Nữ Hoàng doanh nhân 2022 Thân Nhật Trân – thành công sẽ mỉm cười với những ai xứng đáng

Trong đêm vinh danh và trao giải Gala Nữ Doanh nhân Thành Đạt 2022 gồm 23 thí sinh xuất sắc nhất, cái tên Thân Nhật Trân đã được vinh danh ngôi vị cao nhất – Nữ hoàng Doanh nhân 2022.

Sinh ra và lớn lên tại Bình Định, vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi có nhiều bậc hiền tài. Lớn lên, lựa chọn Sài Gòn là nơi học tập, làm việc và sinh sống. Và Sài Gòn rất công bằng với những ai chăm chỉ làm việc và nỗ lực không ngừng. Từ những ngày bắt đầu việc kinh doanh còn khó khăn, với sự chăm chỉ say mê công việc, đến nay thành công đã mỉm cười với chị. Doanh nhân Thân Nhật Trân đã xuất sắc đạt được danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân 2022.

“Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt” là sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp và thú vị, nơi giao lưu hội ngộ của các nữ doanh nhân trên toàn quốc. Mùa thi năm 2022 này, 23 ứng viên xuất sắc được chọn lọc vào vòng chung kết đều là những nữ doanh nhân tài sắc, bản lĩnh và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Nữ doanh nhân Thân Nhật Trân đã có một mùa thi xuất sắc, một màn trình diễn ấn tượng, thông minh và sắc bén trong trả lời ứng xử đã giúp cô chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất.

Trước đây, Doanh nhân Thân Nhật Trân từng tốt nghiệp Master of Business Administration (MBA) ngành Quản trị Kinh doanh Trường Nam Columbia, Hoa Kỳ (Columbia Southern University); Chị cũng là một Cử nhân Luật và đã trải qua khoá Đào tạo Luật sư tại Học Viện Tư Pháp TP.HCM. Hiện chị đang là cố vấn Luật, Trưởng phòng Pháp Lý công ty Luật HD Việt Tín. Chị cũng từng tham gia và huấn luyện các lớp kỹ năng Sư phạm, Giáo dục, Quản lý điều hành ở các trường nổi tiếng trong và ngoài nước… Với tài năng của mình, chắc chắn Tân Nữ hoàng Doanh nhân của chúng ta sẽ có nhiều dự định để cống hiến, làm đẹp cho cộng đồng.

Xuất thân từ một gia đình rất nghèo khó, bản thân chị nhận được nhiều bài học về sự yêu thương, đoàn kết, trọng tình người. Vì vậy chị đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên để có được chỗ đứng trong xã hội như ngày hôm nay.

Tân Nữ hoàng Doanh nhân gửi lời cảm ơn BTC đã tạo ra một sân chơi thật tuyệt vời, giúp các chị em doanh nhân có đất để tỏa sáng và kết nối với nhau cùng phát triển công việc kinh doanh của mình vừa hoàn thiện bản thân. Quan trọng hơn hết, nhờ cuộc thi mà ý thức giữ gìn bản thân mình xinh đẹp hơn mỗi ngày của chị em doanh nhân ngày một nâng cao.

Trong tương lai, chị định hướng mở ra các chương trình vinh danh, tôn vinh và tổ chức các cuộc thi tìm kiếm tài năng, cuộc thi Hoa Hậu trong ngành làm đẹp, và các chương trình sự kiện, thiện nguyện. Chúc cho nữ doanh nhân Thân Nhật Trân luôn xinh đẹp, bản lĩnh và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

 

Bảo Ngọc SG

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella...

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký...

Cùng EZVIZ chinh phục đường chạy Color Run For Smiles 2022

EZVIZ chính thức trở thành nhà tài trợ của đường chạy Color Run For Smiles 2022 tại Việt Nam, góp phần đem nụ cười...

Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS...

 Numerology - khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với...

Đăng ký nhận tin mới nhất