Doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh với Thương hiệu dược liệu tốt cho sức khỏe, sắc đẹp chất lượng, uy tín

Là một trong những nữ cường nhân đi đầu trong ngành thương mại cây kiểng với phong lan đột biến, nữ doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh không ngừng giới hạn thành công khi chuyển mình sang vai trò lớn lao hơn với các sản phẩm từ dược liệu saffron, sâm Ngọc Linh chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Đại dịch Covid – 19 kéo dài 2 năm đằng đẵng đã tạo ra không ít khó khăn về kinh tế, cũng là một cơ hội cho nhiều người tìm kiếm và nhìn nhận lại các giá trị sống. Đặc biệt là việc chăm sóc bản thân, nâng cao sức đề kháng của cơ thể để gìn giữ sức khoẻ và kiên định trong tất cả các tình huống. Chính điều đó đã tạo ra động lực, cơ hội cho các nhà kinh doanh phát triển trên lĩnh vực dược liệu: Chăm sóc sức khoẻ bằng những dược liệu quý từ thiên nhiên như saffron và sâm Ngọc Linh. Doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh đã và đang làm tốt vai trò người dẫn đường trong xu hướng này.

Doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh:  Xinh đẹp, tài năng

Từ nghệ nhân đến doanh nhân:

Nhắc đến doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh, ít ai có thể không có ấn tượng. Bởi lẽ, ở người phụ nữ này có một sự tận tâm, tận lực theo đuổi đến cùng với đam mê để tìm kiếm thành công. Hầu như ở lĩnh vực nào, cô cũng gặt hái được rất nhiều thành quả đáng nể đến cánh mày râu cũng gật gù thán phục. Không chỉ là những thành công về mặt kinh tế, danh tiếng, Bạch Thị Trâm Anh luôn khiến người khác phải nhớ đến mình bởi sự tỉ mỉ và tận huyết trong từng lĩnh vực công việc. Là một trong những nữ cường nhân đi đầu trong ngành thương mại cây kiểng với phong lan đột biến, nữ doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh không ngừng giới hạn thành công khi chuyển mình sang vai trò lớn lao hơn với các sản phẩm từ dược liệu saffron, sâm Ngọc Linh chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Nếu như với phong lan, cô thể hiện mình là một nghệ nhân xuất sắc khi thuộc làu từng hình thức, thói quen chăm dưỡng của từng loại cây, thì với lĩnh vực dược liệu, Bạch Thị Trâm Anh khiến cho người khác phải ấn tượng bởi sự rành rõi và cái tâm tận lực với từng sản phẩm kinh doanh của mình.

Chất lượng làm nên thương hiệu

Là một trong những nữ cường nhân đi đầu trong ngành thương mại cây kiểng với phong lan đột biến, nữ doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh không ngừng giới hạn thành công khi chuyển mình sang vai trò lớn lao hơn với các sản phẩm từ dược liệu saffron, sâm Ngọc Linh chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Hiện nay, nữ doanh nhân đang phân phối các sản phẩm liên quan đến 02 dòng dược liệu chính là Saffron và Sâm Ngọc Linh. Các nhóm sản phẩm đều được xây dựng thương hiệu, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và biến dụng đa diện. Chính điều đó đã làm nên tên tuổi của nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn Bạch Thị Trâm Anh.

Người trao quà vì sức khoẻ, sắc đẹp:

Doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh cho biết: “Tôi tiếp cận với Saffron và Sâm Ngọc Linh không phải là quá sớm, nhưng để đưa được các sản phẩm đến tay người tiêu dùng và nhận được sự tán dương, tin tưởng là cả một quá trình dài. Rất cần yếu tố bền vững ở đây, bởi với các dòng sản phẩm này, chỉ cần người kinh doanh bỏ thêm chút ít tư lợi mà quên đi cái tâm, người chịu hệ luỵ nặng nề nhất vẫn là khách hàng” – “Một lần bất tín vạn lần bất tin” Nữ doanh nhân khẳng định chắc nịch.

Doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh: Mang thương hiệu Chất lượng, uy tín đến mọi nhà

Có lẽ từ quan điểm kinh doanh đồng nhất đó, mà trong suốt quá trình phân phối các sản phẩm từ những nhà cung ứng danh tiếng, nữ doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người thân, bạn bè và người tiêu dùng trên toàn quốc. Với các đầu mối tương tác kinh doanh từ các doanh nghiệp đã được tạo lập bền vững, các sản phẩm của nữ doanh nhân được phân phối rộng rãi và tạo được tiếng vang lớn giữa hàng ngàn hàng vạn sản phẩm cùng chủng loại và công dụng.

Ngành thực phẩm từ dược liệu là một lĩnh vực mới mẻ và rộng lớn. Người kinh doanh phải sóng hành lợi ích kinh tế cùng cái tâm của người mang sứ mệnh cải thiện sức khoẻ và sắc đẹp cho người tiêu dùng để có thể đem được hiệu quả sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Đó là điều mà doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh luôn tâm niệm, gửi gắm.

Cải thiện sức khoẻ, cải thiện nhan sắc:

Sản phẩm Nhuỵ hoa nghệ tây Trâm Anh được doanh nhân Trâm Anh nhập khẩu độc quyền từ nhà cung cấp Tây Á và Bahraman. Saffron được sản xuất theo công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp giữ được nhiều dược chất hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chính bản thân doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh cũng đã và đang thường xuyên sử dụng các sản phẩm từ Saffron và từ đó tìm ra được sản phẩm tốt cho sức khoẻ, sắc đẹp cộng đồng và định hướng lối đi mới trong kinh doanh. Đi kèm với các sản phẩm Saffron sấy nguyên chất, nữ doanh nhân cũng kinh doanh các mặt hàng dược liệu điều chế từ loại nguyên liệu chuẩn xịn và quý giá này. Đặc biệt, Mật ong Saffron do chính tay bà chủ thương hiệu Trâm Anh sản xuất được rất nhiều người ưa chuộng và đặt hàng do những công dụng tuyệt vời của nó.

Sản phẩm vàng cho sức khỏe, sắc đẹp của bạn

Khoa học và rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh tác dụng của Safron đến sức khỏe, sắc đẹp con người. Đặc biệt, khi kết hợp cùng mật ong chuẩn, món mật ong ngâm Saffron sẽ giúp người sử dụng tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe và giảm tình trạng mệt mỏi. Hoa nghệ tây Saffron khi ngâm cùng  mật ong cũng rất tốt cho hệ tim hóa, hệ tim mạch, hỗ trợ thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Cả trong mật ong và saffron đều có hoạt chất chống viêm, chống lão hóa và kích thích tái tạo mô.

Trong những ngày cuối năm 2022, cơ sở kinh doanh của doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh còn cho ra lò những sản phẩm trị ho, giữ gìn sức khoẻ cho người tiêu dùng hiệu quả bất ngờ từ mật ong saffron ngâm chanh đào. Các sản phẩm ra lò đều được người tiêu dùng đặt mua tới tấp, thậm chí không đủ nguyên liệu để cung ứng ra thị trường.

Ngoài ra, doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh còn phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho người tiêu dùng từ Saffron như mặt nạ Saffron Lotion Mask khiến nhiều chị em mê mẩn. Sức cuốn hút của loại mặt nạ mới này nằm ở sự kết hợp hài hòa giữa Lotion Mask và nhụy hoa nghệ tây khiến cho da có đủ độ ẩm, mịn màng hơn và phục hồi nhanh chóng những tổn thương về da.

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng là một trong những nơi phân phối uy tín Sâm Ngọc Linh. Sâm Ngọc Linh được xem là một loại thần dược quý hiếm rất tốt cho sức khỏe con người. Đây là một đặc sản nổi tiếng được mệnh danh là nhân sâm của Việt Nam. Để có những sản phẩm sâm chuẩn uy tín đưa đến tay người tiêu dùng, không ít lần doanh nhân Trâm Anh phải nằm gai nếm mật đi đến những trại sâm nằm dưới tán rừng già trên đỉnh Ngọc Linh để khảo sát và lựa chọn nguồn đầu vào đạt chuẩn, đủ uy tín, điều kiện và chất lượng sản phẩm. Sâm ngọc linh được đánh giá là một thảo dược quý hiếm, thượng đẳng của Việt Nam, thuộc một trong 5 loài sâm tốt nhất trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy, Trâm Anh đã đặt hết tâm huyết của mình để có thể tìm ra những củ sâm tốt đạt chuẩn dược liệu để cung cấp cho người tiêu dùng. Nhất là trong thời điểm hiện tại, thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều sâm Ngọc Linh kém chất lượng, hàng giả mạo. Nếu không có sự kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu vào như doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh, người tiêu dùng rất dễ bị lừa gạt để trục lợi và nhận về sản phẩm không đáng tin cậy.

Sản phẩm Sâm ngọc linh Trâm Anh: Chất lượng đỉnh cao

Để chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng một cách trọn vẹn, doanh nhân Trâm Anh đã cho đời sản phẩm Yến Sào Trâm Anh. Sản phẩm nhiều dinh dưỡng và quý giá này lần đầu tiên được nữ doanh nhân phân phối đa cấp giá trị, khi đưa đến tay người tiêu dùng đáp ứng đủ yêu cầu của họ về giá tiền và chất lượng sản phẩm với các mức giá từ bình dân đến cao cấp.

 

Yến sào Trâm Anh: Mang lại sức khỏe, vẻ đẹp trường tồn với thời gian

Yến sào Trâm Anh cam kết nguyên tắc 3 không: không độn sản phẩm, không chất tẩy sửa, không chất bảo quản. Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao giúp nhà yến Trâm Anh giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và màu sắc của yến thiên nhiên.

Những sản phẩm tốt cho sức khỏe, sắc đẹp mang thương hiệu Trâm Anh: Hoa nghệ tây Saffron Trâm Anh, Sâm ngọc linh Trâm Anh, Yến sào Trâm Anh và nhiều sản phẩm chế biến khác từ những dược liệu quý từ Hoa nghệ tây Saffron, Sâm ngọc linh, yến sào mang thương hiệu Trâm Anh đều được khách hàng tin yêu lựa chọn, đánh giá rất cao bởi chất lượng và hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại cho người sử dụng. Các sản phẩm mang thương hiệu Trâm Anh là món quà thiên nhiên quý báu, tốt cho sức khỏe, giúp phụ nữ thêm khỏe đẹp, giữ mãi nét thanh xuân, giúp các bé tăng cường thể lực, ăn ngon chóng lớn, giúp người lớn tuổi an thần, duy trì sức khỏe, ….Và các sản phẩm dược liệu mang tên Trâm Anh cũng là món quà thượng hạng thể hiện đẳng cấp và tấm lòng người tặng. Hãy đến với các sản phẩm của Trâm Anh để cảm nhận chất lượng thượng hạng!

Món quà thượng hạng thể hiện đẳng cấp

Chính những thành quả đầy ý nghĩa, ham muốn thành công và tâm sức không biết mệt mỏi ấy, Doanh nhân Bạch Thị Trâm Anh luôn xứng đáng là một bông hoa đẹp, nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

Liên hệ đơn vị kinh doanh:

Bạch Thị Trâm Anh  – Nhuỵ hoa nghệ tây, Sâm Ngọc Linh, Yến sào Trâm Anh…

Địa chỉ: 444D đường 2/9, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0933300666

https://www.facebook.com/bachthitramanh83

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

GĐKV Tuyên Nguyễn và câu chuyện vượt qua khó khăn để nắm bắt thành công

“Một người có thể học hỏi từ những người khác là một người thành công” - Đó là câu nói gây ấn tượng với...

Cuộc sống không chỉ có màu hồng, quan trọng là biết vượt qua nghịch cảnh để vươn tới thành công

Cuộc sống không phải chỉ có màu hồng, ai cũng phải có vấp ngã và thăng trầm, nhưng chỉ cần bạn luôn nỗ lực...

Kỷ niệm 10 năm phần 1 phát sóng, “My Best Gay Friend” ra mắt phần 2

 Mới đây, sự kiện talkshow “Tự tin bản sắc chính mình” nhân dịp kỷ niệm 10 năm bộ phim sitcom đình đám “My best...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!