ECM – Đơn vị chuyển giao các công nghệ không xâm lấn đầu tiên tại Việt Nam

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng như hiện nay, dịch vụ làm đẹp được xem là xa xỉ chỉ dành cho phụ nữ khá giả thì nay đã ngày càng phổ biến.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao đó, nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện đã áp dụng các công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn nhằm đạt hiệu quả tức thì, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Cùng nằm trong xu thế đó, ECM đã nghiên cứu và chuyển giao các phương pháp không xâm lấn cho một số Thẩm Mỹ Viện, Spa trên cả nước.

 Vậy thì ưu điểm của phương pháp này là gì?

Theo Giám đốc BV Da liễu Trung ương, hiện nay, những phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn được nhiều người lựa chọn để làm đẹp.

Các phương pháp này có ưu điểm chính là không xâm lấn, không gây tổn thương đến da thịt và xương. Điểm mấu chốt của các công nghệ này là cấy tinh chất tế bào gốc Collagen kết hợp với các sóng vô tuyến để tác động vào làn da, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa

 

Một số công nghệ không xâm lấn đang hot hiện nay?

Hiện nay, tùy theo điều kiện kinh tế, chị em có thể lựa chọn các loại hình thẩm mỹ không xâm lấn như:

– Cấy Mi Sinh Học Crystal Nano Eye: Đây là công nghệ giúp cải thiện nang mi tự nhiên, giúp chị em sở hữu một đôi mi dài, cong bằng cách cấy tinh chất tế bào gốc kết hợp với sử dụng ánh sáng Diode Laser. Đây là một dịch vụ cực hot và triển khai rất nhiều tại các thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc

– Thermage Trẻ Hóa Làn Da: Đây là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp giúp trẻ hóa, nâng cơ, săn chắc da bằng cách sử dụng sóng tần số vô tuyến để tác động nhiệt sâu vào 3 lớp của da (thượng bì, trung bì và hạ bì) giúp tăng sinh collagen và làm săn chắc da.

– Peel Da Bằng Tinh Chất: Đây là phương pháp khử thâm cũng như làm hồng sử dụng tinh chất làm loại bỏ tế bào chết, các yếu tố gây thâm sạm. Peel có nông độ pH thấp, Axit mạnh giúp cải thiện cả nếp nhăn, sẹo thâm, hình thành lớp da mới hồng hào, tươi trẻ.

–  Công Nghệ  Phun Trắng Nano: Đây là công nghệ phun áp lực, kết hợp cùng các sản phẩm kích thước siêu nhỏ Nano, thẩm thấu vào sâu lớp hạ bì của da từ đó tiêu hủy các sắc tố Melanin, tăng sinh Collagen căng da, săn chắc.

ECM Việt Nam đang làm gì để hỗ trợ các Spa-TMV áp dụng công nghệ mới này?

Nhận thấy tiềm năng của các dịch vụ không xâm lấn sắp tới là rất lớn, chi phí đầu tư cũng khá thấp, ECM đã và đang đóng gói quy trình áp dụng các công nghệ bằng Video online đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về các công nghệ này có thể tham khảo Website dưới đây.

Website: https://www.ecmvn.com/

Hotline: 0867.110.685

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella...

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký...

Cùng EZVIZ chinh phục đường chạy Color Run For Smiles 2022

EZVIZ chính thức trở thành nhà tài trợ của đường chạy Color Run For Smiles 2022 tại Việt Nam, góp phần đem nụ cười...

Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS...

 Numerology - khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với...

Đăng ký nhận tin mới nhất