Founder HÀ THỊ QUỲNH TRÂM- Cách bạn làm việc sẽ nói lên bản chất con người bạn. Đừng nói mà hãy hành động nhiều hơn.

Sở hữu thân hình chuẩn với số đo 3 vòng và nét duyên dáng của người phụ nữ Á Đông – Doanh nhân Quỳnh Trâm được biết đến với câu nói “Chốt đơn kinh điển khiến nhiều người nể phục”. Nữ doanh nhân còn khiến mọi người cảm mến, nể phục hơn ở cương vị thũ lĩnh triết lý sống và cách làm việc chuyên nghiệp.

Như một cánh hoa hồng rực rỡ, yêu kiều nhưng không hề mỏng manh, cô đã chứng minh cho mọi người thấy rằng phụ nữ vẫn có thể làm được nhiều việc mà đàn ông làm được và thậm chí còn làm tốt hơn. Chỉ cần có mục tiêu rõ ràng, không gì là không thể.

Founder Hà Thị Quỳnh Trâm - Cách bạn làm việc sẽ nói lên bản chất con người bạn”

PV: Thân chào QuỳnhTrâm! Trên trang cá nhân của chị được rất nhiều người theo dõi bởi chị là một người có cá tính và giúp nhiều chị em phụ nữ thành công, chị có thể chia sẻ cụ thể hơn về dự án mà chị đã và đang thực hiện này?

Founder Quỳnh Trâm: Holikey Cosmetic Kr chính là thương hiệu riêng của mình. Một dự án với nhiều tâm huyết được ấp ủ từ lâu và được Trâm chăm chút từng ngày. Mỗi thành viên trong hệ thống được Trâm hướng dẫn kĩ mỗi khi gia nhập. Là một người đam mê kinh doanh và nhất là kinh doanh sản phẩm làm đẹp. Mình luôn dành thời gian để tìm hiểu về các sản phẩm, lựa chọn chất lượng để đặt niềm tin đó là yếu tố quan trọng nhất và Trâm muốn làm nên một thương hiệu riêng của mình.

Holikey Cosmetic Kr là thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp 100% từ thiên nhiên sản xuất từ nguyên liệu được các chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng Công ty Seung Guang International Co.,Ltd có trự sở tại incheon, Korea. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng, những người luôn hướng tới cái đẹp tự nhiên, được chăm sóc từ sâu bên trong bởi những sản phẩm an toàn phù hợp với mọi loại da, mọi lứa tuổi, nhất là làn da của người châu Á được nghiên cứu kỹ càng để đem đến sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Founder Hà Thị Quỳnh Trâm - Cách bạn làm việc sẽ nói lên bản chất con người bạn”

PV: Chị có cảm thấy mình đang đóng 2 vai trò, vừa là đàn ông vừa là phụ nữ luôn không? Làm nhiều việc cùng lúc như vậy đâu là cách chị xử lý khủng hoảng và thúc đẩy mình tiến về phía trước?

Founder Quỳnh Trâm: Như mình đã nói, mọi cung đường mình đã đi qua, mọi thứ mình đã trải nghiệm nó như “số phận” và mình là người sẽ điều khiển thay đổi 80% số phận đó. Trâm chưa bao giờ cảm thấy mình “bắt buộc” phải đi mà là Trâm quyết định mình sẽ đi. Khi mình quyết định việc mình làm chúng ta sẽ hiểu vì sao mình đi con đường đó. Đó cũng là lợi thế để dù cùng lúc làm nhiều công việc, đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau Trâm vẫn có thể hoàn thành tốt. Khó khăn thì là tất yếu rồi, nhưng cũng chính vì hiểu được ý nghĩa của việc mình làm, xác định được trách nhiệm của bản thân nên sẽ thôi thúc chúng ta tìm giải pháp.

Founder Hà Thị Quỳnh Trâm - Cách bạn làm việc sẽ nói lên bản chất con người bạn”

PV: Chúng ta muốn thành công thì luôn phải sống có mục đích nhưng khi mục đích này đạt được, chúng ta lại đặt ra cho mình những mục đích to lớn hơn và vô tình trở nên tham lam. Chị có nghĩ vậy không?

Founder Quỳnh Trâm: Mình không nghĩ đó là tham lam mà là quy luật của sự phát triển. Tham lam là khi chúng ta vụ lợi còn việc mà bạn hối thúc bản thân đạt đến một ngưỡng cao hơn đó chính là sự cầu tiến.

Founder Hà Thị Quỳnh Trâm - Cách bạn làm việc sẽ nói lên bản chất con người bạn”

PV: Sau một thời gian làm kinh doanh, Quỳnh Trâm đánh giá mình đã làm được gì và những hoài bão nào chị đang khát khao thực hiện trong sự nghiệp.

Founder Quỳnh Trâm: Sau thời gian nỗ lực kinh doanh và xây dựng sự nghiệp, thứ mình nhận được trước nhất chính là kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân, nền tảng cho mình hoàn thiện chính mình. Và cũng có cơ hội mở rộng các mối quan hệ nhưng điều quan trọng nhất là nhận thấy được giá trị của mình. Mình không chỉ có thể tự chủ với chính bản thân, tạo ra giá trị cho người khác và chia sẻ những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.

Mình  thấy biết ơn vì đam mê kinh doanh và con đường kinh doanh mình đã chọn bởi nó đã giúp mình từng bước đạt được những mục tiêu của mình.

Founder Hà Thị Quỳnh Trâm - Cách bạn làm việc sẽ nói lên bản chất con người bạn”

PV: Thời gian gần đây trên trang cá nhân của chị cũng tiết lộ những dự định mới chị có thể chia sẻ về những dự án và kế hoạch sắp tới cho mọi người được biết thêm?

Founder Quỳnh Trâm: Trong mùa dịch này các hoạt động kinh doanh dịch vụ đang có phần đóng băng, mình tự thấy con đường kinh doanh online là đúng đắn và mình đang tập trung nhiều hơn để phát triển thương hiệu Holikey Cosmetic Kr. Bên cạnh đó, mình cũng đầu tư thêm về chất lượng cho sản phẩm an toàn tuyệt đối giá cả hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng. Không những vậy mà còn xây dựng một hệ thống thực sự vững mạnh hơn nữa để chị em ngày càng tỏa sáng hơn, Trâm cũng hi vọng có thể hoàn thiện bản thân mình tốt hơn, truyền cảm hứng cho nhiều người đã yêu mến và tin tưởng mình

PV: Cảm ơn Quỳnh Trâm đã chia sẻ!

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!