Tập đoàn GBM đào tạo chiến lược đầu tư – kinh doanh thời trang thành công bền vững tại Quảng Bình

Sáng 21/8/2022, tại khách sạn Sài Gòn Quảng Bình, Đồng Hới, Quảng Bình, Chủ tịch Tập đoàn GBM Nguyễn Mến đã có buổi đào tạo về chiến lược đầu tư – kinh doanh thời trang bền vững cho học viên quan tâm. Đến dự chương trình có bà Đỗ Thị Bích Thuỷ – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Bình.

Bà Đỗ Thị Bích Thuỷ – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Quảng Bình – chia sẻ khi tham dự chương trình.

Trong khoảng thời gian nửa ngày, diễn giả, chuyên gia đào tạo Nguyễn Mến – người sáng lập 6 thương hiệu thời trang uy tín – đã chia sẻ nhiều kiến thức về chiến lược kinh doanh để bứt phá doanh số bằng cách giúp các học viên trả lời được các câu hỏi: Cần làm gì để đạt được thành công bền vững và sự tự do trong kinh doanh thời trang? Mục tiêu trong kinh doanh của bạn là gì? Thế nào là chiến lược kinh doanh bền vững? …

Chủ tịch GBM Group Nguyễn Mến chia sẻ nhiều kiến thức kinh doanh – đầu tư về thời trang.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Chủ tịch Tập đoàn GBM (GBM Group) Nguyễn Mến đã chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh giữa GBM Group và đối tác tại Quảng Bình. Chủ tịch Nguyễn Mến cho biết mục tiêu của tập đoàn GBM là mỗi huyện của tỉnh Quảng Bình có một cửa hàng Msmile kết hợp với Anadi Fashion.

Học viên của lớp học đến từ nhiều địa phương của tỉnh Quảng Bình. Phần lớn trong số họ là những người có mong muốn khởi nghiệp kinh doanh thời trang, những người đang kinh doanh thời trang nhưng không hiệu quả, những người muốn đầu tư trong lĩnh vực thời trang…

Các chương trình đào tạo chiến lược đầu tư – kinh doanh thời trang thành công bền vững sẽ được GBM Group tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, hai sự kiện gần nhất là tại TP.HCM (ngày 25/8/2022) và tại Hải Dương (ngày 10/9/2022).

Tập đoàn GBM (GBM Group) dự kiến niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2025. Công ty phát triển theo định hướng kinh doanh đa ngành, tập trung vào ba mảng chủ đạo: Thời trang (GBM Fashion), Đầu tư (GBM Invest) và Đào tạo (GBM Academy). Trong giai đoạn hai năm đầu tiên, GBM Group tập trung mạnh vào mảng kinh doanh thời trang. Đây cũng là lĩnh vực cốt lõi, định hướng chiến lược xuyên suốt của công ty.

 

Hoài Thu

Ảnh: Lê Anh Tú

 

 

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất