CEO Buy Now Beauty Châu Thị Tú Nhi – Nữ quân sư tài ba trong ngành làm đẹp

Châu Thị Tú Nhi là một cô gái tài năng, có chỗ đứng và được nhiều người biết đến trong ngành làm đẹp với cương vị là CEO Buy Now Beauty và làm cố vấn chiến lược kinh doanh trên toàn quốc.

Trước khi có thành công như ngày hôm nay thì Tú Nhi đã rất là cố gắng để vượt qua những khoảng thời gian khó khăn nhất đối với bản thân mình. Tú Nhi từng làm thông dịch viên ở Singapore, Dubai. Trước đây Tú Nhi đã đậu cả 4 trường đại học sư phạm Cần Thơ nhưng vì xuất thân gia đình khó khăn nên không theo đuổi được việc học. Rời xa quê hương đi lập nghiệp, Tú Nhi làm về lĩnh vực nhà hàng ở các vị trí như đầu bếp giỏi trong các cuộc thi và làm quản lý nhà hàng ở Sài Gòn.

Khi đã ổn định trong công việc hiện tại, bằng sự nhạy bén và năng lực của bản thân, nhận thấy ngành làm đẹp đang là ngành hot. Trên thị trường có rất nhiều spa, cơ sở làm đẹp mở ra nhưng chưa thực sự thành công. Nhìn được nguyên nhân và cách khắc phục, định hướng phát triển để giúp các spa có thể khẳng định được thương hiệu cũng như cạnh tranh tốt trên thị trường. Và vì đam mê ngành đào tạo để giúp cho các chủ spa có các kiến thức sâu rộng hơn về cách quản lý vận hành spa, và giúp cho các chủ spa phát triển trường tồn, và giúp cho các bạn có nghề nghiệp ổn định và thực hiện ước mơ tương lai. Tú Nhi đã quyết định thử sức với vai trò mới trong lĩnh vực làm đẹp này.

Rất may mắn là khi bản thân mình làm việc bằng cái tâm và cho đi rất nhiều, nên nhận lại rất nhiều sự tin tưởng và sự yêu quý từ các thẩm mỹ viện và các chủ spa, vì đó là cái duyên mang đến hiện tại Tú Nhi là chuyên gia cố vấn cho các thẩm mỹ viện và các spa trên toàn quốc.

Với thương hiệu hiện tại để giữ vững và phát triển hơn trong sự nghiệp đặt ra, mục tiêu Tú Nhi là giúp cho hàng ngàn chủ spa phát triển nhân rộng ra hệ thống chuỗi thẩm mỹ viện và spa của mình. Tú Nhi mong muốn giúp cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn không có chi phí học đại học, được học về spa và giúp cho tất cả các bạn có tay nghề vững chắc về các kiến thức và những kỹ năng chuyên môn, tự chăm sóc được cho bản thân, gia đình và tất cả những người khác được đẹp hơn.

Tú Nhi dự định trong tương lai sẽ mở câu lạc bộ đào tạo nghề hoàn toàn miễn phí, một câu lạc bộ chăm sóc sức khoẻ bằng trị liệu dưỡng sinh đông y hoàn toàn miễn phí cho tất cả những hoànn cảnh khó khăn không có chi phí chữa trị.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất