New Gem – 17 Năm hình thành và phát triển

Đánh dấu chặng đường hơn một thập kỷ gây dựng và phát triển sự nghiệp của nữ CEO Jolie Thơ Nguyễn một trong những nữ doanh nhân trẻ thành công cho tới hiện tại cô đã tạo được tiếng vang thương hiệu NEW GEM, đây là dấu mốc phát triển mở ra chặng đường mới sau đại dịch vừa qua.

CEO Jolie Thơ Nguyễn một trong những nữ doanh nhân trẻ thành công cho tới hiện tại cô đã tạo được tiếng vang thương hiệu NEW GEM

New Gem có tiền thân là Thẩm mỹ NEW được thành lập vào năm 2006, trải qua 17 năm hoạt động, công ty tự hào trở thành cái nôi của ngành làm đẹp trong nước.

17 năm – một chặng đường đủ dài để ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên nhìn lại một chặng đường với biết bao thăng trầm, với nét văn hóa doanh nghiệp sâu sắc, những kế hoạch, dự án mà trong đó là cả tâm huyết của Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ CBNV để định hướng và tin tưởng vào một sự phát triển ngày một lớn mạnh hơn.

Mục tiêu – Định hướng

Xây dựng New Gem mạnh hơn, hiệu quả hơn trên cơ sở thực hiện tái cơ cấu, sử dụng hợp lý các nguồn lực; Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp phát triển mạnh công nghệ  máy móc hiện đại phù hợp với thị trường.

Xây dựng đội ngũ lãnh đạo có bản lĩnh và chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng đội ngũ quản lý, kinh doanh và chuyên gia giỏi.

New Gem hướng tới tầm cao mới vì mục tiêu nâng tầm sắc đẹp

Với mục tiêu nâng tầm New Gem trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, New Gem đang phát triển đa dạng hoá từ mỹ phẩm cao cấp, chăm sóc sắc đẹp cho đến đào tạo nhân lực cho thị trường làm đẹp.

Mọi người đang thấy diễn viên Hiền Trang đang cầm trên tay chính là dòng sản phẩm serum mụn chủ đạo tại New Gem.

Về sản phẩm: Nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm mà Công ty có tiềm năng và lợi thế. Nâng tầm các sản phẩm là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cả về mẫu mã lẫn chất lượng

Về đào tạo: Học viện Thẩm mỹ New Gem là một trong những trường top đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp về ngành làm đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với các chuyên ngành đào tạo như Nail, spa, phun xăm, makeup,….

Ngoài ra, thương hiệu NEW GEM ngày càng được biết đến là nơi đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp tại Hồ Chí Minh.

Để thực hiện hoá được mục tiêu sắp tới, New Gem hiện đang đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty trên thị trường. Thực hiện tốt chính sách chất lượng đối với khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu, thị phần. Phát huy mọi nguồn lực, đẩy mạnh hoạt động đối ngoại, liên doanh, liên kết với các đối tác nước ngoài để tiếp cận thị trường quốc tế rộng lớn hơn.

New Gem đang liên kết với các KOL như diễn viên Hiền Trang, Hoàng Phi Kha để đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của công ty.

Về khoa học công nghệ: Đẩy mạnh phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất để đổi mới công nghệ trong sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra nhiều lợi nhuận. Thường xuyên cập nhật, nghiên cứu, áp dụng các tiến bộ máy móc công nghệ trên thế giới.

Về đầu tư: Tiếp tục đầu tư các thiết bị chuyên ngành hiện đại, mang tính đổi mới công nghệ. Thông qua việc đầu tư để tiếp cận được những phương tiện, thiết bị hiện đại theo hướng phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, đồng thời cũng đào tạo được đội ngũ cán bộ kỹ thuật và học viên có tay nghề kỹ thuật cao đáp ứng yêu cầu phát triển của học viện.

Công ty TNHH New Gem

Địa chỉ 1: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

E-mail: Newgemhcm@gmail.com

Hotline: 0776 771 555

Website: Newgem.vn

Fanpage: New Gem Cosmetics

 

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!