Nữ doanh nhân thành đạt Diễn Đinh làm việc với phương trâm “Chìa khoá mọi vấn đề nằm ở chính bản thân bạn”

Luôn tâm niệm chỉ cần luôn học hỏi điều mới, bản thân có thể giải quyết bất cứ vấn đề gì. Nữ doanh nhân Diễn Đinh sớm thành công chỉ sau 3 năm kinh doanh.

Cô gái trẻ 9x Diễn Đinh được biết đến là một cô gái xinh đẹp và đầy bản lĩnh, vốn xuất thân trong một gia đình thuần nông tại mảnh đất cằn cỗi tỉnh Bắc Kạn. Điểm xuất phát không được như những người khác tuy nhiên với niềm đam mê và kiên trì.

Mang trong mình khát khao lớn, ngay sau khi tốt nghiệp cô sớm tìm cho mình nhiều hướng kinh doanh nhưng đều không thành công do thiếu kinh nghiệm.

Một ngày, cô được chị gái của mình là Million CEO Đinh Phương giới thiệu dùng thử sản phẩm mầm đậu nành của Hương Thảo Group, làn da cho đến vóc dáng của cô đều thay đổi hoàn toàn. Sau khi sử dụng sản phẩm hiệu quả và cô đã quyết định kinh doanh cùng Hương Thảo Group.

Dưới sự dẫn dắt tận tình của CEO Million Đinh Phương cùng kinh nghiệm đã tích lũy được từ những lần thất bại, Diễn Đinh giờ đây đã có những bước đi vững chắc và chính xác trong kinh doanh.

Sau một thời gian ngắn kinh doanh cùng Hương Thảo, cô đã tích lũy cho mình được một số vốn nhất định. Cô đã quyết định sử dụng vốn để tiếp tục đầu tư kinh doanh kết hợp tham gia các chương trình đào tạo của Hương Thảo.

Được đào tạo bài bản, việc kinh doanh của cô ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hiện tại GĐKD Diễn Đinh sở hữu đội nhóm hơn 50 thành viên từ các tỉnh  thành, cùng trao cơ hội kinh doanh và thay đổi cuộc đời của nhiều người.

Kết quả của những năm tháng cố gắng này vừa qua ngày 23/01 cô đã vinh dự đạt được thành tích “Nhà lãnh quyền lực năm 2020” trong sự kiện “Đêm tiệc triệu đô” của tập đoàn Hương Thảo Group.

Câu nói truyền cảm hứng luôn thôi thúc cô hành động để có được thành công như ngày hôm nay: “Chìa khoá mọi vấn đề nằm ở chính bản thân bạn”

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Người đẹp Kim Oanh vinh dự nhận giải thưởng “Đại sứ thương hiệu”

Trong không khí bận rộn những ngày cuối năm, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) đã tổ chức long...

Đăng ký nhận tin mới nhất