Phạm Thị Duyên – Cô công nhân lột xác khi kinh doanh Beone

Phụ nữ ngày nay khẳng định vị thế và vai trò của mình ở mọi lĩnh vực. Người phụ nữ hiện đại đã bước ra khỏi khuôn khổ truyền thống, không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn chứng tỏ mình thông qua các hoạt động xã hội không thua kém gì đấng mày râu.

Phạm Thị Duyên – trước đây công việc của cô là một công nhân may làm ngành nghề mưu sinh, cuộc sống cơm áo gạo tiền đè nặng lên đôi vai cô. Để tìm một cách cửa khác cho ước mơ làm giàu của mình cô quyết định kinh doanh. Đến tận giờ, khi đã thành công và trở thành một TPP Phạm Thị Duyên khu vực Bình Định của một thương hiệu Beone, cô nghĩ lại vẫn cảm thấy bồi hồi:

Cuộc sống tôi rất vất vả phải thuê nhà trọ, cực khổ những ngày. Ăn không đủ ăn, mặc không đủ mặc, lúc này tôi tính kiếm việc làm thêm phụ chồng.. Khó khăn chồng chất khó khăn, chưa từng nghĩ sẽ kiếm tiền từ việc kinh doanh online, nhưng đôi khi cuộc sống cần vượt qua giới hạn của bản thân, sau khi tham gia khóa đào tạo “Người dẫn đầu thành công 7” tôi đã tìm thấy giấc mơ của chính bản thân mình. Và thầm biết ơn những người luôn bên cạnh và giúp đỡ tôi, để ngày hôm nay tôi đứng trước hàng trăm người nói lên suy nghĩ cảm nhận lòng biết ơn của mình dành cho leader đỉnh đạt và đầy tự tin.

Thời gian bắt đầu kinh doanh các sản phẩm của Beone cô nhận thấy được một điều là sản phẩm mang lại hiệu quả cực kỳ tốt, đặc biệt giá cả nó quá hợp lý với người tiêu dùng có thu nhập ở mức trung bình của người dân Việt Nam. Điều cô yên tâm nhất là công ty luôn tạo điều kiện về giá, chính sách mở nên tạo cho cô và các bạn sỉ khác khi bạn hàng một tâm lý rất thoải mái phát huy được tối đa năng lực.

Với sự hoàn thiện không ngừng nghỉ của Beone trong chất lượng sản phẩm, đây là dòng ngũ cốc thương hiệu chủ lực này khiến cho thị trường bùng nổ mạnh mẽ. Có rất nhiều cơ hội kinh doanh được Duyên trao cho nhiều mẹ bỉm sữa thất nghiệp, tăng dần mức sống và cô càng cảm thấy may mắn hơn khi gắn bó với thương hiệu này.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất