Nữ tổng giám đốc điều hành Nguyễn Thị Thanh Trúc đi lên từ hai bàn tay trắng.

Đi lên từ những khó khăn, thiếu thốn, giờ đây chị Nguyễn Thị Thanh Trúc có trong tay thành công đáng mơ ước với thu nhập hằng trăm triệu đồng mỗi tháng. Không chỉ nỗ lực vươn lên, khiến người khác nể phục, chị còn giúp hàng trăm chị em phụ nữ có cuộc sống ổn định, hạnh phúc. Chị hiện là nữ tổng giám đốc điều hành Showrrom mỹ phẩm tại TP. HCM, đang phân phối các dòng sản phẩm organic thuần tự nhiên.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn. Vì thế bản thân chị luôn có suy nghĩ thoát nghèo và mong ước có cuộc sống hạnh phúc. Vào năm 2017 sau 02 năm làm chủ spa chị đã bén duyên với ngành kinh doanh online và tìm kiếm những sản phẩm mỹ phẩm để mang đến cho hàng triệu khách hàng.

Nhưng khó khăn lại càng chồng chất khó khăn khi cuộc hôn nhân đầu tiên của chị tan vỡ. Sau ly hôn chị đã vượt qua đau thương suốt 2 năm và cuối cùng đành phải rời bỏ quê hương lên Sài Gòn lập nghiệp với 2 bàn tay trắng. Nơi đất khách quê người, làm mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ chưa tròn 2 tuổi, bao nhiêu khó khăn một mình chị tháo vác. Có những đêm chị vừa chăm lo con vừa ngồi livestream đóng từng đơn hàng gửi cho khách. Và rồi chị đã gặp được người đàn ông của đời mình, luôn yêu thương gia đình, luôn cùng chị gánh vác mọi khó khăn trong cuộc sống, để từ đó cả 2 cùng gây dựng từ 2 bàn tay trắng đi lên từng ngày.

Có thể nói việc mang trong mình trái tim yêu thương và mong muốn lan tỏa vẻ đẹp đó tới nhiều phụ nữ hơn là sứ mệnh, là con đường và cũng là điều mà chị ấp ủ để đem cái đẹp chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như nhiều chị em.

Nhưng muốn giúp cho mọi người bằng cách nào? Công nghệ nào mới phù hợp? Liệu có thực sự tốt như mình nghĩ ? Những trăn trở đó liên tục thường trực trong chị. Đúng là trời không phụ lòng người có tâm. Duyên đến dắt sẽ tìm, thật đúng như vậy sản phẩm làm đẹp theo phương pháp tự nhiên đã thực sự thuyết phục chị để bản thân mình thêm đẹp hơn, tràn đầy sức sống hơn, an toàn sức khỏe và quan trọng hơn cả đẹp tự nhiên bền lâu với thời gian.

Dù rất bỡ ngỡ khi bước vào con đường kinh doanh, lựa chọn nó để phát triển con đường sự nghiệp của bản thân nhưng Nguyễn Thị Thanh Trúc đã nhận được rất nhiều may mắn và ủng hộ từ người thân trong gia đình. Chị đã dần khẳng định được uy tín của các dòng sản phẩm mỹ phẩm organic. Tuy còn rất trẻ nhưng Nguyễn Thị Thanh Trúc đã có trong tay những thành quả khiến bao người hằng mơ ước. Từ một người với hai bàn tay trắng, bằng sự nổ lực vươn lên không ngừng nghỉ và giờ đây trở thành nữ tổng giám đốc điều hành Showrrom mỹ phẩm với hàng chục đại lý lớn nhỏ.

Cũng đúng sứ mệnh của chị là lan tỏa vẻ đẹp cùng sự yêu thương. Chính vì vậy chị luôn tâm niệm giúp hàng triệu người có nhu cầu làm đẹp và cải thiện ngoại hình của bản thân. Và mang đến những sản phẩm organic thuần tự nhiên an toàn cho sức khỏe và đem lại hiệu quả lâu dài. Sự thành công của tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Trúc không chỉ truyền cảm hứng mà còn là động lực vươn lên cho tất cả những ai đang gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống. Đứng trước bục vinh quan này chị Nguyễn Thị Thanh Trúc chỉ mong ba và nhất là mẹ, con và cũng như người đàn ông của mình luôn phía sau phụ giúp, ủng hộ và tự hào về chị.

Với khí chất của người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, quyết đoán, chỉnh chu chắc chắn những gì chị đã, đang và sẽ làm sẽ thực sự tuyệt vời để mang cái đẹp đến với mọi người. Hành trình này là sự cho đi chưa mong cầu sự nhận lại, tâm sáng lòng sáng chắc chắn sẽ được bù đắp.

Chi tiết liên hệ: Nguyễn Thị Thanh Trúc

Hotline: 0982944383

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella...

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký...

Cùng EZVIZ chinh phục đường chạy Color Run For Smiles 2022

EZVIZ chính thức trở thành nhà tài trợ của đường chạy Color Run For Smiles 2022 tại Việt Nam, góp phần đem nụ cười...

Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS...

 Numerology - khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với...

Đăng ký nhận tin mới nhất