Hoàng Thảo – Con đường mới mang tên Beone

Hoàng Thảo luôn nói với mình và nhiều chị em phụ nữ rằng: Muốn được tôn trọng, bạn hãy là người có giá trị, hãy dám nghĩ lớn để có được thành công lớn. Hoàng Thảo đã chọn được hướng đi mới cho tương lai của mình, đó chính là dòng sản phẩm quốc dân: Ngũ cốc Beone.

Kinh doanh – Một chặng đường gian truân

Hoàng Thị Thảo sinh năm 1986, hiện là mẹ bỉm sữa của hai cậu con trai nhỏ. Hoàng Thảo đang tập trung cho công việc kinh doanh và phát triển sự nghiệp kinh doanh online với thương hiệu ngũ cốc Beone.

Từ khi kinh doanh sản phẩm Beone, Hoàng Thảo dám vượt lên chính mình, không còn muốn làm công việc ổn định nữa, cô quyết định nghỉ hẳn công việc kế toán trong công ty xây dựng để tập trung toàn lực cho Beone. Hoàng Thảo tập trung thay đổi để cuộc sống tốt đẹp hơn, cô đang cống hiến cho bản thân, gia đình và cả đội nhóm của mình.

Khi được hỏi về chặng đường đến với kinh doanh online, Hoàng Thảo nói: “Như bao người khác chơi Facebook, tôi cũng chỉ săn sale hoặc lướt để giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Tôi chưa bao giờ dám đăng hình ảnh của mình lên Facebook vì bản thân cực kỳ tự ti”.

“Những lúc lướt qua trang cá nhân của một số bạn bán hàng online, thấy họ đắt hàng, tôi trầm trồ ngưỡng mộ và thốt lên”Sao họ giỏi quá!”. Rồi tôi cũng muốn thử kinh doanh online giống họ xem sao. Trải qua rất nhiều sản phẩm, từ nhập hàng cho đến làm cộng tác viên, tôi đều thất bại. Tôi không có kiến thức bán hàng, không được đào tạo và thất bại tràn trề nên đã quyết định bỏ cuộc”. – Hoàng Thảo chia sẻ thêm.

Kinh doanh từ chính trải nghiệm của con

Năm 2018, Hoàng Thảo sinh em bé thứ hai trong niềm vui và hạnh phúc của gia đình. Tuy nhiên, em bé bị táo bón, 15 ngày sau sinh vẫn không thể đi vệ sinh. Cô và gia đình lo lắng, phải dùng các biện pháp để điều trị như thụt, tập thể dục cho bé. Tuy nhiên, tình trạng táo bón vẫn diễn ra triền miên.

Táo bón khiến cho bé ngày càng biếng ăn. Đến buổi ăn dặm nhưng em bé ăn rất ít. Hoàng Thảo tìm kiếm đủ mọi biện pháp để chữa trị cho con. Tình cờ, cô biết đến ngũ cốc Beone, thấy nhiều người khen nên cô quyết định mua liền 5 hộp để được giá sỉ.

Hoàng Thảo quyết định cho cả hai con trải nghiệm ngũ cốc Beone để không chỉ chữa táo bón mà còn giúp con ăn ngon miệng hơn, gia tăng sức đề kháng. Cô thầm nghĩ, nếu hai con cải thiện được tình trạng biếng ăn, đặc biệt là hết táo bón, cô sẽ đầu tư kinh doanh dòng sản phẩm này.

Sau 2 tháng sử dụng, con hết táo bón, cải thiện tình trạng biếng ăn mà còn tăng sức đề kháng. Con trai lớn của Hoàng Thảo cũng thoát khỏi tình trạng rối loạn tiêu hóa và lên cân. Từ đó, Hoàng Thảo quyết định kinh doanh online dòng sản phẩm chất lượng rất tốt này.

Kinh doanh tích cực, thay đổi bản thân

Ban đầu, Hoàng Thảo đến với công việc kinh doanh online dòng sản phẩm ngũ cốc Beone chỉ chỉ đơn giản là muốn giúp các mẹ có được bí quyết nuôi con nhàn tênh, không vất vả như cô, nhưng càng làm càng ham và những đơn hàng cứ nối tiếp nhau, đơn sau nhiều hơn đơn trước khiến Hoàng Thảo có thêm động lực cố gắng.

“Từ khi gia nhập hệ thống Beone, bản thân tôi đã phát triển rất nhiều, thay đổi tư duy, suy nghĩ và thay đổi hẳn con người. Từ một người luôn tự ti về bản thân, không dám chụp hình hay đăng bất cứ điều gì lên Facebook, nay tôi đã có thể tự tin giúp hàng nghìn mẹ bỉm thay đổi tư duy, thay đổi cuộc sống”. – Hoàng Thảo chia sẻ.

Để có được thành công ngày hôm nay, Hoàng Thảo luôn thầm cảm ơn CEO Linh Phạm, người đã cho ra đời dòng sản phẩm ngũ cốc Beone vô cùng tuyệt vời; đã luôn đào tạo hệ thống, giúp các mẹ bỉm lột xác ngoạn mục, có giá trị hơn trong cuộc sống.

Đồng hành cùng sự thành công của Hoàng Thảo ngày hôm nay không thể không kể tới công lao rất lớn của PGĐKD Nguyễn Hương Giang, boss luôn theo sát, hỗ trợ và đào đạo tư duy để cô có thể nghĩ lớn và tiến xa hơn.

Với sự hỗ trợ của các boss và con đường CEO Linh Phạm đã đặt ra, Hoàng Thảo tin rằng, ngũ cốc Beone sẽ trở thành thương hiệu đồng hành với mọi nhà. Mục tiêu sắp tới, Hoàng Thảo sẽ phát triển mạnh thị trường miền Bắc, đưa ngũ cốc Beone đến tay từng người dân và cùng hệ thống bứt phá mạnh mẽ.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!