PL Korea Trading CO.,LTD chính thức ký kết hợp tác phân phối độc quyền thương hiệu sữa nước Pororo.

 Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược phát triển thị trường, tiêu thụ các sản phẩm sữa, các sản phẩm từ sữa tươi, sữa nước, hàng chuẩn chất lượng an toàn, sạch, giữa PL Korea Trading CO.,LTD (đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu Pororo về Việt nam và toàn thế giới ) và Sữa Iconix Korea Pororo Milk – Được sản xuất tại nhà máy sữa YONSEI UNIVERSITY MILK uy tín bậc nhất của hàn quốc đã diễn ra tại Seoul Korea dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo từ 2 phía công ty.

Ngày 25/8 vừa qua, trong khuôn khổ tham quan văn phòng làm việc cũng như trao đổi về hàng hóa của ban lãnh đạo Công ty PL Korea Trading CO.,LTD tại văn phòng làm việc Sữa Iconix Korea Pororo Milk – Được sản xuất tại nhà máy sữa YONSEI UNIVERSITY MILK uy tín bậc nhất của hàn quốc. đại diện công ty đã chính thức ký kết “Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược phát triển thị trường, tiêu thụ các sản phẩm mang thương hiệu Pororo”, Một trong những nhãn hàng sữa nội địa nổi tiếng được người dân Hàn Quốc sử dụng là sản phẩm cho trẻ em sử dụng.

Lễ ký kết giữa Công ty PL Korea Trading CO.,LTD tại văn phòng làm việc Iconix Korea Pororo Milk là bước đi cụ thể hóa chủ trương hợp tác kinh tế, thương mại giữa 2 bên, đồng thời đón đầu cơ hội mở rộng thị trường trên toàn thế giới.

Công ty Thương Mại PL Korea Trading CO.,LTD được biết đến là công ty hàng đầu với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực phân phối hàng chính ngạch trên thị trường đã xây dựng chiến lược và đầu tư theo định hướng phát triển ổn định, lâu dài cho hoạt động phân phối các sản phẩm như: các loại sữa, sữa bột, sữa nước các nhãn hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc đồng thời cũng là đơn vị sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,…Nhóm sản phẩm cho trẻ em sữa bột, sữa nước, nước hồng sâm, thực phẩm bổ sung, bảo vệ sức khỏe.

Trước đó, PL Korea Trading CO.,LTD cũng đã là một trong những đơn vị tiên phong xuất khẩu sản phẩm từ Hàn Quốc ra nước ngoài theo đường chính ngạch  trước khi được ký kế chính thức. Với việc sớm có lộ trình, kế hoạch và thực thi xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm sữa tươi, sữa nước thương hiệu Pororo, các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nước hồng sâm Teen Teen, Mykid về Việt Nam hay xuất đi các nước trên thế giới chính thức được ký kết. PL Korea Trading CO.,LTD đã sẵn sàng những cơ sở vững chắc để phân phối chính thức các sản phẩm từ sữa, nước hồng sâm, bánh kẹo, hay thực phẩm chức năng, mỹ phẩm đặc biệt là các sản phẩm sữa, các sản phẩm từ sữa tươi, sạch, mang thương hiệu Pororo tới khách hàng trên toàn thế giới.

Các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc, phải vượt qua các yêu cầu khắt khe về chất lượng, an toàn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm khi lưu hành tại Hàn Quốc cũng như về tới Việt Nam. Những quy định và yêu cầu trở nên nghiêm ngặt quy chuẩn về sản xuất, nhất là các sản phẩm về sữa của Hàn Quốc cũng như Việt Nam được cho là chặt chẽ nhất thế giới.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất