Nữ doanh nhân thành đạt Diễn Đinh làm việc với phương trâm “Chìa khoá mọi vấn đề nằm ở chính bản thân bạn”

Luôn tâm niệm chỉ cần luôn học hỏi điều mới, bản thân có thể giải quyết bất cứ vấn đề gì. Nữ doanh nhân Diễn Đinh sớm thành công chỉ sau 3 năm kinh doanh.

Cô gái trẻ 9x Diễn Đinh được biết đến là một cô gái xinh đẹp và đầy bản lĩnh, vốn xuất thân trong một gia đình thuần nông tại mảnh đất cằn cỗi tỉnh Bắc Kạn. Điểm xuất phát không được như những người khác tuy nhiên với niềm đam mê và kiên trì.

Mang trong mình khát khao lớn, ngay sau khi tốt nghiệp cô sớm tìm cho mình nhiều hướng kinh doanh nhưng đều không thành công do thiếu kinh nghiệm.

Một ngày, cô được chị gái của mình là Million CEO Đinh Phương giới thiệu dùng thử sản phẩm mầm đậu nành của Hương Thảo Group, làn da cho đến vóc dáng của cô đều thay đổi hoàn toàn. Sau khi sử dụng sản phẩm hiệu quả và cô đã quyết định kinh doanh cùng Hương Thảo Group.

Dưới sự dẫn dắt tận tình của CEO Million Đinh Phương cùng kinh nghiệm đã tích lũy được từ những lần thất bại, Diễn Đinh giờ đây đã có những bước đi vững chắc và chính xác trong kinh doanh.

Sau một thời gian ngắn kinh doanh cùng Hương Thảo, cô đã tích lũy cho mình được một số vốn nhất định. Cô đã quyết định sử dụng vốn để tiếp tục đầu tư kinh doanh kết hợp tham gia các chương trình đào tạo của Hương Thảo.

Được đào tạo bài bản, việc kinh doanh của cô ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hiện tại GĐKD Diễn Đinh sở hữu đội nhóm hơn 50 thành viên từ các tỉnh  thành, cùng trao cơ hội kinh doanh và thay đổi cuộc đời của nhiều người.

Kết quả của những năm tháng cố gắng này vừa qua ngày 23/01 cô đã vinh dự đạt được thành tích “Nhà lãnh quyền lực năm 2020” trong sự kiện “Đêm tiệc triệu đô” của tập đoàn Hương Thảo Group.

Câu nói truyền cảm hứng luôn thôi thúc cô hành động để có được thành công như ngày hôm nay: “Chìa khoá mọi vấn đề nằm ở chính bản thân bạn”

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!