bén duyên với Thảo Mộc Linh. Qua tìm hiểu thì biết được sản phẩm Thảo Mộc Linh hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Sau thời gian sử dụng và trải nghiệm sản phẩm Hạnh đã cải thiện được làn da và cân nặng  và thấy chính sách của công ty quá tuyệt: đào tạo cách kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, tư vấn khách hàng, chính sách khen thưởng, không áp lực doanh số và đặc biệt sẽ được thu hồi hàng khi không kinh doanh hoặc kinh doanh không hiệu quả nên Hạnh quyết định chọn Thảo Mộc Linh là bạn đồng hành

Và Hạnh nghĩ rằng mỗi câu chuyện hoàn cảnh đến với mình đều là những bước ngoặc khiến cho bản thân mình có tiến bước tốt đẹp trong cuộc hành trình mà mình phải thay đổi.

Trái Ngọt

Tuy nhiên thời gian đầu kinh doanh đã gặp không ít khó khăn, cô chia sẻ: “Ban đầu, khó khăn cũng nhiều lắm vì vốn ít, chưa hiểu rõ về bán hàng online là như thế nào, nhất là đối với mặt hàng mỹ phẩm cần sự chất lượng cao như thế này. Lúc đầu, khách hàng gần như chưa tin tưởng vào mình cũng như sản phẩm. Nhưng rồi với sự tư vấn bằng chính cái tâm của người bán hàng và khách tự tìm hiểu một thời gian thì họ lại tự tìm đến mình”.

Khó khăn như bài toán thử thách sự kiên trì, quyết tâm của mỗi con người. Nếu chỉ vì những khó khăn mà từ bỏ, bạn sẽ chẳng bao giờ chạm tới được đích thành công. Vì vậy Bích Hạnh càng cố gắng và nỗ lực nhiều hơn, cô đã tự tìm tòi, học hỏi tích lũy kinh nghiệm bán hàng từ những người đi trước, tự tìm ra cách để tăng đơn hàng cho mình, đồng thời làm thế nào cho facebook của mình thu hút và sinh động hơn. Cô được tham gia các khoá đào tạo của công ty. Bằng sự quyết tâm và tin tưởng vào sản phẩm kèm sự tiếp thu theo hướng dẫn từ tổng trên và sự ham học hỏi của bản thân cô luôn có niềm tin rằng mọi sự nỗ lực của bản thân đều có kết quả tốt.

Và đúng như vậy, thành công luôn đến với những người biết cố gắng, với ý chí không ngừng vươn xa. Chính vì những thành công đó mà hệ thống Phạm Thị Bích Hạnh thu hút được lượng lớn các mẹ bỉm sữa, các bạn văn phòng có nhiều thời gian rảnh, các bạn sinh viên thất nghiệp. Và đương nhiên vì lựa chọn đúng nơi nên họ cũng gặt hái không ít thành công cho riêng mình.

Thành công

Với cô: “ Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường. Phụ nữ phải biết yêu thương bản thân, xinh đẹp và kiếm tiền”. Vì vậy cô luôn mang đến cho khách hàng của mình sự tận tình chăm sóc và sản phẩm làm đẹp uy tín, an toàn. Từ thành công của Bích Hạnh có thể thấy thành công đã đến cho những người thực sự cố gắng, Bích Hạnh là một ví dụ điển hình cho chân lý đó.

Sau khi kinh doanh Thảo Mộc Linh, Hạnh nhân được gấp 2-3 lần lương em nhân viên văn phòng, từ 1 cô gái chưa có gì trong tay sau 2 năm đến kinh doanh Bích Hạnh đã tự mua xe SH 100 triệu và tậu được 3 sổ tiết kiệm, vàng tích trữ.  Bằng sự nổ lực của mình bản thân Hạnh đặt mục tiêu trước 28 tuổi nắm giữ trong tay BĐS của chính mình. Hỗ trợ đào tạo giúp cho nhiều chị em phụ nữ xinh đẹp hơn, tự tin hơn, tự do sống không phụ thuộc bất kỳ ai, kiếm tiền nhiều hơn để lo cho người sinh ra mình và người mình sinh ra. Trong kinh doanh không gì phải sợ “nếu bạn sợ thì tiền cũng sợ về với bạn”

Kinh doanh không phải dựa vào chữ duyên mà phải cần nổ lực, kiên trì, có câu nói “Sự kiên trì chính là sự khác biệt lớn nhất giữa thành công và thất bại” mình phải cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ, phải học tập mỗi ngày để mình kiếm được nhiều tiền cho cuộc sống của gia đình và tương lai con mình đầy đủ hơn. Bích Hạnh luôn đặt mục tiêu cao hơn để phát triển bản thân và mở rộng hệ thống của mình, nhân bản thật nhiều thủ lĩnh tài năng.

 

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!