HYO Skin&Lab chú trọng phát triển dòng mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn và lành tính

B sn phm chăm sóc chiết xut t nhiên cùng hot cht t hn hp tinh du tr liu mang đến phương pháp làm đẹp thân thin vi làn da.

Con người ngày càng có xu hướng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, việc sử dụng các sản phẩm liên quan cũng được chú trọng hơn. Theo đại diện HYO Skin&Lab, hiện nay, việc “thiên nhiên hóa” sản phẩm làm đẹp đang là xu hướng của ngành công nghiệp dược mỹ phẩm. Các hợp chất hoá học dần được thay thế bằng nguyên liệu thiên nhiên lành tính. Đây cũng là tiêu chí ưu tiên của các nhà sản xuất sản phẩm làm đẹp trên thế giới. “Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà bất kể sản phẩm nào đó gắn liền với chữ organic thì nó sẽ trở nên giá trị hơn”, đại diện HYO Skin&Lab nói.

Bắt kịp xu hướng người dùng, Công ty HYO Skin&Lab tiến hành nghiên cứu và phân phối các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên với mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe bên trong, tôn tạo vẻ đẹp bên ngoài”. Các dòng sản phẩm của HYO đều chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng cao với mẫu mã bao bì đẹp, đa dạng và phong phú.

Dòng mỹ phẩm thiên nhiên HYO chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên và các hoạt chất từ hỗn hợp tinh dầu trị liệu, tiêu biểu là GENTLE SKIN CLEANSER, PREMIUM WHITENING LOTION – Kem dưỡng trắng cho body với các hoạt chất vô cùng hiệu quả từ Thụy Sĩ, bộ 3 đông tảo…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và sự đầu tư bài bản về công nghệ, tỉ mỉ trong việc lựa chọn nguyên liệu, tuân thủ yêu cầu của Bộ Y tế, Công ty HYO Skin&Lab không ngừng hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, phù hợp với thị hiếu người dùng. HYO cũng xây dựng hệ thống các kênh phân phối, các đại lý và cộng tác viên trên toàn quốc cũng như ở nước ngoài. Hệ thống các kênh phân phối của thương hiệu đã có mặt tại các chuỗi spa, siêu thị tiện ích, các nhà thuốc, các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm và phòng tập thẩm mỹ… Công ty cũng xây dựng các mô hình kinh doanh, chuỗi cửa hàng và đại lý nhượng quyền.

“Với định hướng phát triển theo 4 chữ Tâm – Tầm – Tín – Tin, chúng tôi tin rằng HYO Skin&Lab sẽ ngày càng thân thuộc, được đông đảo người tiêu dùng đón nhận”, bà Trần Hải Yến – CEO HYO Skin&Lab chia sẻ.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất