Thảo Trân – Vinh quang nằm trong nỗ lực

Nỗ lực hết mình đã là một thắng lợi lớn đối với Phan Thị Thảo Trân; vinh quang, thành công sẽ chỉ đến với những người cầu thị, có trí tiến thủ, kiên trì, tìm tòi học hỏi mỗi ngày.

Mạo hiểm vì đam mê

Phan Thị Thảo Trân sinh năm 1997, hiện sinh sống và làm việc tại quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Thảo Trân đang là mẹ bỉm sữa của một em bé được 6 tháng tuổi.

Thảo Trân bắt tay vào ngành làm đẹp đã được 2 năm, cô có chuyên môn về tiêm filler và đang làm việc tại một cơ sở nhỏ ở quận 10. Trong đợt dịch đầu tiên, dịch bệnh diễn biến phức tập khiến kinh tế của ai cũng eo hẹp và ngành làm đẹp cũng vậy. Khi ấy, Thảo Trân đang trong tháng cuối của thai kỳ, chỉ còn 15 ngày nữa là sinh nhưng tình cờ tìm hiểu được công nghệ làm đẹp mới, cô vẫn quyết tâm đi học.  Thảo Trân bị gia đình cấm cản quyết liệt nhưng do bản tính yêu nghề, cô vẫn giữ quyết định theo học công nghệ làm đẹp mới phát triển.

Chia sẻ về quyết định táo bạo của mình, Thảo Trân chia sẻ: “Con người tôi cảm thấy nhẹ nhõm và vui vẻ khi dồn tâm sức vào công việc và nỗ lực hết mình. Tôi đam mê cái nghề mà mình đang theo đuổi, mặc dù bầu sắp sinh nhưng tôi sẽ cảm thấy thoải mái và rất vui khi được làm điều mình mong muốn và thực sự đam mê. Tôi vẫn có thể đảm bảo được sức khỏe của cả hai mẹ con”.

Nỗ lực hết mình là một thắng lợi

Thảo Trân luôn tìm tòi, học hỏi những công nghệ làm đẹp mới nhất để vừa trau dồi tay nghề, vừa đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cô cũng là một trong số ít những người dẫn đầu tại Sài Gòn học nghề làm hồng. Chỉ sau 10 ngày ra nghề, Thảo Trân đã kiếm được 100 triệu, cô nói: “Tôi đạt được thành công như vậy một phần do tình yêu với nghề, đặt quyết tâm, niềm tin và cố gắng làm tốt nhất công nghệ mới; một phần cũng do may mắn có sức khỏe tốt. Tôi làm và dạy học viên liên tục cho đến tận ngày nhập viện sinh bé”.

Nhận thấy tình yêu lớn của Thảo Trân đối với nghề thẩm mỹ, gia đình cũng phần nào ủng hộ. Sau một tháng ở cữ, cô đã bắt đầu làm việc lại và tháng đầu tiên thu về 200 triệu. Thảo Trân đang dần hướng đến hình ảnh mẹ bỉm sữa tài năng, thông thái, điển hình trong xã hội hiện đại. Cô gái trẻ phải chú tâm chăm sóc con nhỏ, chu toàn việc gia đình đồng thời luôn nỗ lực để phát triển sự nghiệp.

Nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, Thảo Trân ngoài tích cực làm nghề thì còn đào tạo rất nhiều học viên, cô truyền hết nghề và sau khi được đào tạo, hầu hết ai cũng có thể kiếm hàng trăm triệu như Thảo Trân hiện tại, đó là hạnh phúc lớn đối với cô.

Nỗ lực hết mình, thành công ngay trước mắt

Với công việc ổn định và lượng khách hàng ủng hộ, hiện tại, doanh số Thảo Trân thu về mỗi tháng không phải là con số nhỏ. Thành công rực rỡ, Thảo Trân vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ, cô vẫn đang tìm tòi, cố gắng phát huy để nghề làm hồng ngày càng phát triển và vụt tăng doanh số.

Ngoài ra, Thảo Trân vẫn đang nhiệt huyết với việc đào tạo học viên, giúp nhiều người có đam mê giống cô có thể kiếm được nhiều tiền để trang trải cuộc sống, vừa giúp chị em có nền kinh tế vững chắc vừa cùng họ đẹp hơn để giữu lửa hạnh phúc gia đình.

Thảo Trân hiện bận rộn với việc chăm sóc con nhỏ, chăm lo việc gia đình, tìm tòi, học hỏi để phát triển sự nghiệp và còn đào tạo rất nhiều học viên. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ vẫn biết cách sắp xếp hợp lý để mọi việc đều ổn định và cô vẫn có thời gian chăm sóc cho bản thân. Thảo Trân chính là mẫu người phụ nữ hiện đại, trẻ tuổi nhưng rất đa tài.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!