Thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn xuất sắc với hai chứng nhận thành tích : Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt và nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2022

 Sáng ngày 20/8/2022, chương trình truyền thông Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt & Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2022 được tổ chức tại nhà hát quân đội TPHCM , thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Lurcinn được trân trọng vinh danh là doanh nghiệp đứng TOP 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2022.

Chương trình do Viện Chính sách pháp luật và Quản lý, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức. Chương trình là cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm, qua đó xác định vị thế, khẳng định uy tín, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cũng như hình ảnh tốt đẹp của quý đơn vị được quảng bá rộng rãi trong cộng đồng và trên trường quốc tế.

Trong những năm qua, đại dịch Covid-19 đã gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến nền kin tế thế giới và khu vực, trong đó có Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp này đã ảnh hưởng đến sự phát triển chung, đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn sáng tạo, khai thác tối đã tiềm năng thông qua giá trị thương hiệu qua đó tăng cường chủ động hội nhập trong bối cảnh kỷ nguyên số, cách mạng 4.0.

Chính vì vậy, mục đích , Chương trình “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng” năm 2022 được tổ chức nhằm công nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực; khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng tới các giá trị sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững. Từ đó tạo ra lợi thế và tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Các thương hiệu, tổ chức doanh nghiệp được xét chọn phải là doanh nghiệp hoạt động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ở thị trường trong nước. Thương hiệu được người tiêu dùng nhận biết trên thị trường cùng sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn , thân thiện với môi trường. Đưa ra chiến lược cạnh tranh lành mạnh, ngành nghề kinh doanh có lợi cho xã hội, cho đất nước lấy tiêu chí vì người tiêu dùng , đóng góp tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Lành ( Founder Lurcinn ) nhận cup và chứng nhận “ Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2022”

Thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn đã đáp ứng được những tiêu chí của chương trình. Chính thức đạt được chứng nhân “ Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2022” . Khẳng định được sự uy tín, chất lượng của thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn bà Nguyễn Thị Lành ( nhà sáng lập thương hiệu Lurcinn ) cho biết “ Tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vinh dự khi Lurcinn đã đạt được chứng nhận top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nối tiếng đất Việt 2022. Đây là sự cống hiến của toàn bộ đội ngũ nhân sự, tập thể đã cùng đoàn kết và xây dựng thương hiệu ngày càng phát triển. Mang lại giá trị tốt đẹp cho người tiêu dùng trong nước.”

Bà Nguyễn Thị Dịu ( CO-Founder Lurcinn ) nhận cup và chứng nhận “ Doanh nhân xuất sắc năm 2022”

Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Dịu ( đồng sáng lập thương hiệu Lurcinn ) với nhiều kinh nghiệm cố vấn và xây dựng chiến lược kinh doanh trong ngành làm đẹp. Đồng hành cùng với hàng nghìn chủ Spa thẩm mỹ trong nước, lan toả giá trị và những điều tốt đẹp trong cộng đồng. Sự cống hiến của bà Dịu xứng đáng được ghi nhận là “ Doanh nhân xuất sắc năm 2022”

Từ tháng 3/2022 công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ LASA trình làng thương hiệu mỹ phẩm Lurcinn. Sau một thời gian ra mắt, Lurcinn công bố nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, hướng tới đáp ứng nhu cầu tại các cơ sở làm đẹp, spa. Ngoài ra, công ty cũng công bố việc đầu tư công nghệ, hướng đến tạo ra các sản phẩm làm đẹp mới, đột phá và phù hợp với làn da châu Á.

Lurcinn sẽ luôn cải thiện và lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng. Không chỉ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó có thể thấu hiểu những mong muốn trong quá trình trải nghiệm sản phẩm của người tiêu dùng. Trong tương lai Lurcinn sẽ vươn mình trở thành thương hiệu mỹ phẩm giúp hàng triệu người phụ nữ Việt Nam có một làn da hoàn hảo bằng những dòng sản phẩm an toàn, khoa học.

Liên hệ với chúng tôi

SĐT : 02543.297.97.97

Fanpage : http://www.facebook.com/LurcinnGroup

Website: http://www.Lurcinn.vn

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!