Phạm Thị Thu Thủy –nữ doanh nhân tài sắc, người thuyền trưởng tài ba trên con tàu kinh doanh

 Là một nhà lãnh đạo, đương nhiệm nhiều chức vụ của nhiều công ty và tổ chức Phạm Thị Thu Thủy luôn có thành tích nổi bật trong các cương vị mà mình đảm nhiệm đồng thời cô là một phụ nữ Tâm – Tài – Sắc và có tấm lòng nhân ái.

Ở độ tuổi tứ tuần Thu Thủy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nụ cười hiền lành rạng rỡ vóc dáng thon thả đầy nữ tính. Nét đẹp của chị luôn được đánh giá là chuẩn mực cho người phụ nữ hiện đại – đẹp cả về ngoại hình lẫn tâm hồn.

Vừa qua tại Gala vinh danh Asian Beauty K & Q diễn ra tại Phú Quốc, Phạm Thị Thu Thủy xứng đáng được gọi tên đăng quang với danh hiệu Hoa hậu nhân ái ngành làm đẹp 2020. Với những đóng góp tích cực của cô trong các hoạt động xã hội, cũng như vẻ đẹp tâm hồn đã chinh phục BGK tại cuộc thi và cô chính thức ghi tên mình với danh hiệu vô cùng cao quý.

Bận rộn với công việc kinh doanh lẫn việc chăm sóc gia đình nhưng chị vẫn luôn sắp xếp thời gian bản thân mình để hoàn thành các dự án thiện nguyện, hỗ trợ hay quyên góp, bán đấu giá ủng hộ quỹ từ thiện.

Khởi nghiệp với nhiều khó khăn vất vả bản thân chị Phạm Thị Thu Thủy phải vượt qua bao khó khăn từ khi xây dựng mô hình quản trị công ty, chiến lược kinh doanh và quy trình sản xuất để tạo sự khác biệt gây đột phá khách hàng.

Cô luôn tìm hướng đi mới nâng cao chuẩn mực bản thân mỗi ngày và hướng đến cộng đồng. Kết nối mọi giá trị – nhận và trao đi các giá trị đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống.

Qua sản phẩm của mình, ước mong Lan tỏa , truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân Việt Nam hội đủ Tâm- Tài-sắc.Tự tin hội nhập thế giới góp phần làm cho xã hội phát triển bền vững, một Việt Nam tốt đẹp hơn.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất