Nữ doanh nhân thành đạt Diễn Đinh làm việc với phương trâm “Chìa khoá mọi vấn đề nằm ở chính bản thân bạn”

Luôn tâm niệm chỉ cần luôn học hỏi điều mới, bản thân có thể giải quyết bất cứ vấn đề gì. Nữ doanh nhân Diễn Đinh sớm thành công chỉ sau 3 năm kinh doanh.

Cô gái trẻ 9x Diễn Đinh được biết đến là một cô gái xinh đẹp và đầy bản lĩnh, vốn xuất thân trong một gia đình thuần nông tại mảnh đất cằn cỗi tỉnh Bắc Kạn. Điểm xuất phát không được như những người khác tuy nhiên với niềm đam mê và kiên trì.

Mang trong mình khát khao lớn, ngay sau khi tốt nghiệp cô sớm tìm cho mình nhiều hướng kinh doanh nhưng đều không thành công do thiếu kinh nghiệm.

Một ngày, cô được chị gái của mình là Million CEO Đinh Phương giới thiệu dùng thử sản phẩm mầm đậu nành của Hương Thảo Group, làn da cho đến vóc dáng của cô đều thay đổi hoàn toàn. Sau khi sử dụng sản phẩm hiệu quả và cô đã quyết định kinh doanh cùng Hương Thảo Group.

Dưới sự dẫn dắt tận tình của CEO Million Đinh Phương cùng kinh nghiệm đã tích lũy được từ những lần thất bại, Diễn Đinh giờ đây đã có những bước đi vững chắc và chính xác trong kinh doanh.

Sau một thời gian ngắn kinh doanh cùng Hương Thảo, cô đã tích lũy cho mình được một số vốn nhất định. Cô đã quyết định sử dụng vốn để tiếp tục đầu tư kinh doanh kết hợp tham gia các chương trình đào tạo của Hương Thảo.

Được đào tạo bài bản, việc kinh doanh của cô ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hiện tại GĐKD Diễn Đinh sở hữu đội nhóm hơn 50 thành viên từ các tỉnh  thành, cùng trao cơ hội kinh doanh và thay đổi cuộc đời của nhiều người.

Kết quả của những năm tháng cố gắng này vừa qua ngày 23/01 cô đã vinh dự đạt được thành tích “Nhà lãnh quyền lực năm 2020” trong sự kiện “Đêm tiệc triệu đô” của tập đoàn Hương Thảo Group.

Câu nói truyền cảm hứng luôn thôi thúc cô hành động để có được thành công như ngày hôm nay: “Chìa khoá mọi vấn đề nằm ở chính bản thân bạn”

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất