Angimex ký hợp đồng xuất khẩu gạo trị giá tỷ đô với nước CH Sierra Leone

Angimex ký hợp đồng xuất khẩu gạo trị giá tỷ đô với nước CH SIERRA LEONE

Sáng 18 tháng 3 năm 2022, CTCP XNK An Giang (Angimex – HOSE: AGM) đã đón tiếp đoàn Tổng thống nước Cộng Hòa Sierra Leone đến tham quan nhà máy gạo tại Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Trong khuôn khổ chuyến thăm, lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp đồng xuất khẩu gạo sang quốc gia Tây Phi này với giá trị lên đến 3 triệu tấn gạo trong 3 năm.

Trong nội dung  hợp tác, Angimex cũng sẽ chuyển giao mô hình cánh đồng mẫu cho các doanh nghiệp Cộng hòa Sierra Leone. Đây vốn là yếu tố tiên quyết trong việc đảm bảo nguồn lúa đầu vào đạt chất lượng cao của Angimex.

Tổng thống nước Cộng Hòa Sierra Leone đến tham quan nhà máy gạo tại Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

Ông Đỗ Thành Nhân, Chủ tịch HĐQT Angimex chia sẻ: “Nhờ hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, Angimex đã, đang và sẽ cung cấp các sản phẩm lúa gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường”.Ngoài ra, Angimex còn có đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, sẵn sàng chuyển giao kỹ thuật gieo trồng cho bà con nông dân nước CH Sierra Leone, giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình canh tác để có thể đảm bảo lúa gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chuyến thăm cùng với đơn hàng lớn nhất “mở hàng” cho năm 2022 này sẽ là tiền đề để Angimex giữ chắc vị trí đầu tàu trong việc đảm bảo an ninh lương thực xuyên châu lục.

Angimex là thành viên Tập đoàn Louis Holdings, công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ngành lương thực tại Việt Nam.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

RVE Việt Nam Agency – Đồng hành phát triển cùng thương hiệu Việt

Với nhiều năm phát triển và đồng hành hơn 1000 nhãn hàng trong và ngoài nước, RVE Việt Nam đã trở thành một đơn...

Nhận Ngay 35$ Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities

Macro Equities là cái tên mới nổi trong thị trường chứng khoán vốn cạnh tranh khốc liệt. Mặc dù xuất hiện sau những sàn...

“Bông Hồng Quyền Lực” Đặng Huyền Trân – Nữ giám đốc tài năng, đam mê với ngành làm đẹp

Sau nhiều năm cố gắng không ngừng nghỉ, bằng niềm đam mê và sự quyết đoán, Nữ doanh nhân trẻ 9X đã gây dựng...

Đăng ký nhận tin mới nhất