Nữ CEO Nguyễn Thùy Dương đăng quang hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương

 Nữ CEO Nguyễn Thùy Dương đã chính thức đăng quang Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thái Bình Dương 2022 được tổ chức tại Malaysia.

“Thùy Dương là hình mẫu phụ nữ truyền cảm hứng trong cộng đồng ngành làm đẹp Spa”

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thái Bình Dương 2022 góp phần tôn vinh vẻ đẹp thành đạt và bản lĩnh của các nữ doanh nhân, lan tỏa những thông điệp tích cực về nâng cao tầm giá trị trí thức, tài năng và lòng nhân ái đến với cộng đồng.

“Hoa Hậu chỉ đẹp khi chúng ta mang lại những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh kém may mắn trong đời”

Nữ CEO Nguyễn Thùy Dương là cổ đông chính kiêm Đồng sáng lập thương hiệu Bloomspa – chuỗi spa uy tín bậc nhất Hà Nội, đã đạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022.

Thùy Dương gây ấn tượng với phong cách sang trọng và thanh lịch, vẻ đẹp tri thức và tinh thần lan tỏa thông điệp tích cực cho cộng đồng. Vì vậy, nữ CEO được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất ngay từ khi cô báo danh cuộc thi. Cô không chỉ là một doanh nhân tài giỏi, mà còn rất tài năng trong lĩnh vực giáo dục và đào tào nguồn lực cho ngành thẩm mỹ. Với tâm niệm “không ngại khó, không ngại khổ”, cô luôn cổ vũ các bạn trẻ dám đứng dậy, bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân để dũng cảm theo đuổi đam mê của chính mình.

CEO Thùy Dương chia sẻ: “Tôi luôn tự hào khi mình là một người Phụ Nữ Việt Nam. Tôi luôn cố gắng làm việc, nỗ lực cống hiến để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng”. Với trái tim nhân ái, Thùy Dương rất tích cực tham gia các dự án thiện nguyện, giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

“Tôi luôn tự hào là người phụ nữ Việt Nam để mang đén những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”

Hiện nay, cô đang điều hành chuỗi spa lớn và uy tín bậc nhất Hà Nội. Tân hoa hậu chia sẻ: “Với tôi, sắc đẹp chính là món quà mà tạo hóa dành cho người phụ nữ, nhưng phụ nữ muốn đẹp, trước hết là phải yêu thương và hiểu chính mình. Một người phụ nữ đẹp là người phụ nữ có tri thức và một trái tim nhân ái”.

“Sống phải có bản lĩnh, khát khao cống hiến và mục tiêu rõ ràng mới có thể vươn lên như một nhành hoa khoe sắc cho đời”

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022, Thùy Dương cũng mong muốn mang hình ảnh một nữ doanh nhân tài năng, bản lĩnh và khát khao cống hiến cho xã hội. Đồng thời, đây là một nền tảng tốt để cô thể hiện bản lĩnh của một người phụ nữ trẻ, có phương châm và mục tiêu sống rõ ràng.

Sau khi đăng quang, Tân hoa hậu cho biết sẽ thực hiện thêm nhiều dự án thiện nguyện, đóng góp những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Bên cạnh đó, nữ CEO cũng muốn truyền cảm hứng, những thông điệp tích cực tới giới trẻ đặc biệt là các bạn nữ. “Hy vọng mỗi cô gái đều là một ngôi sao, tự tin tỏa sáng và hạnh phúc với hành trình theo đuổi đam mê của chính mình”, cô nhấn mạnh.

Nữ giám đốc trẻ đã từng lọt Top người đẹp vòng chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2004. Bên cạnh nhan sắc và vóc dáng nổi bật, Thùy Dương còn sở hữu giọng hát ngọt ngào, cô đã từng là ca sĩ của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, đồng thời đạt giải 3 cuộc thi “Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội 2014”. Ngoài ra, nữ doanh nhân cũng đã từng thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, khi tham gia bộ phim truyền hình “Mạnh hơn công lý”.

Về học vấn, Nguyễn Thùy Dương hiện đang là Thạc sỹ ngành Quản trị Kinh doanh, đồng thời, cô cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nữ thạc sỹ trẻ cũng hoạt động rất năng nổ trong ngành giáo dục, hiện tại cô đang giảng dạy chuyên môn tại trường Cao Đẳng Công Nghệ- Y – Dược Việt Nam.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất