Quách Ngọc Phương – 9x tài ba đam mê với ngành làm đẹp

Cô gái tài ba Quách Ngọc Phương sinh năm 1991 đến từ Sóc Trăng luôn khiến mọi người yêu quý và nể phục nhờ vào tài năng và sự xinh đẹp của cô.

Rời xa quê để vào Sài Gòn lập nghiệp từ năm 2010, cô luôn cố gắng hết mình với công việc dù làm bất cứ ngành nghề gì. Trong suốt những năm vừa qua cô kinh doanh lĩnh vực Chuỗi Khách Sạn Royal. Và nhiều dãy phòng trọ cao cấp đầy đủ tiện nghi. Công việc này cũng đã đem lại sự thành công và ổ định tài chính cho cô.

Nhưng với niềm đam mê và yêu thích cái đẹp từ nhỏ nên ấp ủ từ lâu. Và rồi duyên cũng đến. Cô đã tìm tòi và học hỏi những phương pháp làm đẹp. Nhận thấy đã đến thời điểm thích hợp, cô đã sáng lập ra Dolly Beauty Nhằm mang lại cho khách hàng làn da đẹp không khuyết điểm.

Làm việc bằng cả cái Tâm và luôn đặt bản thân vào khách hàng để hiểu rõ nhu cầu của mỗi khách hàng. Và mong muốn mang lại sự tươi trẻ và làn da không khuyết điểm cho tất cả mọi người. Cô luôn không ngừng học hỏi tìm tòi những phương pháp, kỹ thuật mới nhất, trang thiết bị hiện đại nhất để nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng. Tạo ra nhiều dịch vụ cũng như sản phẩm phù hợp để phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.

Chia sẻ về mục tiêu cho tương lai cô mong muốn sẽ mở ra thêm nhiều chi nhánh ở nhiều nơi để nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho tất cả mọi người ở khắp các vùng miền. Nâng cao chất lượng và khẳng định thương hiệu, tên tuổi của mình trong ngành làm đẹp.

Với cô chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực để cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Trương Thanh Hà: Nữ CEO Đầy Quyền Lực Trong Ngành Spa Việt Nam

Trong thế giới ngành Spa và Thẩm mỹ tại Việt Nam, không thể không nhắc đến một cái tên đã và đang tạo nên...

Lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 – Như cây xương rồng, cũng là đóa sen”.

Ngày 24/11/2023, tại khách sạn Daewoo, Hà Nội, lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 - Như cây xương rồng,...

Bạc Kim Oanh – Hoa Hậu DN Sắc đẹp toàn cầu 2023 đa phong cách Tái xuất sau tròn 1 tháng đăng quang

Với vẻ đẹp quyến rũ và tinh tế, Bạc Kim Oanh đã chính thức lọt vào tâm điểm ánh sáng của làng mốt quốc...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!