Siro Gấu Pooh Kids trở thành ‘hot trend’ với các mẹ bởi những ưu điểm vượt trội

Với mong muốn đem lại một sản phẩm chất lượng, uy tín, an toàn và nhất là phù hợp với tâm lý của trẻ, quả không phải là điều dễ dàng, đối với sự phát triển của trẻ và hỗ trợ các phụ huynh trong việc chăm sóc con trẻ, H&T đã thành công khi đưa ra thị trường sản phẩm Siro Gấu Pooh Kids.

Siro Gấu Pooh Kids trở thành hot trend đối với rất nhiều mẹ bỉm sữa, bởi những ưu điểm vượt trội siro Gấu Pooh Kids là người bạn đồng hành trong quá trình lớn khôn của các bạn nhỏ.

Nếu như trước đây, hầu hết các bậc cha mẹ đều cảm thấy bất tiện bởi các loại cốm, bột khó ăn, ăn có thể gây sặc, pha lách cách và tốn thời gian, thì các dòng sản phẩm về siro ra đời đã đáp ứng nhu cầu cho các mẹ rất nhiều. Tuy nhiên không phải loại siro nào các bé cũng dễ thích nghi, Siro Gấu Pooh Kids đã vượt qua nhiều loại khác vì các ưu điểm vượt trội của nó.

Thứ nhất, về độ đặc sánh: Qua quá trình nghiên cứu, H&T thấy đa số các loại siro trên thị trường có chất rất lỏng, vị tương tự nhau. Riêng siro Gấu Pooh Kids cô đặc sánh như mật ong, vị ngọt đậm của đầu lưỡi, ngon như kẹo.

Thứ 2, về cảm nhận mùi vị: Các loại trên thị trường cho thêm rất nhiều hương liệu như: vani, hương cam, dâu để át đi những mùi có trong siro và đánh lừa cảm giác….nhưng siro Pooh Kids giữ nguyên bản mùi vị từ các vitamin và thảo dược, tuyệt đối không có bỏ thêm hương liệu. Bỏ thì đơn giản lắm luôn, nhưng muốn cho con trẻ uống đồ nguyên bản hay đầy hương liệu thì chắc chắn cha mẹ nào cùng tự có câu trả lời xác đáng.

Thứ 3, về hạn sử dụng: Đa số những loại H&T tìm hiểu trên thị trường đa phần hạn sử dụng 3 năm, thậm chí 4 năm, điều này khiến người tiêu dùng vô cùng ngạc nhiên và sẽ có chút lo lắng. Thế nhưng đối với siro Gấu Pooh Kids, theo tiêu chuẩn cho phép và vì được chiết xuất từ thiên nhiên nên hạn sử dụng chỉ 18 tháng là phát huy hiệu quả tốt nhất.

Thứ 4, về mẫu mã:Có thể nói hình ảnh bên ngoài của siro Gấu Pooh Kids rất bắt mắt, trẻ con rất thích thú. Một số loại trên thị trường cầm vào phong phanh mỏng dính, dễ méo móp và thiết kế sơ sài. Đa phần là dạng ống nhựa nhìn kém thẩm mỹ và khiến các em bé tưởng thuốc nên không hợp tác.

Thứ 5, về độ hiệu quả: Với trải nghiệm của H&T thông qua nghiên cứu thị trường trong một thời gian dài, thì độ hiệu qủa của siro Pooh Kids khoảng 80%, cao top đầu trong mảng ăn ngon, có những loại chỉ hiệu quả rất thấp 30-40%

Từ những ưu điểm trên để khẳng định rằng, H&T vô cùng kĩ tính, nghiêm túc và khi quyết tâm làm thì luôn tập trung vào chất lượng, mỗi sản phẩm làm ra được xem là cả tâm huyết của người làm nghề. Mục đích cuối cùng chính là sự hài lòng cho khách hàng.

Với phương châm: “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, Siro Gấu Pooh Kids chắc chắn tạo ra sự khác biệt và là người bạn không thể thiếu trong hành trình hỗ trợ các mẹ chăm sóc con trẻ.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella...

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký...

Cùng EZVIZ chinh phục đường chạy Color Run For Smiles 2022

EZVIZ chính thức trở thành nhà tài trợ của đường chạy Color Run For Smiles 2022 tại Việt Nam, góp phần đem nụ cười...

Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS...

 Numerology - khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với...

Đăng ký nhận tin mới nhất