Quách Ngọc Phương – 9x tài ba đam mê với ngành làm đẹp

Cô gái tài ba Quách Ngọc Phương sinh năm 1991 đến từ Sóc Trăng luôn khiến mọi người yêu quý và nể phục nhờ vào tài năng và sự xinh đẹp của cô.

Rời xa quê để vào Sài Gòn lập nghiệp từ năm 2010, cô luôn cố gắng hết mình với công việc dù làm bất cứ ngành nghề gì. Trong suốt những năm vừa qua cô kinh doanh lĩnh vực Chuỗi Khách Sạn Royal. Và nhiều dãy phòng trọ cao cấp đầy đủ tiện nghi. Công việc này cũng đã đem lại sự thành công và ổ định tài chính cho cô.

Nhưng với niềm đam mê và yêu thích cái đẹp từ nhỏ nên ấp ủ từ lâu. Và rồi duyên cũng đến. Cô đã tìm tòi và học hỏi những phương pháp làm đẹp. Nhận thấy đã đến thời điểm thích hợp, cô đã sáng lập ra Dolly Beauty Nhằm mang lại cho khách hàng làn da đẹp không khuyết điểm.

Làm việc bằng cả cái Tâm và luôn đặt bản thân vào khách hàng để hiểu rõ nhu cầu của mỗi khách hàng. Và mong muốn mang lại sự tươi trẻ và làn da không khuyết điểm cho tất cả mọi người. Cô luôn không ngừng học hỏi tìm tòi những phương pháp, kỹ thuật mới nhất, trang thiết bị hiện đại nhất để nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng. Tạo ra nhiều dịch vụ cũng như sản phẩm phù hợp để phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.

Chia sẻ về mục tiêu cho tương lai cô mong muốn sẽ mở ra thêm nhiều chi nhánh ở nhiều nơi để nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho tất cả mọi người ở khắp các vùng miền. Nâng cao chất lượng và khẳng định thương hiệu, tên tuổi của mình trong ngành làm đẹp.

Với cô chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực để cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất