Công ty Bất động sản Unihomes Miền nam kêu gọi cứu trợ đồng bào miền trung bị lũ lụt

Với tinh thần “Tương thân tương ái” tất cả hướng về miền Trung đang trải qua trận lũ lụt lịch sử, Công ty Cổ phần Bất động sản UNIHOMES Miền nam tổ chức kêu gọi cứu trợ người dân nơi đây. Chương trình đã được phát động đến tập thể cán bộ nhân viên công ty, khách hàng – đối tác cũng như các tấm lòng hảo tâm chung sức giúp đỡ đồng bào đang gặp nhiều khó khăn nơi vùng lũ.

Trần Hoàng Hải – TGĐ UniHomes Miền Nam trực tiếp tới tận nơi để trao quà giúp người dân vùng lũ Quảng Trị

Liên tiếp trong nhiều ngày, người dân miền Trung phải hứng chịu hai cơn bão lớn nhất trong năm. Thiệt hại về tài sản cũng như tổn thất về tính mạng con người không thể thống kê hết. Trước đó, đã có nhiều đoàn cứu trợ từ nhiều nơi trên cả nước hướng về miền Trung nhưng chưa đủ sức vươn tới những vùng bị ngập sâu, chia cắt bởi nước lũ. Đồng bào ở những vùng này đang gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là nhu cầu về lương thực, thực phẩm đang cực kỳ khẩn cấp hơn bao giờ hết.

Vì vậy, UniHomes Miền Nam đã phát động đợt quyên góp bằng tinh thần“Lá lành đùm lá rách” để hỗ trợ đồng bào Miền Trung đang chịu ảnh hưởng của bão lũ, . Ngay lập tức, chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ UniHomes, LinkGroup, DTC, Gia An Nam, EcoSport and Friends, MBBank chi nhánh Tân Thuận, toàn thể cán bộ – công nhân viên hệ thống UniHomes cũng quý khách hàng và  đối tác,… Rất nhiều phần quà ý nghĩa như: quần áo, chăn mền, nhu yếu phẩm, thuốc men dụng cụ y tế, hiện kim,… đã được các nhà hảo tâm ủng hộ.

Ngày 22-10, đại diện công ty UniHomes Miền Nam đã đến làm việc với UBMTTQVN – Tỉnh Quảng Trị. Sau đó, đoàn cứu trợ đã được sắp xếp trao tận tay hơn 300 phần quà cứu trợ cho bà con bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại huyện Cam Lộ – Quảng Trị. Tâm nguyện của đoàn là mong muốn hỗ trợ hết sức mình để người dân phần nào vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Cụ thể, đoàn đã trao tổng cộng hơn 300 phần quà tại các thôn xã. Trong đó, có 110 phần quà tại xã Vĩnh Long, 118 phần quà tại xã Cam Tuyền, 102 phần quà đến thôn Bắc Bình và 10 phần quà ở xã Ba Lòng. Mỗi phần quà cứu trợ bao gồm mì tôm, gạo, quần áo cũ và tiền mặt. Ngoài ra, đoàn còn trao tặng 2 phần quà đến gia đình 2 bác lái đò cứu người trong lũ lụt vừa rồi.

Chiều 23/10, đoàn cứu trợ Unihomes miền Nam đã đến xã Sơn Thủy – là xã ngập nặng nhất của tỉnh Quảng Trị. Đại diện đoàn, anh Trần Hoàng Hải – TGĐ UniHomes Miền Nam đã làm việc với đại diện chính quyền UBND về công tác cứu trợ của đoàn. Do lúc này xã đang bị chia cắt vì ngập sâu, việc di chuyển rất nguy hiểm nên đoàn chưa trao quà trực tiếp được đến tận tay người dân. Đại diện xã đã ghi nhận đóng góp của đoàn và sẽ trao tặng lại cho bà con ngay sau đó.

Bên cạnh đó, thông tin về công tác cứu trợ cũng như các khoản đóng góp sẽ được UniHomes cập nhật đầy đủ, chi tiết, công khai và thường xuyên trên Fanpage UniHomes Miền Nam trong những ngày sắp tới.

Nhân Lê Phạm

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất