Siro Gấu Pooh Kids trở thành ‘hot trend’ với các mẹ bởi những ưu điểm vượt trội

Với mong muốn đem lại một sản phẩm chất lượng, uy tín, an toàn và nhất là phù hợp với tâm lý của trẻ, quả không phải là điều dễ dàng, đối với sự phát triển của trẻ và hỗ trợ các phụ huynh trong việc chăm sóc con trẻ, H&T đã thành công khi đưa ra thị trường sản phẩm Siro Gấu Pooh Kids.

Siro Gấu Pooh Kids trở thành hot trend đối với rất nhiều mẹ bỉm sữa, bởi những ưu điểm vượt trội siro Gấu Pooh Kids là người bạn đồng hành trong quá trình lớn khôn của các bạn nhỏ.

Nếu như trước đây, hầu hết các bậc cha mẹ đều cảm thấy bất tiện bởi các loại cốm, bột khó ăn, ăn có thể gây sặc, pha lách cách và tốn thời gian, thì các dòng sản phẩm về siro ra đời đã đáp ứng nhu cầu cho các mẹ rất nhiều. Tuy nhiên không phải loại siro nào các bé cũng dễ thích nghi, Siro Gấu Pooh Kids đã vượt qua nhiều loại khác vì các ưu điểm vượt trội của nó.

Thứ nhất, về độ đặc sánh: Qua quá trình nghiên cứu, H&T thấy đa số các loại siro trên thị trường có chất rất lỏng, vị tương tự nhau. Riêng siro Gấu Pooh Kids cô đặc sánh như mật ong, vị ngọt đậm của đầu lưỡi, ngon như kẹo.

Thứ 2, về cảm nhận mùi vị: Các loại trên thị trường cho thêm rất nhiều hương liệu như: vani, hương cam, dâu để át đi những mùi có trong siro và đánh lừa cảm giác….nhưng siro Pooh Kids giữ nguyên bản mùi vị từ các vitamin và thảo dược, tuyệt đối không có bỏ thêm hương liệu. Bỏ thì đơn giản lắm luôn, nhưng muốn cho con trẻ uống đồ nguyên bản hay đầy hương liệu thì chắc chắn cha mẹ nào cùng tự có câu trả lời xác đáng.

Thứ 3, về hạn sử dụng: Đa số những loại H&T tìm hiểu trên thị trường đa phần hạn sử dụng 3 năm, thậm chí 4 năm, điều này khiến người tiêu dùng vô cùng ngạc nhiên và sẽ có chút lo lắng. Thế nhưng đối với siro Gấu Pooh Kids, theo tiêu chuẩn cho phép và vì được chiết xuất từ thiên nhiên nên hạn sử dụng chỉ 18 tháng là phát huy hiệu quả tốt nhất.

Thứ 4, về mẫu mã:Có thể nói hình ảnh bên ngoài của siro Gấu Pooh Kids rất bắt mắt, trẻ con rất thích thú. Một số loại trên thị trường cầm vào phong phanh mỏng dính, dễ méo móp và thiết kế sơ sài. Đa phần là dạng ống nhựa nhìn kém thẩm mỹ và khiến các em bé tưởng thuốc nên không hợp tác.

Thứ 5, về độ hiệu quả: Với trải nghiệm của H&T thông qua nghiên cứu thị trường trong một thời gian dài, thì độ hiệu qủa của siro Pooh Kids khoảng 80%, cao top đầu trong mảng ăn ngon, có những loại chỉ hiệu quả rất thấp 30-40%

Từ những ưu điểm trên để khẳng định rằng, H&T vô cùng kĩ tính, nghiêm túc và khi quyết tâm làm thì luôn tập trung vào chất lượng, mỗi sản phẩm làm ra được xem là cả tâm huyết của người làm nghề. Mục đích cuối cùng chính là sự hài lòng cho khách hàng.

Với phương châm: “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, Siro Gấu Pooh Kids chắc chắn tạo ra sự khác biệt và là người bạn không thể thiếu trong hành trình hỗ trợ các mẹ chăm sóc con trẻ.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất