Phim cách nhiệt ô tô và du thuyền SolarFX phủ sóng Việt Nam

Không lâu sau khi tham gia thị trường Việt Nam, thương hiệu phim cách nhiệt SolarFX đã trở nên phổ biến và hiện diện trên một số lượng lớn ô tô, cũng như du thuyền trên toàn quốc.

Phim cách nhiệt ô tô và du thuyền SolarFX phủ sóng Việt Nam

SolarFX Vietnam là một công ty chuyên kinh doanh phim cách nhiệt cho ô tô, nhà kính và du thuyền, với sản phẩm được sản xuất và nhập trực tiếp từ Mỹ. Thương hiệu SolarFX đã có truyền thống trên 50 năm và được biết đến như một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt.

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu phim cách nhiệt SolarFX là một trong những sản phẩm chính của công ty AmericanCare do ông Trần Trung Kiên, người tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế và hiện tại đang là Phó Giám đốc phụ trách.

Bằng kinh nghiệm và niềm đam mê ô tô, ông Kiên đã giúp AmericanCare đưa sản phẩm phim cách nhiệt SolarFX phủ khắp Việt Nam chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, với phương châm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng sản phẩm.

Ông Trần Trung Kiên – Phó Giám đốc phụ trách SolarFX tại thị trường Việt Nam

Thương hiệu SolarFX ra đời trước cả V-kool, Llumar, Xpel,… và đã có trên 500 đại lý ủy quyền trên toàn cầu. Tại Việt Nam, AmericanCare là đơn vị được ủy quyền nhập khẩu trực tiếp phim SolarFX từ Mỹ và cũng được hãng tại Mỹ cho độc quyền phân phối.

Phim cách nhiệt SolarFX sử dụng công nghệ gốc gốm (Carbon Nano Ceramic) đạt chứng nhận ISO 9001 : 2015 và có chứng thư thẩm định “Đạt TOP 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng”.

Với chính sách “Đồng hành 5 năm” hoặc “Đồng hành trọn đời”, khách hàng sử dụng phim cách nhiệt SolarFX sẽ được thay thế miễn phí 1 vị trí hoặc không giới hạn vị trí trong suốt quá trình sử dụng phim, mà hãng không cần khách hàng đưa lý do thay thế phim.

Hiện tại, AmericanCare đã có gần 350 đại lý cấp 1 và đại lý hợp tác trải dài trên toàn quốc, gồm các đại lý ô tô chính hãng của các hãng xe tại Việt Nam và các trung tâm chăm sóc xe cao cấp, trung cấp khác,…

Sản phẩm phim cách nhiệt SolarFX được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, nhà kính và du thuyền nhờ tính năng cách nhiệt cao, giúp bảo vệ môi trường sống, tăng tính riêng tư và giảm nhiệt độ bên trong. Phim cách nhiệt SolarFX được sản xuất với nhiều mức độ cách nhiệt khác nhau, tổng cản nhiệt lên đến trên 75%, cản tia UV gần như tuyệt đối đến trên 99% phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Ngoài tính năng cách nhiệt, phim cách nhiệt SolarFX còn có khả năng chống tia UV, giảm ánh sáng chói và chống trầy xước. Phim cách nhiệt SolarFX được sản xuất với nhiều mã phim tuỳ chọn khác nhau, phù hợp với đại đa số thị hiếu. Với tính năng và độ tin cậy cao, SolarFX hiện được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất